เปิดวาร์ป Tae Witsayam นายแบบ หนุ่มหล่อ กล้ามโต ซิกแพคแน่น เป้าตุง

แจกวาร์ปหนุ่มกล้ามโต ซิกแพคแน่น อวดหุ่นแซ่บโดยเฉพาะช่วงบนแบบไม่มีวันหยุด กับ Tae Witsayam นายแบบอิสระที่หลงรักและชื่นชอบการออกกำลังกายและดูแลรูปร่างตัวเองให้มีเสน่ห์เย้ายวนชวนสาวๆ หลงใหล จัดว่าเป็นไอดอลในการดูแลรูปร่างไปเลยสำหรับหนุ่มคนนี้ นอกจากความดีงามของใบหน้าก็มีหุ่นที่แซ่บเย้ายวนทะลวงใจหนุ่มสาวและชาว LGBTQ ซึ่งเขามักนำเสนอคอนเทนต์ในการดูแลร่างกายตัวเองเป็นหลักทั้งเรื่องการกิน การออกกำลังกาย จนหนุ่มหลายคนก็แอบอิจฉา สาวๆหลายคนก็แอบคลั่งไคล้กดติดตามผลงานเป็นว่าเล่น

หนุ่มเต้ มีอาชีพเป็น นายแบบอิสระ ปัจจุบันอาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ มีความชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมากและปั้นหุ่นตัวเองจากหนุ่มน้อยหน้าใสรูปร่างบางกลายเป็นหนุ่มรูปหล่อกล้ามแน่นปึกที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ขณะนี้มียอดผู้ติดตามในบัญชีโซเชียลกำลังพุ่งสู่ 25,000 คน

ด้านรูปร่างและหน้าตา

ในด้านรูปหน้ามีความเป็นธรรมชาติขนาดกำลังดี ดวงตามีความใสซื่อเป็นเด็กหนุ่ม Tae Witsayam ที่มีนัย์ตาไร้เดียงสา คิ้วเข้มดกดำ จมูกโด่งกำลังดีและมีริมฝีปากที่เป็นกระจับ ผิวหน้าใสไร้สิวเนียนละมุนทุกจุด ส่วนด้านรูปร่างขอพูดเป็นประโยคสั้นๆ ว่าเร้าใจอย่างมาก

จุดเด่น

ความโดดเด่นแน่นอนว่าเป็นสิ่งอื่นไม่ได้เลย นอกจากรูปร่างสุดกำยำ กล้ามโต อกฟิตของ Tae Witsayam การที่จะออกกำลังกายแล้วได้หุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆขนาดนี้ จะต้องดูแลทั้งในเรื่องการกินและวิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้อง ต้องใช้ความพยายามและอดทนกับความเหนื่อยล้าเป็นอย่างมาก ในจุดนี้ต้องนับถือความพยายาม มุ่งมานะและเป้าหมายที่เขาพร้อมจะวิ่งชนมัน จนในที่สุดก็ได้หุ่นสุดเพอร์เฟค ชวนหลงใหลหุ่นนี้มาครอบครอง

ผลงาน

หนุ่มเต้ Tae Witsayam มีอัพเดทภาพถ่ายโชว์รูปร่างสุดกำยำที่ชวนฟินลงในบัญชีอินสตาแกรมเป็นหลัก ซึ่งเน้นไปที่การโชว์สัดส่วนรูปร่างของกล้ามเนื้อและระเบียบวินัยการออกกำลังกาย ความพยายามปั้นหุ่นในแต่ละวัน เปรียบเสหมือนเป็นไดอารี่เล่มหนึ่งของเขาเอง อีกทั้งยังคอยอัพเดทไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตที่น่าติดตามแบบฉบับหนุ่มโสด ซึ่งหากสาวๆ ท่านไหนที่ไม่อยากพลาดผลงานชิ้นโบว์แดงของหนุ่มหน้าใสหุ่นกร้านใจ ก็อย่าลืมเข้าไปกดไลค์ กดแชร์และกดคอมเมนต์ให้กำลังใจเขาได้ ส่วนพิกัดนั้นเราจะทิ้งไว้ที่ช่องทางด้านล่างเช่นเคยและแอบกระซิบว่าหากจะเข้าไปส่องก็อย่าลืมเตรียมทิชชูเข้าไปสักหน่อย เผื่อดูหุ่นของเขาแล้วเลือดกำเดาอาจพุ่งปรี๊ดออกมาก็เป็นได้

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Tae Witsayam Instragram : witsayam

อัลบั้มของ Tae Witsayam

แหล่งที่มา
Facebook : Tae Witsayam
Instragram : witsayam