เปิดวาร์ป น้องไอโกะจัง คอสเพลย์สไตล์ญี่ปุ่นสุดแซ่บงานดี Onlyfans

เชื่อว่าเพื่อนๆ คนไหน ที่มีความชื่นชอบนางแบบสายคอสเพลย์สไตล์ญี่ปุ่น ส่วนใหญ่น่าจะเคยชมผลงานการถ่ายแบบของ “น้องไอโกะจัง” กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มเป็นอย่างมาก ผลงานของเธอส่วนใหญ่ดังเปรี้ยงแทบทั้งนั้น กลายเป็นกระแสทั่วโลกโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว ยิ่งหลังจากเธอเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศ แห่แหนกันไปกดปุ่ม subscribe เยอะมาก แต่หากใครไม่เคยติดตามมาก่อนคงต้องรีบกันสักหน่อย เพราะได้ยินข่าวมาว่าแพลตฟอร์ม Onlyfans กำลังจะแบนคอนเทนต์เรท 18+ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

สำหรับทางด้านของนางแบบสายคอสเพลย์สุดแซ่บ อย่าง “น้องไอโกะจัง” นอกจากเธอจะเป็นนักคอสเพลย์ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นแล้ว หลายต่อหลายคนยังบอกเป็นเสียงเดียวกันอีกว่าเธอมีใบหน้าออกแนวสไตล์ญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ยิ่งหากสวมชุดคอสเพลย์ตัวการ์ตูนต่างๆ จากประเทศญี่ปุ่นเมื่อไหร่ล่ะก็ แทบจะแยกไม่ออกเลยว่าเป็นคนไทยหรือคนญี่ปุ่นกันแน่ ดังนั้นหากใครชื่นชอบสไตล์ของแดนปลาดิบ ต้องไม่พลาดการติดตามผลงานของ “น้องไอโกะจัง” เป็นอันขาด รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เผลอๆ อาจจะหลงเสน่ห์เธอแบบไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้

ทราบมาว่า “น้องไอโกะจัง” มักจะออกมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะช่องทางทวิตเตอร์ซึ่งจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวตลอดเวลา แต่หากใครอดใจไม่ไหวอยากติดตามผลงานเรท 18+ อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันแอคเคาท์ Onlyfans ของ “น้องไอโกะจัง” มีการจัดเรทราคาเบาๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยิ่งหากกดฟอลโล่เป็นระยะเวลา 6 เดือน จะมีส่วนลดพิเศษให้ด้วย แต่สำหรับคนไหนอยากลองชมผลงานดูก่อน การติดตามแบบ 1 เดือน ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยอยู่เหมือนกัน ดังนั้นอย่ามัวรอช้าจะดีกว่ารีบเข้าไปเช็คราคาโปรโมชั่นกันด่วนๆ ก่อนจะหมดโปรในอีกไม่ช้า

น้องไอโกะจัง” เป็นนางแบบสายคอสเพลย์อีกคนนึง ที่บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศหลงเสน่ห์กันเป็นจำนวนมาก เพียงแต่ช่วงที่ผ่านมาอาจจะเห็นผลงานของเธอน้อยกว่าปกติสักหน่อย อันเนื่องมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งการทำงานต่างๆ ต้องมีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น ส่วนตัวเชื่อว่าหากสถานการณ์เริ่มมีความคลี่คลายแล้ว น่าจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ออกมาถี่กว่าเดิมแน่นอน ระหว่างนี้อยากชวนทุกคนไปติดตามแอคเคาท์ Onlyfans (@aiko_desu) ของเธอกันด้วย ปัจจุบันอัพเดทผลงานไปแล้วเกือบ 100 คอนเทนต์ด้วยกัน และยังคงมีการทยอยอัพเดทผลงานใหม่ๆ เข้าสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวอยู่เสมอ จากกระแสปากต่อปากยืนยันตรงกันว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสมการรอคอยเหลือเกิน

แจกวาร์ป น้องไอโกะจัง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : mirin_shuu  Twitter : MIRINSHU ヾ(・ω・*)ノ  Onlyfans : @mirin_sp

อัลบั้มของ น้องไอโกะจัง

แหล่งที่มา

IG : mirin_shuu

Twitter : MIRINSHU ヾ(・ω・*)ノ

Onlyfans : @mirin_sp