ส่องวาร์ป น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman นางแบบ สาวสวย หน้าหวาน CupE

เปิดวาร์ป น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman นางแบบหน้าตุ๊กตา หุ่นสุดแซ่บ พลาดไม่ได้เลยสำหรับผลงานของสาวฮอตคนนี้ ดีกรีความเผ็ดของเธอนั้นเข้าขั้นนางพญาไม่ว่าจะมีผลงานชิ้นไหนออกมาก็ทำเอาเลือดกำเดาหนุ่มๆ พุ่งปรี๊ด สาวคนนี้เธอมาด้วยหน้าตาสุดเพอร์เฟกต์ทั้งใบหน้าของเธอนั้นจัดว่ามีความคล้ายตุ๊กตาแต่ลีลาถ่ายแบบแซ่บไม่ไหว มาพร้อมกับหุ่นคู่ใจที่เป็นลูกรักพระเจ้าทั้งหน้าอกทรงโต เอวแบนราบและสะโพกสุดเนียน โอ๊ยเกินบรรยายเลยค่ะคนนี้ วันนี้เราพาทุกคนมาล้วงลึกและส่องผลงานปังๆ ของเธอกัน

ประวัติส่วนตัว

เธอมีชื่อจริงว่า อารียา ลามั่น เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2539 หากบอกว่าอายุ 16 ปีก็ยังเชื่อนะเอาจริง ปัจจุบันประกอบอาชีพ พริตตี้ นางแบบอิสระและรับงานรีวิว โปรโมทต่างๆ ซึ่งจากที่สังเกตไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอนั้นจัดว่าเป็นสาวนักปาร์ตี้ รักเสียงเพลงและชื่นชอบความสนุกสนาน แต่ก็ขยันทำงานแบบมากๆ ยิ่งงานด้านการถ่ายแบบเธอจัดว่าเป็นตัวท็อปเลยทีเดียว

ความนิยมของ Pook Pik ในโลกโซเชียลเป็นที่รู้จักในวงการเพราะทำงานมานานและมีหน้าตารูปร่างที่โดดเด่น จนตอนนี้มีฐานแฟนคลับเยอะมาก เฉพาะในติ๊กต๊อกเธอมีผู้ติดตามมากถึง 745,300 คนเลยทีเดียว ส่วนเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมมีอยู่อีก 215,500 คน

จุดเด่น

สำหรับเธอคนนี้มีใบหน้าและรูปร่างที่โดดเด่น รูปหน้าที่เรียวยาวคางสวยได้รูป ตากลมโตเหมือนตุ๊กตาแถมมีความหวานฉ่ำในแววตา จมูกโด่งสวยและรูปปากที่อวบอิ่มป็นกระจับ มาพร้อมสีผิวที่ขาวเนียนละมุนทุกจุดและรูปร่างที่สูงเพรียวเรียวขาสวย แถมมีสัดส่วนที่เพอร์เฟกต์เป็นอย่างมาก ทำให้เมื่อเธอถ่ายภาพหรือถ่ายคลิปก็แทบไม่มีความต่างกันเลย เธอคนนี้สวยเพียบพร้อมจนแทบไม่ต้องรีทัชภาพอะไรเลย

ผลงาน

น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman มีผลงานที่โดดเด่นคือการถ่ายแบบ โดยเธอมีงานถ่ายแบบเยอะมากทั้งนางแบบเสื้อผ้า นางแบบแต่งหน้า ลีลาและท่าทางเธอมีความเป็นมืออาชีพสูงไม่ได้มีดีแค่การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งผลงานเธอก็โดดเด่นเป็นที่รู้จักในวงการและในโลกโซเชียล ไม่ว่าเธอจะมีผลงานในรูปแบบใดก็เรียกยอดไลก์ ยอดแชร์ได้กระจาย

ส่วนอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือการร่วมเข้าประกวดเป็นหนึ่งในสาวงามมิสแกรนด์ชลบุรี ปี 2022 ออร่าเธอพุ่งกระจายสุดๆ ไปเลย ถึงไม่ได้รับตำแหน่งใดๆ แต่เธอเรียกแฟนคลับกลับมาได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามผลงานของเธอเพิ่มสามารถเข้าไปตามที่พิกัดด้านล่างที่เราเตรียมมาไว้ให้ได้เลย รับรองผลงานดีดูแล้วฟินแน่นอน

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Aareya Laman (Pook Pik) Instargram : pookpikq Tiktok : pook99

อัลบั้มของ น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman

แหล่งที่มา
Instargram : pookpikq
Tiktok : pook99