เปิดวาร์ป จี๋ สุทธิรักษ์ Geesutthirak หนุ่ม ลุคเซอร์ 4King2 หล่อ กระชากใจ

จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร หนุ่มลุคเซอร์ หล่อเหลา งานดี กับผลงาน ดาวเด่นนักแสดงที่มาพร้อมกับเสียงกรี๊ด และคำชื่นชม 

จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร หนุ่มหล่อมากความสามารถเกี่ยวกับการแสดงและการนำเสนอบทบาทตัวเองในละครและเรื่องราวซีรีส์ เป็นหนุ่มหล่อที่ไม่ธรรมดาทั้งในละครและชีวิตจริง ที่ทำให้สาวๆ หลายคนต่างคลั่งไคล้กรี๊ดกร๊าดผลงานของเขาในปัจจุบัน

จี๋สุทธิรักษ์ เป็นชายหนุ่มที่มี คาแรคเตอร์ ดูโดดเด่นดูเท่มีกล้ามเนื้อแน่นเป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่มีภูมิหลังที่ไม่ธรรมดา เอาแหละอย่ารอช้า ไปรู้จักกับประวัติของเขากันเลย คุณนั้นจะต้องประทับใจกับเรื่องราวของเขาอย่างแน่นอน

ประวัติ 

สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร หนุ่มหล่อมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่หน้าหลงใหล เขานั้นเป็นผู้ชายที่เกิดวันที่ 28 มกราคมปี 2536 เป็นหนุ่มฮอตที่มีบุคลิกที่ดูดีมากมีส่วนสูงอยู่ที่ 183 ซม. และน้ำหนักของร่างกายเขาอยู่ที่ 74 กก.ในปัจจุบันเขานั้นพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ และเรียนจบปริญญาในทางด้านสาขา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาเชิงสร้างสรรค์สื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Sutthirak Subvijitra  ในตอนนี้เขาทำอาชีพเป็นนักแสดงโดยตรง เข้าถึงบทบาทการแสดงได้อย่างลงตัว ทำให้มีแฟนคลับที่ติดตามผลงานชื่นชอบในผลงานของเขาเป็นอย่างมากและในปัจจุบันก็ยังเริ่มจะมีการทาบทามให้ไปร่วมรายการต่างๆ และการเดินสายโชว์ตัวในประเทศเพื่อนบ้านมีผลงานการเปิดตัวและการแสดงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงาน 

จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ในตอนนี้รูปแบบผลงานที่กำลังโดดเด่น ก็คงจะเป็นหนังเรื่อง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90’s และ 4 KINGS 2 ในปีพ.ศ 2566 ได้รับบทเป็นนักแสดงมากความสามารถ เป็นตัวหลักในการนำเสนอเรื่องราวโดยตรง

จี๋สุทธิรักษ์ ในตอนนี้ได้เดินสายโชว์ผลงานทั้งในไทยและในต่างประเทศ ในอนาคตคาดว่าการทำงานในแวดวงความบันเทิงของเขาจะก้าวหน้าขึ้นมาก ด้วยประสบการณ์และคุณภาพ ทางด้านการแสดงที่ไม่ธรรมดาร้อนแรงมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น และ งานอดิเรก 

สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร เป็นหนุ่มฮอตบุคลิกดีน่ารัก เขามีสไตล์การแต่งตัวที่ดูหล่อดูเท่มาก ออกแนวเป็นผู้ชายเซอร์ๆ นิดๆ ที่ดูมีสไตล์ไม่ธรรมดาและมีเสน่ห์ในคำพูดคำจาโดดเด่นมากในคาแรคเตอร์โดยรวม นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่รักอิสระชอบเดินทางไปตามร้านกาแฟและมีสไตล์ ที่ดูแล้วเท่ เป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ชอบความเก๋ ใครที่ชื่นชอบหนุ่มสไตล์นี้ก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาพบเจอกับความหล่อของเขาโดยตรง

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Sutthirak Subvijitra  Instargram : geesutthirak

อัลบั้มของ จี๋ สุทธิรักษ์

แหล่งที่มา

Facebook : Sutthirak Subvijitra  

Instargram : geesutthirak