เปิดวาร์ป น้องโดนัท สาวสวยสตรีมเมอร์ & Onlyfans ขาวออร่า เซ็กซี่ งานดี

วันนี้จะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปเจอกับอีกหนึ่งสาวสวยที่ต้องยอมรับว่าคนนี้ของจริงมากทั้งหุ่นหน้าตา และทุกอย่างมันออกมาดีหมดของจริงเลย เธอชื่อว่า น้องโดนัท ชื่อนี้ใน วงการเน็ตไอดอล มีเยอะ แต่คนนี้เรารับประกันว่าโคตรสุดแล้วก็ไม่เหมือนใครอีกต่างหาก จะดีแค่ไหน งานเป็นไง มีวาร์ปไหม ตามาเลยดีกว่า

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เน็ตไอดอลสาว ของเราวันนี้ เธอทำทั้งงาน ถ่ายแบบเซ็กซี่ แล้วก็ทำงาน โอนลี่แฟน ด้วย สามารถเข้าไปติดตามช่วยเหลือ ให้กำลังใจ น้องโดนัท กันได้ที่นี่เลย Facebook:Suneta Ngachalvy , Onlyfans:@sunetaa , IG:d.donus มาว่ากันเรื่องข้อมูลที่หามาได้ดีกว่า ชื่อนามสกุลจริง สุนิตา Suneta Ngachalvy ชื่อเล่น โดนัท สถานะตอนนี้ไม่รู้จริงไหม แต่น้องลงข้อมูลว่า แต่งงานแล้ว จบเลย เกิดวันที่ 23 พฤษภาคม

รีวิว

ขอรีวิว น้องโดนัท หรือ น้องมักจะเรียกตัวเองในเฟส หรือ แฟนเพจว่า โดนวย (ย่อมาจากคำว่าอะไรลองเดากันดู) น้องโดนวย คนนี้ มีความสวยเซ็กซี่ น่ารักมาตั้งแต่ใบหน้าเลย เป็นทรงวงรีเข้าพอดีเป๊ะ หน้าผากเปิดเหม่งสวยงาม โครงหน้าเรียวลงมาแบบโค้งๆ พอดี คิ้วบางไปหน่อย ขนตางอนเด้งพอดี ตาสีดำสวยงามดูมีประกายในตัวเอง จมูกพอได้ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ปากสวยดี ริมฝีปากเป็นร่องเสน่ห์ งุ้มปากเข้าไปในแก้มกำลังเหมาะ แก้มใสน่าหยิกมาก

หุ่นกันบ้าง คนนี้เราว่าหุ่นต้องให้สิบคะแนนเต็มแบบไม่หักเลย หุ่นของน้องเป็นพิมพ์นิยมที่หนุ่มไทยทั้งประเทศชอบแน่นอน ตัวเล็กๆ บางกรอบพอดีคำ หน้าอกถือว่าใหญ่เกินตัวไปหน่อยทำให้ทุกอย่างมันดูล้น ดูเต็มไม้ เต็มมือไปหมด ผิวขาวเนียนกำลังดี หน้าท้องเนียนกริบ เอวเว้าทรงเอสมาสวยงาม สะโพกก็กลมอวบหนาเด้งกำลังดี ผิวขาวสวยมาก ขาวแบบสว่างกระจ่างใสอมชมพูไปทั้งตัว เนียนกริบ น่าลูบไล้จัดๆ

ผลงาน

เท่าที่เราตามไปส่อง ไปเผือกมา ผลงานของ น้องโดนัท เวลานี้ก็ต้องเป็นการทำคอนเทนต์ลงในโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน งานดีมาก เป็น โอนลี่แฟน ที่ราคาถูกมากเพราะว่าฟรี ใช่แล้วฟรี แต่ว่าพอเข้าไปหากต้องการจะดูคลิป หรือภาพเพิ่มเติมจากที่ลงไว้อาจจะต้องเสียเงินเพิ่มตามเรตของคอนเทนต์ที่ลง ราคาน่าจะไม่แรงมากใครสนใจก็เข้าไปช่วยเหลือสนับสนุนน้องได้ในช่องทางนี้ หรือหากไม่อยากเล่นบน โอนลี่แฟน เราแนะนำว่า กดเข้าไปติดตามได้ในเฟส หรือ ไอจี ก็ได้ เห็นผลงานเยอะอยู่ เป็นการถ่ายแบบ แนว 18+ ให้เราได้ติดตามกัน นอกจากนี้เรายังได้เห็นอีกมุมหนึ่งของน้องโดนัท ในแบบส่วนตัวที่สวยไม่แพ้เวอร์ชันถ่ายแบบเลย อย่างภาพนี้ที่น้องไปกินอาหารร้านอาหารแห่งหนึ่ง สารภาพตามตรงว่าเราไม่ได้มองอาหารบนโต๊ะเลย เพราะว่าเสื้อสายเดี่ยวสีเทาของน้องมันดึงดูดสายตาไปหมดทุกอย่างแล้ว เสื้อที่หน้าอกล้นจนแทบปริมันดีต่อใจมากจริง แถมเนินอกขาวที่ดันขึ้นมาจัดว่าดีมาก หากเซ็ตนี้ยังไม่เซ็กซี่พอเราขอแนะนำอีกหนึ่งเซ็ตที่งานดีมาก มาในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่แบบทูพีช แล้วบีบบราให้เหลือเพียงแค่ปิดจุกเท่านั้นเอง บิกินี่สีเดียวกันเข้าชุด สารภาพเลยว่า หุ่นไม่ดี ใจไม่ถึงจริง ใส่ชุดแบบนี้ไม่เกิดแน่นอน แต่น้องใส่แล้วมันปังมาก ขาว อวบ เนียน แน่น ของโคตรดีครับพี่น้อง เห็นแล้วอยากเล่นน้ำขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook :Suneta Ngachalvy , Onlyfans : @sunetaa , Instagram : d.donus TikTok : ddonuss  www.melodymarksxxx.com ด้านข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงเอาไว้บอกว่า เกิดวันที่ 23 พฤษภาคม

อัลบั้มของ Connie Carter

แหล่งที่มา

Facebook : Suneta Ngachalvy

Facebook Page : ดีโอโดนวย

TikTok : ddonuss

Onlyfans : @sunetaa

Instagram : d.donus