เปิดวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา หรือ ทรงซ้อ กำมะลอ สาวเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

Nongfroy ต้องยอมรับว่า เน็ตไอดอลคนนี้ หลายคนมองข้ามไม่ได้รู้จักกันเท่าไร ซึ่งตัวเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่งานดีมาก โดยเฉพาะหุ่นที่จัดว่าแซ่บเวอร์มาก หน้าอกที่เราต้องใช้คำสั้นๆ ว่า “คัพเอฟ” กันแบบไม่ได้โม้ ใครอยากรู้จัก น้องฟรอย คนนี้ตามมา

จุดเด่น

ก่อนจะไปว่าจุดเด่นที่สุดของเธอเรื่องหุ่น มาดูหน้าตาเธอก่อน เธอก็ถือว่าหน้าตาน่ารักใช่ได้เหมือนกัน ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่เกลามาเกลี้ยงเกลาได้สัดส่วนความเป็นหน้ารูปวงรีอย่างมาก โค้งตรงหน้าผากไรผมที่มีเพียงเล็กน้อย ลงมาจนจรดกับคางแหลมเปี๊ยบสวยงาม หน้าผากเป็นสาวเหม่งสวยอีกคนหนึ่ง ทั้งหน้าผากกว้าง ลานกว้างขาวสวยๆ แถมขึ้นโหนกสูงสวยงามมาก เป็นสาวที่ใครอาจจะเรียกเธอว่าเถิก แต่บอกเลยว่าหน้าผากทรงแบบนี้แหละ งานดีจริง คิ้วที่เรามองว่าบางเกินไปหน่อยแต่เรียงตัวกันเป็นเส้นตรงสวยงาม ตาสองชั้นเล็กเรียวๆ ทำให้ตา น้องฟรอย ดูสวยงาม มีตาดำที่ซ่อนความลับบางอย่างทำให้เธอดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่เกินกว่าใครจะต้านเธอได้ จมูกดั้งโด่งตามที่เสริมมาก ไล่ระดับจากดั้งจนถึงปลายจมูกอย่างได้ระดับเป็นลาดตรงลงมาเลย มีเหินนิดหน่อยตรงปลายจมูกที่เชิ่ดขึ้น ปากเป็นสาวปากไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากออกบางกำลังดี มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มช่วยให้รอยยิ้มมีลักยิ้มเล็กๆ ตัดกับร่องแก้ม

Nongfroy หุ่นของเธอจัดว่าเด็ดจริงแบบสิบเต็มสิบไม่ต้องหักตรงไหนเลย เริ่มจากเธอเป็นสาวร่างเล็ก โครงเล็กๆเท่านั้นเอง แต่ว่าหน้าอกนิสี่ เรานึกไม่ออกเลยว่า ทำไมมันถึงได้ใหญ่ขนาดนั้น กะด้วยสายตา หน้าอกต้องขนาดคัพเอฟ เป็นอย่างน้อย มันทั้งใหญ่ แน่น ขาว อวบ แบบทะลุบรา จะทะลุจอออกมาเลย แถมเธอเป็นคนตัวเล็กทำให้รอบอกน้อย หน้าอกก็เลยเบียดกันแน่นตรงกลางจนทำให้ทุกอย่างดูแน่นไปหมด หุ่นของน้องฟรอย จัดว่าเป๊ะเวอร์อีกคนหนึ่ง หน้าท้องแทบไม่มีไขมันให้เรามองเลย หน้าท้องเรียบไปหมด ส่วนเอวมีส่วนเว้าโค้งเข้าหาตัวเองเล็กน้อย สะโพกเป็นสาวที่สะโพกใหญ่ สะโพกผายได้รูปสวยงามดี แขนไม่เท่าไร แต่ขาออกใหญ่เล็กน้อย เพื่อรับกับสะโพก ผิวเป็นคนผิวขาวออกเหลืองแดงนิดหน่อย ไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักเลย

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้องฟรอย จัดว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่มาทางนี้แบบเต็มตัว แบบเต็มสิบไม่หักเลย ทุกชุดที่เธอปรากฏตัวออกมาในงานต้องจัดว่าเป็นชุดที่อยู่ในระดับ 18+ แบบจะเป็น 20+ เลย ไม่เท่านั้นด้วยหน้าอกขนาดบิ๊กไซส์ของเธอยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่น่าค้นหาไปอีก

ตอนนี้ น้องฟรอย บอกว่าเธอรับงานโปรโมทเว็บ และทำไลฟ์กลุ่มลับ รวมถึงบางงานเธอไปร่วมงานกับ คู่เทพ อีกหนึ่งเจ้าพ่อคอนเทนต์ระดับ 20+ ที่รับประกันความเสียวซ่านถึงใจ ตัวอย่างงาน เป็นงานที่เธอเปิดให้เราเห็นชัดๆกับการโดนหนุ่มรุ่นน้องถล่มยับบนเตียงที่กระแทก กระทั้นกันแบบไม่เกรงใจทีเดียว อีกคลิปเธอบอกว่าหิ้วมาจากผับ แล้วไปจัดต่อในห้องน้ำผับเลย คลิปนี้อย่างโดนอ่ะบอกเลย เรียลมาก อารมณ์ถึงมาก

แจกวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ทรงซ้อ กำมะลอ IG : froy_farinya TW : froypanama

อัลบั้มของ น้องฟรอย ฟารินญา

แหล่งที่มา

Facebook : ทรงซ้อ กำมะลอ

Instagram : froy_farinya

Twitter : froypanama