เปิดวาร์ป ไมอาร์ มาริษา อุสาหะ นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ สุดฮอต

น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ เธอเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของหน้าตาเธอเองที่มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ หรือจะเป็นรูปร่างของเธอที่เร่าร้อนเกินต้านเช่นเดียวกันกว่าทะเลเมืองไทยด้วย นับว่าเธอเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์ชวนมองเป็นอย่างมาก เราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วที่จะพาเธอมาให้ทุกท่านได้รู้จักเธอผ่านทางบทความของเราที่ด้านล่างกันเลย

มาริษา อุสาหะ ด้วยรูปร่างที่เย้ายวนเกินต้านของเธอนั้น ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายต่างหลงใหลในเสน่ห์ของเธอจนไม่สามารถจะถอนตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งใบหน้าของเธอที่ได้รูปทรงสวยกับดวงตากลมโตของเธอนั้นก็ยิ่งดึงดูดหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี เห็นอย่างดีแล้วเรากล้าที่จะการันตีได้เลยว่าเธอนั้นร้อนแรงเกินต้านขนาดไหนกันแน่ นอกจากนี้รูปร่างของเธอนั้นก็ช่างยั่วยวนสุดๆ เช่นเดียวกันไฟคู่หน้าขนาดกำลังพอดีรูปทรงหยดน้ำก็ทำเอาเราหวั่นไหวได้ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ทั้งความขาวที่มีให้เราเห็นกันอย่างเต็มตา รวมไปถึงส่วนเว้าส่วนโค้งที่ดูแล้วน่าลูบไล้และน่าสัมผัสไปในเวลาเดียวกัน ช่วงขาของเธอนั้นก็ดูน่าสัมผัสไม่น้อยเช่นเดียวกัน จัดว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หาตัวจับยากเช่นเดียวกัน ในตอนนี้เลย

ผลงาน

น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ ที่เราเห็นในตอนนี้แน่นอนเธอก็มีงานถ่ายแบบที่เน้นความเซ็กซี่และมีความเย้ายวนสุดๆ ให้เราได้เห็นกันอย่างจุกๆ นอกจากนี้ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดอะไรก็ดูเซ็กซี่เกินต้าน ทั้งในชุดว่ายน้ำที่เปิดเผยเรือนร่างให้เราได้เห็นหรือจะเป็นชุดบิกินี่ตัวเล็กน่ารักสีสันสดใสนั้น ก็ทำเอาเหล่าหนุ่มทั้งหลายทั่วประเทศต่างส่งเสียงร้องฮือฮากันไม่น้อยเลยจริงๆ นับว่าเธอ น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ เธอเป็นดาวเด่นของวงการเน็ตไอดอลและวงการนางแบบในตอนนี้จริงๆ ด้วยรอยยิ้มที่แพรวพราวของเธอนั้นก็ยิ่งเสริมเสน่ห์ของเธอให้มากขึ้นไปอีกเราก็ไม่พลาดที่จะเอาช่องทางต่างๆ ของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานสุดแซ่บตราตรึงใจสุดๆ จริงๆ อดไม่ได้ที่เราต้องรีบสมัครตัวเป็นแฟนคลับของเธอ เพื่อจะได้เสพผลงานของเธอที่มีความร้อนแรงมากขึ้นไปกว่านี้

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : มาริษา อุสาหะ Instargram : marisausaha 

อัลบั้มของ ไมอาร์ มาริษา อุสาหะ

แหล่งที่มา
Instargram : marisausaha