เปิดวาร์ป น้องกิว ชนายุทธ ขวัญใจมหาชน สุดยอดนายแบบไทยเจ้าโลกไซส์มหึมา

คงต้องอ๊อกๆเป็นแน่ สำหรับหนุ่มหล่องานดี น้องกิว ชนายุทธ ที่เป็นขวัญใจมหาชนสุดๆ จากการเล่นน้ำบนห่วงยางกับเพื่อนๆ ด้วยความสนุกสนาน เฮฮาตามประสากลุ่มวัยรุ่นที่เป็นเพื่อนกัน รอยยิ้มที่บาดตาบาดใจ พร้อมๆกับความยิ่งใหญ่ของความเป็นชายที่สะกดนิ่งทุกสายตา เจ้าของฉายา “น้องกิว ใหญ่ยาวมาแล้วครับ”

น้องกิว ชนายุทธ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ เกิดและอาศัยอยู่ในเทศบาลเมืองนครพนม เกิดในวันที่ 30 มีนาคม 1999 ชายแท้ที่สนใจแต่เพียงผู้หญิงเท่านั้น ที่สำคัญในปัจจุบันนี้ยังคงเป็นหนุ่มโสด ไม่มีสาวคนใดได้เข้ามาดูแลหัวใจของเขา ล่าสุดเจ้าตัวเองได้ทำการโพสต์ผ่าน Facebook ประกาศสถานะถึงความหนุ่มโสด ได้โปรดเข้ามาจีบ เพราะฉะนั้นสาวๆ คนใดที่แอบหวังไว้ก็เดินสายเรียงคิวจุก เอ้ย!!! จีบ หนุ่มหล่อเหลาอย่าง น้องกิว ชนายุทธ ได้เลยจ้า

น้องกิว ชนายุทธ ทำงานถ่ายนิตยสารเป็นครั้งแรกกับ Smoke Magazine สำหรับผลงานการถ่ายถือว่าเป็นการตัดสินใจของเจ้าตัวในการเป็นนายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกในนิตยสารผู้ใหญ่ โดยนิตยสารนี้จะเน้นไปที่การถ่ายแบบวาบหวิวเป็นหลัก เน้นสัดส่วนบางจุดที่ใครหลายๆคนชอบ

น้องกิว ชนายุทธ เข้าสู่รั้ววงการถ่ายแบบจากเหตุการณ์ที่ โพสต์ภาพเล่นน้ำกับเพื่อนๆ และ มีเพจดังในโซเชียลได้ทำการโพสต์รูปนั้น กลายเป็นกระแสไวรัลช่วงระยะเวลาหนึ่ง จึงเป็นประเด็นที่ทำให้ น้องกิว ถูกทาบทามจากนิตยสาร Smoke Magazine ให้ร่วมถ่ายแบบโชว์เรือนร่าง ต้องบอกได้ว่าการร่วมงานในครั้งนี้เป็นไปได้ด้วยดี นอกจากนี้ทางทีมงานได้กระซิบบอกว่า ตั้งใจให้นายแบบโชว์รูปร่างที่แท้จริงของตัวเอง ไม่ได้ทำการรีทัชใดๆ ทุกอย่างเป็นของจริงหมด กล้ามเนื้อ หุ่น หน้าตา รวมไปถึง อวัยวะเพศขนาดนั้นก็เป็นของจริง พ่อแม่ให้มา มี 2 เวอร์ชั่นให้ได้รับชม ได้แก่ ไทยกับต่างประเทศ

ติดตามส่องชีวิตของหนุ่มกิวได้ที่ Chanayut Supeera

ดูความแซ่บหนุ่มกิว