เปิดวาร์ป น้องMay Yekeomany เน็ตไอดอลสาวสวยที่ชอบลายสัก เซ็กซี่ หุ่นเซี๊ยะ

ใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสวยๆ ที่มาพร้อมกับลวดลายรอยสักตามเรือนร่าง ต้องไม่พลาดการติดตาม “maymaythatsabualy” เป็นอันขาด เนื่องจากเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีความสวยงาม รูปร่างดี และผิวขาวใส แต่สำคัญที่สุดคือมีการสักลายตรงบริเวณแผ่นหลัง รวมถึงตามส่วนต่างๆ ของร่างกายด้วย ซึ่งแน่นอนว่ารอยสักดังกล่าวสามารถดึงดูดยั่วยวนใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี กระทั่งมีคนตกหลุมรักในตัวเธอกันถ้วนหน้า จนไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นเลยด้วยซ้ำไป

หากเพื่อนๆ คนไหนก็ตาม เคยติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะมีความคุ้นเคยกับเธอกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย โดยคงจะทราบถึงความเด็ดดวงของเธอกันดี แต่นอกเหนือจากความเพอร์เฟ็คทางด้านร่างกายแล้ว เธอมีความสามารถในการทำงานอันโดดเด่นพอตัวอยู่เหมือนกัน ถ้าเกิดมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะ มักจะสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้เสมอ จนหลายต่อหลายคนถึงขั้นเกิดความชื่นชอบในตัวเธออย่างหนักหน่วง กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็กลายมาเป็นแฟนคลับของ “น้อง May Yekeomany” ไปเรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน “น้อง May Yekeomany” มีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือผลงานอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ตาม แต่ล่าสุดเริ่มหันมาทำคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์ม TikTok เรียบร้อยแล้ว ซึ่งปัจจุบันมียอดการติดตามพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว ล่าสุดยอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok สูงกว่า 2.3 แสนรายแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์อยู่ราว 2 ล้านครั้งด้วยกัน จึงถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่ต้องจับตามองอย่างใกล้ชิด ต้องไม่ละสายตาออกจาก “น้อง May Yekeomany” เป็นอันขาด เพราะอาจจะพลาดของเด็ดไปแบบไม่ทันตั้งตัว

สำหรับคนไหนอยากชมคลิปคอนเทนต์สนุกๆ การติดตามช่องทาง TikTok น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในตอนนี้ เนื่องจากภายในแอคเคาท์ TikTok จะอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนวสนุกสนานมากมาย แถมในหลายครั้งยังมีการโพสต์คอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวมาเป็นของแถมให้ด้วย ดังนั้นจึงควรเข้ามารับชมคอนเทนต์ผ่านช่องทาง TikTok (maymaythatsabualy , maymay1413) กันสักครั้ง รับรองคุณจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธอ แต่หากใครต้องการติดตามคอนเทนต์แนวอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันได้ ทั้งช่องทาง Facebook (May Yekeomany) และช่องทาง Instagram (mayrie2540) โดยเธอจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายบ้างในบางโอกาส เพื่อสร้างความสนิทคุ้นเคยระหว่างกันให้มากยิ่งขึ้น จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเหนียวแน่นจนถึงทุกวันนี้

แจกวาร์ป น้องMay Yekeomany ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : May Yekeomany  Instagram :  i.emw  TikTok : maymaythatsabualy  TikTok (สำรอง) : maymay1413  Twitter : May199

อัลบั้มของ น้องMay Yekeomany

แหล่งที่มา

Facebook : May Yekeomany 

Instagram :  i.emw 

TikTok : maymaythatsabualy 

TikTok (สำรอง) : maymay1413 

Twitter : May199