เปิดวาร์ป น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวยไซส์มินิ หุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บเด็ดเร้าใจ

          น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวยมากความสามารถที่หลายคนให้การยอมรับ กับเจ้าของธุรกิจที่มากฝีมือเจ้าของแบรนด์ Miss Janny Thailand ผลิตภัณฑ์ความสวยงาม ในปัจจุบันตอนนี้เธอประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งด้วย นับว่าเป็นพริตตี้สาวพราวเสน่ห์ที่หนุ่มๆ หลายคนต่างชื่นชอบเธอมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้แล้วเราต้องบอกเลยว่าเธอมีเสน่ห์มากกว่าที่เราเห็นอีก ทั้งเรื่องของรูปร่างหรือแม้กระทั่งหน้าตาของเธอนั้นก็นับว่าได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นซะจริงๆ

Soithip Palwongpaisal เธอคือสาวสวยที่เราต้องบอกเลยว่ามีเสน่ห์ชวนมองเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของหน้าตาของเธอที่ดูน่าหลงใหลไม่น้อย ดวงตากลมโตเด่นชัดมาก พร้อมด้วยจมูกของเธอที่มีความโด่งที่รับเขากันได้เป็นอย่างดี กับริมฝีปากบางที่มีความเอิบอิ่มไม่น้อยเลยจริงๆ ส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงให้มากความเพราะเธอนั้นมีเสน่ห์เกินต้าน เซ็กซี่ที่ล้นเหลือซะเหลือเกินเพราะน่ารักก็ได้สวยก็แซ่บ มีความหวานซ่อนเปรี้ยวที่คุณต้องอยากลิ้มลองอีกมากแน่นอนแล้วอย่างนี้จะอดใจไว้ได้อย่างไงเล่า กับไฟคู่หน้าที่มีขนาดกำลังพอดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกิน สัดส่วนส่วนเว้าส่วนโค้งก็หลงตัวดี มีเสน่ห์จนอยากจะเข้าไปสัมผัสซะเหลือเกิน กับ Jenniie ชื่อนี้ที่เรากล้ารับประกันว่างานดีงานเด็ดที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ในเรื่องของช่องทางการติดตามก็อยู่ด้านล่างกดเข้าไปซัพพอร์ตเธอกันได้เลย

สำหรับผลงานของ Soithip Palwongpaisal ที่มีในปัจจุบันเธอยังคงรับงานถ่ายแบบ ที่เป็นแนวสดใสแต่ก็มีความเซ็กซี่ไม่น้อย ยิ่งเธอใส่กางเกงยีนตัวเล็กขายาวนั้นคู่กันกับเสื้อผ้าตัวบางก็ยิ่งเสริมความน่ารักของเธอมากขึ้นไปอีกเท่าตัว หรือจะเป็นเจ้าตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ยักษ์นั้นก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ความหวานที่มีความน่ารักที่หลงตัวอีกหนึ่งคน แล้วอย่างนี้เราจะอดใจไหวได้อย่างไงที่จะไม่เข้าไปเป็นแฟนคลับของเธอในตอนนี้ พร้อมด้วยยอดไลค์ยอดวิวของเธอก็เพิ่มเติมมากขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งสาวที่คุณไม่ควรพลาดจริงๆ เรากล้ารับประกันเลย ที่สำคัญคอนเทนต์ของเธอผ่านทางช่องทางติ๊กต๊อกก็ได้นำเสนอเรื่องราวชวนน่าติดตาม ไม่น้อยเลยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราต้องยอมรับว่าน่ารักและมีเสน่ห์อยู่ในตัวคนเดียวกันอย่างไม่สามารถที่จะอธิบายได้

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Soithip Palwongpaisal Instargram : jenniie.jenni Threads : @francs_francexxca TikTok : @jennie.jenni

อัลบั้มของ น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์

แหล่งที่มา

Facebook : Soithip Palwongpaisal

Instargram : jenniie.jenni 

Threads : @francs_francexxca

TikTok : @jennie.jenni