เปิดวาร์ป น้องผ้าฝ้าย ไอดอลสาวสุดอึ๋มอกฟู ดาวTikTok พาหนุ่มๆ ระทวยหัวใจ

Phafai Kanchana ไอดอลสาวสุดอึ๋มอกฟู ดูยังไงก็ชวนระทวยหัวใจเสียเหลือเกิน เธอเป็นสาวสวยที่ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหน ต่างก็รู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี ยิ่งดีกรีความเซ็กซี่ของเธอ บอกเลยว่าจัดจ้านในย่านนี้ หาตัวจับได้ยากมาก แถมยังถูกพูดถึงกระฉ่อนไปทั่วโซเชียลออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม ด้วยลุคสาวอวบแซ่บ และหน้าตาที่สวยแบ๋ว สะบัด รวมไปถึงหุ่นที่เซ็กซี่ที่สุดในสามโลก อึ๋มไปทุกสัดส่วน บั้นท้ายกลมสวย คู่ไฟหน้าก็ใหญ่โตมโหฬาร ที่สำคัญผิวพรรณเธอยังขาวยิ่งกว่าหิมะ เลยทำให้ชั่วโมงไม่มีใครจะเด็ดดวงไปกว่าเธออีกแล้ว

 Phafai Kanchana ไอดอลสุดแซ่บคนนี้ เธอไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตาให้ใจสั่นเพียงเท่านั้น แต่ลีลาท่วงท่าของเธอ ยังเสียวซ่านยิ่งกว่าใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะช่วงเอว ซึ่งรวดเร็วยิ่งกว่า 5G ออกมาโยกย้ายผ่านกล้อง ลงโซเชียลทีไร ก็เป็นอันต้องได้เรื่องทุกครั้ง ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจบางกันไปกว่าครึ่งประเทศเลยทีเดียว ที่ผ่านมาเธอถูกยกให้เป็นดาวดัง เจ้าแม่คอนเทนต์แนวเซ็กซี่ขวัญใจสาวกขาหื่นบนแอพพลิเคชัน “TIKTOK” คลิปเต้นในชุดบิกินีของเธอ มีหนุ่มๆ ต่อแถวเข้ามากดไลค์แสดงความคิดเห็นอย่างคับคั่ง จนน่าใจหาย

เธอไม่ได้ฮอตฮิตติดกระแสเฉพาะใน “TIKTOK” เพียงอย่างเดียว เนื่องจากบนแอพพลิเคชั่นอื่นๆ เธอก็นับว่าเป็นตัวท็อปคนหนึ่งเลยเหมือนกัน มีผู้คนมากมายที่เฝ้ารอชื่นชมผลงานของเธอแบบติดชิดขอบจออย่างไม่เหินห่าง ภาพถ่ายเซ็กซี่ที่เธออัพเดทลงอินสตาแกรม ,เฟสบุ๊คส่วนตัว ก็สามารถสร้างความฮือฮาให้แฟนๆ ได้ตลอด เพราะมันทั้งแซ่บ เด็ด เผ็ดไปทุกอณูรูขุมขน ลงทุนสลัดผ้าเปลือยกาย ชนิดที่แทบจะเห็นหมดทั้งตัว สวมเพียงผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยเพื่อปิดของลับไว้เท่านั้น แซ่บกว่าพริกหลายสวนก็เธอนี่แหละ

 ปัจจุบันเธอยังเป็นแม่ค้าขายครีมบำรุงผิวอีกด้วย มักจะออกมารีวิวครีมให้หนุ่มๆ ได้ตาลุกวาวกันไป หากจะถามถึงแม่ค้าที่เซ็กซี่มากที่สุดในประเทศไทย ก็น่าจะมีชื่อของเธอติดมาด้วยเป็นแน่ ทั้งเก่ง ขยัน แถมยังเซ็กซี่มากๆ ถึงมากที่สุดขนาดนี้ ขาหื่นคนไหนไม่รีบติดตามไว้ คุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องแน่นอน สุดท้ายนี้สำหรับคุณผู้ชายท่านใด อยากจะเข้าไปเป็นเอฟซี เพื่อชื่นชมภาพถ่าย หรือผลงานอื่นๆ ของเธอ แนะนำให้เข้าไปฟอลโล่ช่องทาง (Facebook : Phafai Kanchana) , (Instagram : faizkanchana) , (Tiktok : phafaiz) เอาไว้ รับประกันเลยว่าจะได้ชมเนินอกของเธอกันไม่พักแน่นวลล

แจกวาร์ป น้องผ้าฝ้าย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ผ้าฝ้าย IG : faizkanchana TikTok : phafaiz Tw : phafaiz

อัลบั้มของ น้องผ้าฝ้าย

แหล่งที่มา

Facebook :ผ้าฝ้าย

Instagram : faizkanchana

TikTok : phafaiz

twitter : phafaiz