เปิดวาร์ป น้อง Beammy สาวสวย TikTok ขาว โครตเอ็กซ์ เซ็กซี่ เนินอกอึ๋ม

สาวสวยยุคนี้หากจะดังแจ้งเกิดจริงไม่ได้จำเป็นต้องมาจากสื่อทีวีอย่างเดียว สื่อออนไลน์ก็ทำให้คนติดตามได้เยอะเหมือนกัน น้องคนนี้ก็ใช้ ชื่อในวงการก็คือ น้อง beammy หรือ น้องบีมมี่ คนนี้บอกเลยว่าในโลกTiktok จัดว่าดังไม่แพ้ใครอีกคนหนึ่งทั้งยอดวิวแต่ละคลิป ยอดผู้ติดตามถือว่ากำลังมาแรงทีเดียวไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย พร้อมวาร์ป

ข้อมูลเบื้องต้น พร้อมวาร์ป

กระแสกำลังมาขนาดนี้ ถ้าไม่รู้จัก น้องบีมมี่ คนนี้ถือว่าพลาดอย่างแรงทีเดีย เอางี้เราเตรียมวาร์ปมาให้กดติดตามกัน ทั้ง Tiktok แล้วก็ช่องทางอื่นด้วย กดตามวาร์ปนี้ไปได้เลยที่ Tiktok:@beammy456 , Facebook:Varrissara Klepchawee , IG:@beemmy4942 ตามที่ไปส่องมายอดผู้ติดตามก็กำลังพุ่งขึ้นมาเรื่อย Tiktok ยอดติดตาม 400k ยอดไอจี มีคนฟอลอยู่ที่ 125k ก็นับว่าไม่น้อยเหมือนกัน ต้องรอดูว่าปีนี้จะมีคอนเทนต์อะไรมาเพิ่มยอดผู้ติดตามหรือไม่ ข้อมูลหากนับเฉพาะที่ลงเอาไว้ในเฟส บอกเพียงแค่ว่าบ้านเกิดมาจากจังหวัดขอนแก่นเท่านั้น (ตอนนี้ก็ยังอยู่ในขอนแก่นเป็นหลักเหมือนเดิม ทำคลิป ทำคอนเทนต์ลงจากขอนแก่นนี่แหละ)

รีวิว

ขอรีวิว น้องบีมมี่ สักนิดหนึ่งเธอคนนี้เราว่าจะมาฝั่งน่ารักก็ได้ ฝั่งเซ็กซี่ก็ได้เหมือนกัน โครงหน้ารูปวงวี แก้มค่อนข้างใหญ่ย้วยน่าหอมแก้ม น่าหยิก หน้าผากเนียนกริบ โหนกนูนสูงขึ้นเป็นเหม่งเสน่ห์ คิ้วบางจนต้องทำให้เข้มเพื่อไม่ให้หน้าดูหวานเกินไป ดวงตาสองชั้นค่อนข้างเล็ก ได้ขนตางอนยาว ตาดำดูมีเสน่ห์ ดูมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนดี จมูกดั้งโด่งมาก เป็นตั้งลำสวยเห็นแต่ไกล ปากขนาดมาตรฐานแต่ริมฝีปากมีหักงุ้มเข้าไปในแก้มทำให้ยิ้มดูกว้าง

ส่วนหุ่นอันนี้เด็ดมาก แม้ว่าจะเป็นสาวหุ่นตามมาตรฐานสูงโปร่งกำลังดี แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวทำให้เราคิดดีไม่ได้จริง ทรงก็ดี แน่น อวบ หน้าท้องเนียนกริบกำลังสวย เอวเว้าพอดีน่าจับ

ผลงาน

คอนเทนต์ของ น้องบีมมี่ ในเวลานี้เท่าที่เห็นเป็นหลักต้อง Tiktok ยอดฟอลก็ดี ยอดวิวแต่ละคลิปก็ดี การันตีหลัก 10k ได้เลยเหมือนกัน เราเข้าไปส่องมาแต่ละคอนเทนต์ได้หมด ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ และตามกระแสนิยม อย่างคลิปที่น้องเล่นตามกระแสของ Tiktok เกี่ยวกับการคืนดีแฟน ทำหน้าได้น่ารัก น่าหยิกมาก ยิ่งตอนทำปากขมุบขมิบ บอกเลยว่าน่ารักมาก แต่คอนเทนต์ที่ดังมากสุดยอดวิวระดับ 100k ขึ้นไปต้องเป็นคลิปซ้อมเต้นของ น้องบีมมี่ ที่จัดว่าเด็ดมาก เอวของ น้องหวาน มาก เอวพลิ้วมาก อันนี้ยอมรับจริง ยิ่งถ้าไม้ตายของน้อง ท่าควงเอวหมุนเอวแบบรัว อันนี้ของดีจริงเอวเร็วมาก ดูเพลินตามาก

ส่วนคอนเทนต์ใน ไอจี beemmy4942 เราเห็นจะเป็นภาพนิ่งที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของน้องเขาเอง ไม่ว่าจะกินเที่ยว ไปทำงาน นอกจากนั้นน้องยังลงภาพงานถ่ายแบบ 18+ ไว้กับตรงนี้ด้วย อย่างภาพนี้อาจจะไม่มีอะไรแต่งานดีมาก เป็นภาพที่น้องมาด้วยเสื้อสีฟ้าธรรมดาแบบผูกหน้าอก แต่ไม่ธรรมดาตรงที่ไม่ได้มีอะไรข้างในเลย เห็นทรงหน้าอกที่ใหญ่ กลม อวบมาก เนียน แถมยังแลบลิ้นดูทะเล้นอีกต่างหาก

ข้ามไปดูคอนเทนต์ในเฟสกันบ้าง จะเป็นเหมือนกับไอจี แต่เพิ่มระดับดีกรีมากกว่าเดิม เสียวซี้ดทีเดียวอย่างภาพนี้ใส่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ สุดเซ็กซี่มาก ผ้าซีทรูเห็นเนื้อในลางๆ ความขาวเนียน ของผิวเธอมันดีจริง เห็นแล้วคิดดีไม่ได้ ใครอยากเห็นก็ตามไปดูต่อในวาร์ปเลย

แจกวาร์ป น้อง Beammy ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Varrissara Klepchawee  Instagram : @beemmy4942  Tiktok : @beammy456  

อัลบั้มของ น้อง Beammy

แหล่งที่มา

Facebook : Varrissara Klepchawee  Instagram : @beemmy4942  Tiktok : @beammy456