ประวัติ บอส เตธกร นายแบบของดีใหญ่ทั้งแซ่บทั้งเด็ดแบบคุณพ่อให้มา

บอส เตธกร พจน์ธรกุล นายแบบหนุ่มหล่อมากเสน่ห์  ที่เรียกได้ว่างานดีมากคนหนึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทั้ง ชะนี เก้ง กวาง ทั้งหลาย สาวแท้ สาวเทียม หรือ บรรดาเกย๋ทั้งหลายตาจ้องมองกันตาเป็นมันส์ อยากได้อยากโดน

บอส เตธกร พจน์ธรกุล เป็นนายแบบตัวท็อปคนหนึ่งที่ถ่ายรูปลงปกนิตยสาร Onyx Magazine แม้ว่าปัจจุบันทำงานเป็นนายแบบอิสระ แต่ก็ยังผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานที่ถูกถามถึงอยู่ตลอดเวลาของ หนุ่มบอส คงจะเป็นการถ่ายแบบที่โชว์ความเป็นชายแบบเซ็กซี่ให้เห็นกันแบบสุดๆ ที่ทำเอาใจบรรดาผู้ที่จับจ้องอยากเห็นมาตรฐานความยิ่งใหญ่ของชายฉกรรจ์ ซิกแพคหุ่นแน่นเป้าตุงโดนใจ ทั้งนี้ยังเป็นพิธีกรรายการ โตแล้วก็ลองดิอีกด้วย

บอส เตธกร พจน์ธรกุล เป็นของเด็ดของดีที่มีอยู่จริง ความขาวเนียนเวลาถอดเสื้อ ซิกแพคขึ้นลำแบบเร้าร้อน มองแล้วเพลินตา ปัจจุบันกลายเป็นขวัญใจทั้งเกย์น้อยใหญ่ ตั้งแต่เป็นพิธีกรรายการ

ติดตามความแซ่บแบบส่วนตั๊วส่วนตัวได้ที่ kaizerboss แต่ถ้าหากอยากดูความสามารถในด้านการเป็นพิธีกร ก็เข้าไปส่องได้ที่ โตแล้วก็ลองดิช่องรายการของ Youtube Channel : NUME STUDIO เป็นการทำรายการร่วมกันของ หนุ่มบอส หนุ่มโหย และ หนุ่มป๊อปอาย

ติดตามผลงานของ หนุ่มบอส เตธกร

Fcebook : kaizerboss
IG : kaizerboss

รับชมภาพน่ารักเข็ดฟันได้ที่นี่