เปิดวาร์ป น้องโดนัท Waranit สาวสวยสุดเซ็กซี่ทีเด็ดใน Onlyfans

เปิดวาร์ปไอดอลสุดฮอต น้องโดนัท Waranit สาวสวยสวยสุดเซ็กซี่มองมุมไหนก็ต้องชื่นชอบเธออย่างแน่นอน เพราะเธอมาพร้อมกับหุ่นที่มีความเซ็กซี่ยั่วยวนใจชายยิ่งนัก และหน้าตาของเธอที่ดูสวยแบบมีเสน่ห์เมื่อได้พบเห็น เธอมีความโดดเด่นอย่างมากในตอนนี้จากความสามารถของเธอที่มีผู้คนจำนวนมากชื่นชอบ ทำให้เธอกลายเป็นไอดอลสาวสวยที่มีมีอายุน้อยแต่ความแซ่บไม่น้อยเลย เพราะภาพผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นแซ่บแบบพริกทั้งสวนกันไปเลย ทำให้ถูกอก ถูกใจหนุ่มน้อยใหญ่และเพจเซ็กซี่ต่างๆ ก็นำภาพผลงานของเธอไปลงจนหนุ่มๆจะต้องตามหาวาร์ปเธอกันอย่างวุ่นวายใจกันเลยทีเดียว ทำให้เราจึงเลือก น้องโดนัท Waranit มาเปิดวาร์ปให้หนุ่มๆ ได้รู้จักเธอกันให้มากขึ้นกว่าเดิมไปดูกันเลยว่าเธอนั้นจะสวย แซ่บ อย่างที่บอกหรือเปล่า

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องโดนัท Waranit เธอนั้นมีอายุ 24 เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2540 เธอเป็นสาวที่มีความขี้เล่นและยังเฟรนลี่อีกด้วย จากความเฟรนลี่ของเธอทำให้เธอเป็นสาวน่ารักสำหรับเพื่อนๆ เมื่อใดที่ได้ร่วมงานหรือพูดคุยกับเธอนั้นจะรู้สึกรักและเอ็นดูในตัวเธอในทุกครั้ง เห็นแบบนี้เธอยังเป็นทาสแมวหลายคนคงไม่เข้าใจคำว่าทาสแมว ทาสแมวก็คือกลุ่มคนรักแมวนั้นเอง น้องโดนัท Waranit เธอมักจะใช้เวลาว่างจากการทำงานมาเล่นกับน้องแมวสุดน่ารักของเธอ ถ้าใครได้ติดตาม น้องโดนัท Waranit จะเห็นรูปเจ้าแมวเหมียวสุดน่ารักของเธออยู่บ่อยๆ น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเจ้าของเลยใช่ไหมละ เมื่อหนุ่มๆ เห็นเธอเล่นกับแมวแล้วก็อยากไปเล่นกับเธอด้วยเช่นกันเพราะอยากจะใกล้ชิดกับเธอให้เหมือนแมวบ้าง เป็นที่น่าอิจฉาน้องแมวเหมียวของเธอซะจริงๆ

น้องโดนัท Waranit ในปัจจุบันเธอได้อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอนั้นมีสัดส่วน 34-24-35 เป็นสัดส่วนที่เห็นแล้วเย้ายวนใจชายหนุ่มน้อยใหญ่ทั้งหลาย หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นภาพผลงานของเธอผ่านทางหน้าเฟสบุคของเธอแต่เป็นที่น่าเสียดายเมื่อเฟสบุคของเธอโดนแบนไปแล้ว แต่เธอก็เปิดใหม่โดยใช้ชื่อว่า  Waranit Siriphiphattakit ฝากหนุ่มๆ เข้าไปติดตามเธอกันด้วยเพราะเธอนั้นก็เสียดายไม่น้อยเลยเธอใช้เฟสเก่ามานานเป็น 10 ปีกลับมาถูกปิดไปยอดคนติดตามเฟสยุคเก่าของเธอมากกว่าหนึ่งแสนคนเลยทีเดียว แต่นอกจากช่องทางการติดตามบนเฟสบุคแล้วก็ยังมีทางอินสตาแกรมที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า สองแสนคนแล้ว เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอบนอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า

donutcallouss ขอบอกเลยว่าบนอินสตาแกรม น้องโดนัท Waranit นั้นมีแต่ความแซ่บ เพราะเธอจะโพสภาพแนวเซ็กซี่ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับชมกันให้หายคิดถึงอยู่บ่อยๆ นอกจากการถ่ายภาพแล้วเธอก็ยังชื่นชอบการเต้นติ้กต๊อกแอปยอดฮิตที่เน็ตไอดอลชื่นชอบ เธอมักจะอัพคลิปลงอยู่บ่อยบอกเลยได้ดูแล้วจะต้องฟินกันอย่างแน่นอน น้องโดนัท Waranit ใครก็มองเธอเป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจสูงทำให้หนุ่มๆ ไม่กล้าจะเข้ามาจีบเธอแต่ที่จริงแล้วเธอเป็นคนอ่อนหวานและเธอก็มีสเปคชายในฝันอยู่เหมือนกัน สงสัยกันแล้วละสิว่าสเปคชายในฝันของเธอเป็นแบบไหนจะตรงกับหนุ่มๆ บ้างรึเปล่า สเปคของเธอขอให้เป็นชายหนุ่มหน้าเข้ม และที่สำคัญเรื่องหุ่นต้องหุ่นดีดูแล้วสุขภาพดี แค่นี้เท่านั้นสเปคของ น้องโดนัท Waranit เธอเป็นสาวง่ายๆ ไม่เรื่องมากเลยใช่ไหมละ

แจกวาร์ป น้องโดนัท Waranit ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Waranit Siriphiphattanakit IG : donutcallouss Onlyfans : Donut Waranit

อัลบั้มของ น้องโดนัท Waranit

แหล่งที่มา

Facebook : Waranit Siriphiphattanakit

Instagram : donutcallouss

Onlyfans : Donut Waranit