เปิดวาร์ป น้อง poiilinkewa เน็ตไอดอลสุดแนว onlyfans เด็ดสุดๆ

น้องพลอยเกว poiilinkewa เธอเป็นสาวที่พอมาโลกโอนลี่แฟนต้องใช้คำว่าคนละคนได้เหมือนกัน

รีวิว

รีวิวกันหน่อย ต้องบอกว่า น้องพลอยเกว คนนี้ เธอมีคาแรกเตอร์ค่อนข้างฉีกไปไกลเลย แถมในภาพกับตัวจริงดูเป็นคนละคนกันเสียอีก แต่ก็ปฏิเสธความน่ารักของเธอไม่ได้เหมือนกัน โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีได้สัดส่วนกำลังเหมาะ หน้าผากที่เนียนกริบ โหนกนูนเด่นมากมองเห็นแต่ไกล แสดงว่าเนินตรงนั้นก็คงอวบมากเหมือนกัน คิ้วที่หนาเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตาหนาฟู แล้วก็เป็นแววตาสีดำที่ค่อนข้างสวยาม จมูกดั้งโด่งตามธรรมชาติแล้วก็ปลายจมูกดัดให้เข้าทรงอย่างดีทีเดียว ปากเล็กน่ากิน ริมฝีปากอวบอิ่มมีแต่งทรงให้สวยงามด้วย ว่ากันเรื่องหุ่นหน่อยแม้จะเป็นสาวสายบางกรอบ เพรียวๆ แต่ก็ถือว่ามีของเหมือนกัน หน้าอกที่ขนาดไม่ได้ใหญ่มาก พอดีมือน่าสัมผัส หน้าท้องแบนเรียบเนียนกริบ เอวเว้าเข้ามากันพอดีหมดเลย สะโพกก็สวยกลมเนียนเด้งแม้ไม่ใหญ่แต่ได้ฟีลดีเหมือนกันนะ เราชอบผิวขาวเนียนที่กริบหมดทั้งตัว มีรอยสักตามตัวเยอะทั้งต้นแขน เนินอก และจุดอื่น

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องพลอยเกว ตอนนี้แน่นอนว่าช่องทางหลักที่อยากให้ติดตามกันก็คือ โอนลี่แฟน ตอนนี้ยอดกดติดตามเริ่มไปเยอะขึ้นเรื่อยๆ แบบน่าพอใจมาก ราคาอยู่ที่ 12 เหรียญต่เดือน ราคาก็ถือว่ากำลังดี ไม่แพงเกินไปจะว่าถูกก็ได้เหมือนกัน มองจากคอนเทนต์คุณภาพดี นางแบบก็คุณภาพดีด้วยคุ้มค่ามาก แต่ถ้าใครไม่ได้ติดตามในโอนลี่แฟน เราก็สามารถกดติดตามได้ตามช่องทางโซเชียลทั่วไปอย่าง Tiktok , ทวิตเตอร์ หรือ ไอจี ก็ได้เหมือนกัน น่าสนใจหมดเลย Tiktok จะเป็นคลิปสั้นที่เน้นความสนุกสนาน ตลก ปนเซ็กซี่เล็กน้อย มีหลายคลิปที่เราบอกเลยว่าติดใจจนต้องดูซ้ำแบบเลี่ยงไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่มาในชุดเมดแม่บ้านสุดเซ็กซี่ที่มองตามสเต็ปเต้นสุดพลิ้วของเธอแล้วเพลินดูวนไปแบบไม่รู้ตัว หรือจะเป็นคลิปในชุดแซกเว้าสั้นสีดำที่บอกเลยว่า เซ็กซี่ดูร้อนแรงมาก ดูน่าค้นหาอีกเซ็ตหนึ่ง

ในไอจีก็ถือว่าเด็ดอยู่นะ น้องพลอยเกว จะลงภาพนิ่งบางส่วนที่เอาไว้โปรโมตโอนลี่แฟนของตัวเองด้วย บางภาพเราเองก็ต้องเลื่อนดูซ้ำว่าคนเดียวกันไหม เพราะมันแตกต่างกันมาก อย่างชุดงานเซ็กซี่แบบคอสเพลย์ที่เปลี่ยนวิกเป็นผมสีชมพู ตามมาด้วยชุดวันพีชสีดำที่แนบเนื้อเว้าบนล่าง คอนแทกต์เปลี่ยนสีตาเป็นฟ้า กับแดง ดูเซ็กซี่แบบฮาร์ดคอร์มาก แถมยังมีเวอร์ชั่นปล่อยเปลือยท่อนบนอีกด้วย (ใครอยากดูตัวเต็มจัดได้ในโอนลี่แฟน) นับว่าเป็นอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนที่งานดีมา

แจกวาร์ป น้องพลอยเกว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : พลอย เกว Instagram : poiilinkewa95 Tiktok : poiilinkewa Twitter : พอมีกอเป็นเหมียว Onlyfans : Poiilinkewa

อัลบั้มของ น้องพลอยเกว

แหล่งที่มา

Facebook : พลอย เกว

Instagram : poiilinkewa95

Tiktok : poiilinkewa

Twitter : พอมีกอเป็นเหมียว

Onlyfans : Poiilinkewa