เปิดวาร์ป น้อง Duongcam สาวสวยเวียดนาม Onlyfans เซ็กซี่ เนินอกอึ๋ม

ใครที่ยังไม่เคยติดตามเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนของต่างประเทศ เราแนะนำเลยว่าควรไปด่วน เรื่องกำแพงภาษาไม่ใช่ปัญหา เราเข้าใจสิ่งที่สื่อสารแน่นอน ที่สำคัญราคาเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน ถูกกว่าบ้านเราพอสมควร อย่างน้องคนนี้ น้อง Duongcam ราคาถูกมาก แต่คุณภาพนางแบบ คุณภาพคอนเทนต์ให้เต็มสิบไม่หัก เดี๋ยวมีวาร์ปให้ตาม

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนคนนี้ เธอมาจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนาม ทีนี้ไม่ต้องห่วง แม้จะพูดคนละภาษา แต่เราก็หาวาร์ปเธอเจอจนได้ ใครอยากได้ก็ตามมาทางนี้ได้เลย กดติดตามไว้ IG:duong.cam9991 , Tiktok:@duong_cam0909 , Telegram:suongcamofficial , Twitter:duongcam0909, onlyfans(private):duongcam.0909 , onlyfans (Free):duong_cam ข้อมูลส่วนตัวหากยึดตามที่ลงข้อมูลไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 9 กันยายน เกิดและเติบโตมาจากเมืองโฮจิมินห์ ตอนนี้ก็ยังทำงานอยู่ที่เมืองนี้เป็นหลักเหมือนเดิม การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาระดับมหาวิทยาลัยของเวียดนาม ในสาขาการบริหารจัดการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและโรงพยาบาลในระดับสากล

รีวิว

ความสวยของ น้องดวงคำ มันดูผสมผสานกันดีระหว่างสาวเวียดนาม กับเซ็กซี่แบบสากล โครงหน้ารูปไข่ที่เรียวสวยงามได้สัดส่วน ตามมาด้วยหน้าผากที่โหนกเหม่งเห็นชัดจนเราคิดดีไม่ได้เลย คิ้วบางไปนิด ดวงตาสองชั้น ขนตางอนเด้งมาก ตาเล็กเวลาหรี่ตาดูเซ็กซี่เหมือนกับเหยี่ยวที่จะจิกเหยื่อ ตามมาด้วยจมูกไม่ค่อยใหญ่เท่าไรดูเป็นของจริง ของธรรมชาติ ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากหนา

หุ่นเป็นสาวอวบ หน้าอกใหญ่มาก สวยมาก แถมของแท้ธรรมชาติ หน้าท้องเนียน ผิวขาวเนียน แน่นตรั๊บแบบของแท้

ผลงาน

น้อง Duongcam หรืออ่านเป็นภาษาไทยบ้านเราได้ว่า น้องดวงคำ เป็นเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนที่มาแรงมากในประเทศเวียดนาม หากมีการจัดอันดับกันเราว่าไม่เกิน 1-3 ทีนี้คอนเทนต์หลักของน้องเค้าจะปักหลักลงที่โอนลี่แฟนไว้ก่อน ใครที่เห็นวาร์ปที่เราปักให้ จะสังเกตว่ามีโอนลี่แฟนสองบัญชี อันแรกจะเป็นบัญชีสำหรับสายฟรี แม้จะเข้าฟรีแต่ไม่ได้เสพคอนเทนต์ทุกอันฟรีนะ duong_cam อาจจะมีบางอันที่ได้ส่องฟรี หรือ ได้ส่องบางส่วนของบางอันเท่านั้น แต่หากจะดูคอนเทนต์เต็มอาจจะต้องรอก่อนบวกกับจ่ายเงินซื้อเป็นคอนเทนต์ไป ส่วนอีกบัญชีเป็นโอนลี่แฟนแบบทั่วไป จ่ายเป็นรายเดือนก็เสพผลงานโอนลี่แฟนได้แบบเต็มตา ทีนี้เราไปดูราคาตกใจเลย เธอปักราคาไว้ที่ 8 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นเอง หากคิดเหรียญละ 35 บาท เท่ากับว่า ราคาเพียงแค่ 280 บาทเท่านั้นเอง ถูกมาก การได้ส่องคอนเทนต์ตัวท็อปด้วยราคาเท่านี้ต่อเดือน (น้องก็ปล่อยคอนเทนต์เกือบจะทุกวัน คิดหารต่อคอนเทนต์คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม) ขอสปอยสักคอนเทนต์หนึ่ง น้องมาด้วยการเปิดตัวห้องส่วนตัว ใส่ชุดนอนไม่ได้นอนแบบสายเดี่ยวสีดำลายลูกไม้จัดว่าเด็ดมาก พอได้ที่น้องก็เริ่มบรรเลง เปิดทีละส่วนจากนั้นก็ติ้วให้แฟนคลับได้ดูกันแบบเต็มตา แม้ว่าเราอาจจะไม่ได้เข้าใจว่าตอนครางพูดว่าอะไรแต่เสียงครางมันทำให้เราเข้าใจว่าเสียวแค่ไหนว่ากันแบบนี้เลยดีกว่า

สายฟรีทั้งหลาย ถ้าจะแนะนำกดติดตามน้องดวงคำคนนี้บนทวิตเตอร์ duong.cam0909 ได้เลยคุ้มค่ามาก แม้ว่าจะเห็นเพียงแค่ภาพนิ่งก็คุ้มค่าสุด เอาแค่ภาพแรกที่น้องโปรโมตในทวิตเตอร์เป็นภาพเปลือยร่างกายท่อนบนแบบไม่มีอะไรปิด เห็นแบบไม่ต้องปิดกัน เห็นเปิดหมดแบบนี้ เสียวจะทวิตจะปลิวของจริง เพราะงั้นตามไปเสพต่อด่วนก่อนจะพลาด

 

แจกวาร์ป น้อง Duongcam ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : duong.cam9991  Tiktok : @duong_cam0909  Telegram : suongcamofficial  Twitter : duongcam0909  Onlyfans(private) : duongcam.0909  Onlyfans (Free) : duong_cam

อัลบั้มของ น้อง Duongcam

 

แหล่งที่มา

Instagram : duong.cam9991 

Tiktok : @duong_cam0909 

Telegram : suongcamofficial 

Twitter : duongcam0909 

Onlyfans(private) : duongcam.0909 

Onlyfans (Free) : duong_cam