เปิดวาร์ป Icecream Supawdee เน็ตไอดอล สาวแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ เด็ด

สำหรับสาวสวยอย่าง Icecream Supawdee แค่ได้ยินชื่อก็อยากลองชิมแล้ว ยิ่งเป็นสาวหมวยด้วยแล้วรับรองว่าคุณไม่ควรพลาดเลย เราก็ไม่พลาดอยู่แล้วเพราะว่าเรารู้สึกว่าเธอนั้นเหมือนดังดอกไม้ที่สดใสที่อยู่กลางทุ่งเห็นแล้วรู้สึกว่ามีความสุขมองเธอแล้วก็ได้รับแรงบันดาลใจในทุกๆ วันเพราะเธอนั้นมีความสวยอยู่ในตัวและความน่ารักที่ลงตัวสุดๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยวเรียกได้ว่าเอาเธอไม่ลงเลยจริงๆ กับความสวยของเธอนั้นเอง แถมเธอคนนี้ยังเป็นอีกหนึ่งตัวท็อปเบอร์ต้นๆ ของระดับตำนานเน็ตไอดอลในขณะนี้เลยจริงๆ แล้วเราจะอดใจไว้ได้อย่างไงที่จะไม่พาเธอมาให้กับทุกท่าน ได้ทำความรู้จักกับความสวยความแซ่บของเธอคนนี้

อย่างที่เราได้บอกไปแล้วนั้นว่าเธอเป็นเบอร์ต้นๆ ตัวท็อปเด็ดไอดอลกับ Icecream Supawdee ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาของเธอ หรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างของเธอนั้นก็เรียกได้ว่าชัดจัดเต็มไม่น้อย ทรงหนาของเธอนั้น ที่มีความสวยเรียวยาวได้รูปทรงไข่ดวงตากลมโต จมูกโด่งริมฝีปากบางที่ดูเอิบอิ่มนั้นก็เรียกได้ว่าเข้ากันได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับความ ความนิยมอย่างท่วมท้นจริงๆ เราก็เลยไม่แปลกใจว่าเพราะอะไรทำไมเธอถึงได้รับความนิยมขนาดนี้ อาจจะเป็นในเรื่องของหน้าตาของเธอ แต่แค่นั้นยังไม่พอเพราะว่ารูปร่างของเธอนั้นก็แซ่บไม่แพ้หน้าตาเธอเลยจริงๆ เรียกได้ว่าจัดหนักจะเอาเต็มคาราเบลเลยจริงๆ กับสาวหมวยหน้าตาดี ที่คุณไม่ควรพลาดของเธอแบบแซ่บๆ นั้นเอง

ด้านผลงาน

Icecream Supawdee ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเหมือนกันเรียกว่าเซ็กซี่เกินต้าน แซ่บซู่ซ่าไม่น้อยทั้งงานถ่ายแบบงานโชว์ตัว เธอก็ทำออกมาได้ดีไม่มีที่ติเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นเลยจริงๆ สำหรับช่องทางการติดตามเราก็นำมาให้แล้วที่ด้านล่าง คุณจะไม่มีพลาดกับความเซ็กซี่ของเธออย่างแน่นอน เพราะแต่ละความแซ่บของเธอนั้นก็จัดว่าร้อนแรงจริงๆ ยิ่งทรงหน้าของเธอนั้นมีความหมวยเกินต้านด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลมากขึ้นไปอีกกับความแซ่บเกินต้านของเธอนั้น ก็ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นด้วยนิสัยที่เป็นกันเองและขึ้นเล่นของเธอนั้นก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลอย่างสุดๆ ด้วยอีกต่างหากกับ cream melody

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : icecream.supawdee Instargram : cream_melody 

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร

แหล่งที่มา
Facebook : icecream.supawdee 
Instargram : cream_melody