เปิดวาร์ป น้องไข่มุก Chotika Keiwyom สาวสวยน้องใหม่กำลังมาแรง เซ็กซี่ ขยี้ใจ หุ่นสุดสะบึ้ม

Chotika Keiwyom” เน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงคนล่าสุด ที่กำลังถูกกล่าวถึงเยอะที่สุดในตอนนี้ โดยเธอมาพร้อมกับใบหน้าอันสวยงามน่ารัก และหุ่นสุดสะบึ้ม จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายต่างเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว บทความนี้ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติมอีกสักหน่อย รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธออย่างหนักหน่วงแน่นอน กระทั่งไม่สามารถลบเลือนภาพของ “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” ออกไปจากสมองเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบมาทำความคุ้นเคยกับเธอไปพร้อมกัน

หากจะถามถึงเน็ตไอดอลสาวที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าชื่อของ “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” น่าจะต้องติดโผด้วย เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความน่าสนใจจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ หรือแม้กระทั่งบุคลิกภาพก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความเพอร์เฟ็คทั้งนั้นเลย จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” จะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นคับคั่ง โดยในปัจจุบันจะมีฐานแฟนคลับชาวไทยเป็นหลัก แต่ถ้าเกิดเธอยังคงมาตรฐานความปังเอาไว้เช่นเดิม ในอนาคตน่าจะขยายฐานแฟนคลับไปถึงต่างประเทศไม่ยากนัก

แม้ตลอด 2-3 ปีก่อนหน้า ประเทศไทยจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเป็นเหตุให้เน็ตไอดอลสาวหลายคนห่างหายไปนาน เพราะการทำงานต่างๆ อาจจะมีความติดขัดบ้างเล็กน้อย แต่ทางด้าน “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” กลับไม่เคยห่างหายไปเลย โดยเธอมีการทำคอนเทนต์ออกมาฝากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับอัพเดทคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ เพื่อให้แฟนคลับสามารถรับชมผลงานได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ โดยดูเหมือนแฟนคลับจะให้การตอบรับดีมาก กระทั่งเป็นแรงผลักดันให้ “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” กลายมาเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการในทุกวันนี้

ในปัจจุบัน “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” มีการอัพเดทรูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว ลงสู่แพลตฟอร์ม Instagram เป็นส่วนใหญ่ เพียงแต่เธอตั้งค่าบัญชีแบบส่วนตัวเอาไว้ ฉะนั้นใครอยากทราบความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว จึงจำเป็นต้องกดขออนุญาตการติดตามบัญชี Instagram (kaimook_chotika) ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อการรับชมคอนเทนต์สุด Exclusive กว่าที่เคยชมมาก่อน แต่สำหรับคนไหนต้องการทราบความเคลื่อนไหวเลย แบบไม่จำเป็นต้องขออนุญาตการติดตาม สามารถเข้าไปกดติดตามช่องทาง Facebook (Chotika Keiwyom (ไข่มุก)) กันได้เลย ล่าสุดมียอดการติดตามสูงกว่า 2 หมื่นรายแล้ว และกำลังมุ่งหน้าสู่หลัก 3 หมื่นรายอย่างรวดเร็ว เอาเป็นว่าใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของ “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมาให้ครบถ้วนกันด้วย

แจกวาร์ป น้องไข่มุก Chotika Keiwyom  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chotika Keiwyom (ไข่มุกกก’)  Instagram : kaimook_chotika

อัลบั้มของ น้องไข่มุก Chotika Keiwyom

แหล่งที่มา

Facebook : Chotika Keiwyom (ไข่มุกกก’) 

Instagram : kaimook_chotika