เปิดวาร์ป น้องต้นอ้อ Khun Tonaor นางแบบสาวสวย หุ่นเอ็กซ์เด็ด อกสะบึ้ม

เธอผู้มีรูปร่างที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาหรือแม้แต่กระทั่งสัดส่วน น้องต้นอ้อ Khun Tonaor ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องพูดเป็นประโยคเดียวกันว่าสวยซะจนใจเจ็บ ที่สำคัญผลงานของเธอผ่านทางสื่อโซเชียลนั้น ก็นับว่าได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเราก็ไม่พลาดอยู่แล้วที่จะพาเธอมาให้กับทุกท่านได้ทำความรู้จักกัน กับสาวสวยสุดแซ่บพร้อมรอยสักที่ต้นขาของเธอนั้นก็น่าดึงดูดไม่น้อยเลย

น้องต้นอ้อ เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ของวงการเน็ตไอดอลเราต้องยอมรับเลยว่าเธอมีรูปร่างและหน้าตาที่โดดเด่น อย่างที่เราได้บอกไปแล้วในช่วงต้น ในเรื่องของหน้าตาของเธอนั้นก็เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ดึงดูดไม่น้อยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดวงตาจมูก หรือแม้แต่กระทั่งปากของเธอนั้น เราก็ต้องบอกเลยว่าสัดส่วนรูปร่างของเธอก็เรียกว่าดูโดดเด่นไม่แพ้เช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าคุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน เราขอบอกไว้ก่อนเลยว่าในเรื่องของรูปร่างของเธอนั้นก็เรียกว่าดึงดูดบรรดาหนุ่มๆ ได้ไม่น้อยไม่ว่าเธอจะขยับตัวหรือว่าทำอะไรก็ตามแต่ก็ต่างได้รับคะแนนความชื่นชมอย่างล้นเหลือซะเหลือเกิน แล้วอย่างนี้เราจะอดใจไหวได้อย่างไรที่เราจะไม่เข้าไปกดติดตามผลงานของเธอผ่านทางช่องทางที่เราได้นำเอามาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง รวมไปถึงรูปร่างของเธอนั้นก็มีเสน่ห์น่าดึงดูดไม่น้อยเลยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใครหลายคนให้การยอมรับว่าแซ่บไม่เบา

ผลงาน

Khun Tonaor ก็ยังคงเป็นเรื่องของงานถ่ายแบบที่มีแนวทาง ความเซ็กซี่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของชุดว่ายน้ำของเธอนั้นก็แซ่บไม่เบาหรือว่าสไตล์ต่างๆ ก็เข้ากับเธอได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะถ้าเป็นริมทะเลเราต้องบอกเลยว่าไม่รู้อะไรจะเดือดกว่ากัน ระหว่างสาวสวยคนนี้กลับริมทะเลเพราะว่าชุดที่เธอสวมใส่นั้นก็เรียกว่าโดดเด่น ซะเหลือเกินเรียกว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับผลงานของเธอนั้นเรากล้าการันตีได้เลยว่าแซ่บเกินต้านไม่น้อยเลยจริงๆ ส่วนงานด้านอื่นๆ เธอก็มีเช่นเดียวกันทั้งงานโชว์ตัว หรืองานพริตตี้ก็ทำได้ไม่แพ้หน้าตาเธอเหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เราต้องยอมรับเลยว่าลีลาการเต้นของเธอนั้น ก็จัดว่าเด็ดเหมือนกันเหมือนกัน ยิ่งถ้าใครเห็นคลิปของเธอผ่านทางช่องทางส่วนตัวแล้วนั้นรับรองว่าแซ่บเกินต้านไม่เบาเหมือนกัน

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Khun Tonaor

อัลบั้มของ น้องต้นอ้อ Khun Tonaor

แหล่งที่มา
Facebook : Khun Tonaor