เปิดวาร์ป ปอน อรรถกร กับหุ่นสุดแซ่บ หล่อ งานดี ใครเห็นก็ชอบ สายส่องไม่ควรพลาด

เปิดวาร์ป ปอน หรือ อรรถกร สุขอนันต์ หนุ่มที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายจนมีหุ่นที่แซ่บเวอร์ ทำเอาหนุ่มๆ สาวๆ ใจละลายกันเป็นแถว เนื่องจากหุ่นของเขาได้เป็นที่นิยมในหมู่แซ่บ จึงเป็นที่รู้กันอย่างทั่วหลาย ปอน อรรถกร ผ่านการประกวดมาหลายรายการ แถมยังได้รับรางวัลมาหลายรางวัลเช่น 10 คนสุดท้าย Mr.​ Pattaya​ 2018, The Winner Mr.Fit&Firm 2016, Smart Awards Best Athlete guy 2019 ล้วนเป็นรางวัลที่มีแต่หนุ่มๆ สุดแซ่บมากมายที่เข้าร่วมประกวด บ่งบอกว่า ปอน อรรถกร ไม่ธรรมดาที่ได้รางวัลเหล่านี้มา เพราะต้องแข่งขันกันหนุ่มๆ หุ่นเฟิร์มหลายคนที่พร้อมจะคว้ารางวัลเหล่านี้ไปครอบครอง แต่ด้วยความแซ่บของ ปอน อรรถกร ก็ได้รับรางวัลอย่างที่เห็นๆ ไม่ต้องพูดเยอะ แต่แสดงให้เห็นกันชัดๆ เลยทีเดียว

ปอน อรรถกร ยามว่างทำอะไรบ้าง????

ปอน อรรถกร มักจะชื่นชอบในการถ่ายรูป โดยเอาตัวเองเป็นแบบเพราะแต่ละรูปเห็นแล้วถึงกับน้ำลายไหลกันเป็นแถว ต้องขอบอกเลยว่าคนนี้ งานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกล้ามหรือท่าโพสถ่ายรูปต่างๆ มักจะมีอะไรซ่อนอยู่ มักจะชอบให้ผู้รับชมค้นหา ส่วนใหญ่จะถ่ายรูป กังเกงตัวเดียว  ชาวส่องที่กลั้นใจไว้ได้ถือว่าเก่งอย่างมาก เพราะหุ่นแซ่บๆ แบบนี้ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะรูปร่างหรือผิวพรรณ ก็เป็นที่ต้องการของใครหลายๆ คน สำหรับใครที่ต้องการช่องทางเข้าถึง ปอน อรรถกร เราขอแจกวาร์ปให้ท่านไปส่องได้ตามสบาย ด้านล่างนี้ แต่ขอบอกว่าแซ่บมาก นี่เป็นเพียงรูปภาพที่เราคัดมาเพียงเท่านั้น

@pond_tmo

ฟิตกันหน่อย ฮึบๆ😜#Boys #boywithluv #fitness

♬ Boys – チャーリーエックスシーエックス

@pond_tmo

#yummy

♬ Yummy – Justin Bieber

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม ปอน อรรถกร สามารถติดต่อได้ที่ IG : pond_mbg, FB : อรรถกร สุขอนันต์, Tiktok : @pond_tmo

อัลบั้มของปอน อรรถกร

แหล่งข้อมูล

 

IG : pond_mbg

 

FB : อรรถกร สุขอนันต์

 

Tiktok : @pond_tmo