เปิดวาร์ป น้องParada Hongsam เน็ตไอดอลสาวสวยเมืองแพร่ เซ็กซี่ หุ่นเซี๊ยะ

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่ทางเราอยากแนะนำ คงจะไม่พ้น “Parada Hongsam” ที่กำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมาก จนมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามเหนียวแน่นล้นหลาม แม้จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นักก็ตาม แต่ด้วยความแซ่บเสียวซาบซ่านของเธอ จึงสามารถดึงดูดบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัด กระทั่งปัจจุบัน “น้อง Parada Hongsam” กลายมาเป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการไปเรียบร้อยแล้ว จึงนับว่าคืออีกคนที่ควรเฝ้าโฟกัสแบบไม่ละสายตาเป็นอันขาด ดังนั้นลองมาล้วงลึกถึงความเป็นมาของเธอไปด้วยกันเลยจากบทความนี้

น้องParada Hongsam” คือเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ที่คนให้ความสนใจเยอะมากในช่วงเวลานี้ เนื่องจากเธอมาพร้อมกับความสวยงามไปหมดทุกสัดส่วน เรียกได้ว่างดงามตั้งแต่หัวจรดเท้าเสียด้วยซ้ำไป ที่สำคัญเธอมีผิวพรรณเนียนใสเปล่งประกายด้วย ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอเป็นสาวเหนือ โดยอาศัยอยู่ภายในจังหวัดแพร่นั่นเอง ซึ่งในบางช่วงเธอจะมีการโพสต์รูปภาพบรรยากาศของเมืองแพร่ ลงสู่แพลตฟอร์ม Facebook อยู่บ่อยครั้ง โดยมีคนให้ความสนใจกับโพสต์เหล่านี้ค่อนข้างเยอะเลย บางรายถึงขั้นบอกว่าอยากแพ็คกระเป๋าไปท่องเที่ยวที่จังหวัดแพร่กันเลยทีเดียว

โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีแฟนๆ จำนวนไม่น้อย พยายามเรียกร้องไปยัง “น้อง Parada Hongsam” เพื่อหวังให้เธอรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวบ่อยๆ ซึ่งคิดว่าเจ้าตัวคงจะถูกทาบทามมาบ้างเหมือนกัน แต่การจะตัดสินใจเลือกรับงานใดๆ จำเป็นต้องพิจารณาด้วยความถี่ถ้วนที่สุด จึงต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง อย่างไรก็ตามทางด้าน “น้องParada Hongsam” มีการถ่ายรูปภาพแนวเซ็กซี่ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการฟินไปตามกัน แถมล่าสุดเธอเพิ่งโพสต์รูปภาพสวมชุดบิกินี่ตรงบริเวณริมชายหาด จนพวกเราต้องจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มกันถ้วนหน้า

ส่วนตัวคิดว่าหลายต่อหลายคนคงจะอยากตามไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันแล้ว ทางเราจึงนำช่องทางการติดตามมาฝากกันเหมือนเช่นเคย โดยอยากชวนไปกดติดตามช่องทาง Facebook (Parada Hongsam) กันสักหน่อย ในปัจจุบันมียอดการติดตามทะลุหลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมียอดอยู่ทั้งหมด 2 หมื่นรายด้วยกัน จึงนับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวอีกคน ที่ควรค่าแก่การจับตามองเป็นอย่างยิ่ง คนไหนอยากชมผลงานปังๆ ต้องลองเข้าไปรับชมผลงานในช่องทางที่กล่าวมากันสักหน่อย รับรองคุณจะต้องตกตะลึงในตัวตนของเธอเลยทีเดียว กระทั่งไม่สามารถละสายตาออกจากเธออีกต่อไป

แจกวาร์ป น้องParada Hongsam ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Parada Hongsam  Instagram : Parada_kee  TikTok : parada_kee  

อัลบั้มของ น้องNoppmat Seemak

แหล่งที่มา

Facebook : Parada Hongsam 

Instagram : Parada_kee 

TikTok : parada_kee