เปิดวาร์ป อีฟ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ ดีกรีระดับนางเอกแถวหน้าเมืองไทย

ข้อมูลส่วนตัว

น้องอีฟ ชื่อจริงตามทะเบียนบ้านก็คือ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ เกิดวันที่ 20 มกราคม 2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร เธอเป็นสาวที่เข้าวงการมาในช่วงการเรียนระดับมหาวิทยาลัย เธอเรียนที่มหาวิทยาลัยรังสิต ใครอยากดูภาพน่ารักของเธอสามารถไปกดติดตามเธอได้ที่ Instagram กันได้เลย

วงการบันเทิง

น้องอีฟ ใครที่ยังไม่รู้จะเล่าให้ฟังว่าเธอเคยไปออดิชั่นในเวที AF ซีซั่นที่ 7 อีกด้วยแต่ไม่ได้ไปถึงดวงดาว ก่อนเป็นอีกคนหนึ่งที่แจ้งเกิดได้ในฐานะสาวเซ็กซี่ ได้ลงนิตยสารผู้ชายหลายเล่มในเวลานั้น ก่อนจะมีโอกาสเข้ามาในสังกัด ช่องโมโน 29 แล้วก็พัฒนาตัวเองต่อมา เธอได้เล่นละครและทีวีซีรีย์ของช่องนี้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น กว่าจะรู้เดียงสา ที่เป็นเรื่องแจ้งเกิดของเธอในฐานะนักแสดง จากนั้นก็ต่อด้วยเรื่อง ร่านดอกงิ้ว , นางแบบโคกกระโดน จากนั้นเธอก็มาดังเปรี้ยงอีกครั้งในฐานะนักแสดงจากเรื่อง Guardian หักเหลี่ยมมัจจุราช เรื่องนี้เธอรับบทเป็น ส.ส.ปลายฟ้า เรื่องนี้เป็นกระแสทั้งตัวละครจนถึงตัวนักแสดง ซึ่งเธอก็ถูกชื่นชมจากนักวิจารณ์หลายสำนักว่า เล่นได้ดี สมกับบทบาท น่าจับตามองมาก จนทำให้เธอมีงานด้านการแสดงตามมาอีก ไม่ว่าจะเป็น ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน , เจ้าหญิงเม็ดทราย, สาวออฟฟิศ 2000 ปี , แพศยา เป็นต้น

จุดเด่น

สาว อีฟ ชญานิศฐ์ คนนี้ต้องจัดว่าเป็นสาวที่งานดี งานเด็ดมาก ส่วนหนึ่งมาจากหุ่น และหน้าตาที่ลงตัวสุดๆ เธอเป็นสาวที่มีเค้าโครงหน้าเป็นรูปวงรี ที่สัดส่วนตั้งแต่หน้าผาก จนถึงคางมาจรดกันพอดีแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย แถมมีเนื้อแก้มนิดหนึ่งช่วยให้หน้ามีมิติ หน้าผากเป็นสาวที่หน้าผากกลมสวยคนหนึ่ง ก่อนจะลากยาวเป็นลานกว้างๆ สวย ๆ แถมมีความนูนออกมานิดหนึ่งช่วยให้หน้าผากเธอเด่นเวลาเปิดเหม่งมหาเสน่ห์ คิ้วเป็นสาวคิ้วเข้มดกดำมาก ตรงปลายคิ้วจะโค้งลงเล็กน้อยเพื่อให้ดวงตาดูเด่น ดวงตาของเธอเป็นตาสองชั้นที่หางตามีรอยหยักเหินขึ้นเล็กน้อยทำให้ตาเหมือนเหยี่ยวที่กำลังจะงับเหยื่อ ตาดำดูลึกลับมีเสน่ห์น่าค้นหาอย่างมาก จมูกเหมือนทำเพิ่มเติมเล็กน้อย ดั้งโด่งสวย ไล่ระดับมาดีตั้งแต่ดั้งโด่งจนถึงปลายจมูกสอดรับกับพอดี ปลายจมูกทำทรงชมพูได้สัดส่วนช่วยให้หน้าเธอมีมิติสวยงามมากขึ้น ปากเป็นสาวปากไม่ใหญ่มากสัดส่วนกำลังพอดีริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส

หุ่นจัดว่าเป็นสาวหุ่นแซ่บเวอร์ได้อีกคนหนึ่งเหมือนกัน น้องอีฟ เธอเป็นสาวโครงร่างเล็ก ผอมบางได้รูป เชฟดี แต่ว่าหน้าอกเธอไม่ได้เล็กเลย เรียกว่าพอมีพอใช้จะดีกว่า แม้ว่าจะไม่ได้เยอะมากแต่ทรงดี ใส่เสื้อผ้าสวยอยู่นะ หุ่นเป็นสาวหุ่นสวย หุ่นดี จนเราเห็นลอนกล้ามท้องบางๆ แถมเอวยังเว้าเข้ามาสวย สะโพกใหญ่กำลังสวย กำลังเหมาะเลยทำให้ตอนใส่บิกินีทุกอย่างดูสวยมาก แขนขาเต็มไปด้วยการดูแลตัวเอง กล้ามเนื้อแน่นๆ ไม่มีเผละ โดยรวมไม่แปลกใจเลยที่เธอคนนี้จะเป็นอีกหนึ่งดาราสาวเซ็กซี่ที่กำลังมาแรง มีคนติดตามเยอะ

เปิดวาร์ป อีฟ ชญานิศฐ์ สามารถติดงานและติดตามผลงานได้ที่ Facebook : Evef Boonsopis Instagram : chaya.evef

อัลบั้มของ อีฟ ชญานิศฐ์

แหล่งข้อมูล

Facebook : Evef Boonsopis

Instagram : chaya.evef