เปิดวาร์ป น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า สาวสวยดาวดังของวงการ18+ ขวัญใจวัยรุ่น

หากจะกล่าวถึงชื่อของ “น้องไข่เน่า” อดีตดาวเด่นคนดังแห่ง OnlyFans ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆ ทุกคนคงน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเธอกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศ สื่อใหญ่หลายๆ สำนักหันมาให้ความสนใจ และหยิบยกเรื่องราวเธอไปลงข่าวเป็นจำนวนมาก ย่อมทำให้ “น้องไข่เน่า kainaoa” มีชื่อเสียงโด่งดังภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทะยานขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการได้สำเร็จ ชายหนุ่มทั้งหลายหลงรักเธอจนหัวปักหัวปำเลยทีเดียว ไม่ว่าใครๆ ต่างก็ต้องเคยได้ยินชื่อเธอกันทั้งนั้น

น้องไข่เน่า kainaoa” ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวดังแห่งปี 2021 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง แถมเคยโด่งดังมากๆ บนแพลตฟอร์ม OnlyFans หนุ่มๆ แห่แหนเข้าไปกด Subscribe ติดตามความเคลื่อนไหวไม่ขาดสาย ที่สำคัญคอนเทนต์จากแพลตฟอร์มดังกล่าวมีความแซ่บเร่าร้อนเกินบรรยาย มาพร้อมกับลีลาอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์แบบเต็มเหนี่ยว ไม่ว่าชายหนุ่มคนไหนเห็นเป็นต้องเสียวซาบซ่านจนลงไปนอนกองกับพื้นแน่นอน แต่ปัจจุบันเธอตัดสินใจยุติบทบาทในช่องทาง OnlyFans เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยปัญหาบางประการ ซึ่งหลายๆ คนที่ติดตามข่าวสารบ้านเมืองอยู่ตลอดคงน่าจะทราบกันดี

ในปี 2021 ที่ผ่านมา มีประเด็นทางสังคมต่างๆ ถูกหยิบยกขึ้นมากล่าวถึงเยอะทีเดียว ทราบมาว่าประเด็นเกี่ยวกับ “หนังโป๊ถูกกฎหมาย” ก็ถูกสื่อใหญ่ๆ นำมาดีเบตกันหนักหน่วงเช่นเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าทางด้านของ “น้องตะวัน” ออกมามีบทบาทสำคัญในประเด็นดังกล่าวเป็นอย่างมาก แถมเธอนำเรื่องหนังโป๊ถูกกฎหมายมายื่นผ่านเวทีรัฐสภาอีกด้วยต่างหาก ซึ่งอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาสื่อมวลชนทั่วประเทศ และมีแรงผลักดันจากประชาชนบางส่วนในจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ช่วยส่งเสียงสนับสนุนให้ “น้องไข่เน่า” มีแรงผลักดันประเด็นหนังโป๊ถูกกฎหมายจนสำเร็จลุล่วงในอนาคต

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายคงอยากตามเข้าไปส่องวาร์ป “น้องไข่เน่า kainaoa” แทบใจจะขาด ทางเราไม่อยากให้คุณพลาดช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอ จึงทำการรวบรวมช่องทางเด็ดๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ประกอบไปด้วย ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (kainao_tawan) หรือจะเป็นช่องทาง TiKToK (kainao.a) รวมไปถึงช่องทาง VK (~~ |• KainaoA •| ~~) แม้ว่าปัจจุบันเธอจะยุติบทบาทในช่องทาง OnlyFans เรียบร้อยแล้ว แต่เธอยังคงอัพเดทผลงานในช่องทางทั้งหมดที่กล่าวมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นใครอยากเป็นกำลังใจให้ “น้องไข่เน่า kainaoa” อย่าลืมเข้าไปกดฟอลโล่ติดตามความเคลื่อนไหวเอาไว้ด้วย รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน เผลอๆ อาจจะชื่นชอบเธอมากจนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานอยู่บ่อยครั้งเลยด้วยซ้ำไป

แจกวาร์ป น้องไข่เน่า kainaoa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : KainaoTawan YouTube : KainaoA_Tawan TikTok : kainao.a 

อัลบั้มของ น้องไข่เน่า kainaoa

แหล่งข้อมูล น้องไข่เน่า

FB : KainaoTawan

YouTube : KainaoA_Tawan

TikTok : kainao.a