เปิดวาร์ป น้องแองจี้ Thiyada สาวสวยลูกครึ่งยุโรป เซ็กซี่ น่ารักขี้เล่น อกอึ๋ม

เวลาพูดถึงเน็ตไอดอลสาวลูกครึ่งบ้านเราไม่ค่อยมีนะ น้อยมาก ยิ่งถ้าเจาะจงไปที่สาวลูกครึ่งยุโรป อันนี้ยิ่งน้อยลงไปอีก คนนี้ที่เราหามาแนะนำกันเป็นส่วนหนึ่งที่น้อยมากอย่างว่า ชื่อว่าน้องแองจี้ Thiyada มีน้อยแบบนี้แต่ของจริงมาก ใครยังไม่ได้มีวาร์ปติดตาม เราขอแนะนำว่าให้รีบเลยกดตามนี้เดี๋ยวหามาให้

วาร์ป และข้อมูลบางส่วน

น้องแองจี้ คนนี้แม้ว่าจะเป็นสาวลูกครึ่งไทย เบลเยียม แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องการสื่อสารภาษาไทย พิมพ์โต้ตอบ ได้ชัดหมด ตอบเมนต์ได้อย่างดี ใครอยากติดตามเธอคนนี้สบายใจได้ อ่านไทยคล่อง ขอแค่เราไม่หยาบคายต่อกันก็พอ ติดตามบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:Thiyada Vander Meulen , IG:thiyada_angie , Tiktok:thiyadaangie2546 น่าเสียดายที่น้องไม่ได้เล่าเรื่องราวของตัวเองเท่าไร ตามไปส่องมามีเพียงแค่ที่พักอาศัยปัจจุบันที่อยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นหลักเท่านั้นเอง ส่วนกาเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนธิดาแม่พระ เมื่อปี 2012

รีวิว

น้องแองจี้ คนนี้เธอมีจุดเด่นทางด้านร่างกายในฐานะลูกครึ่งไทยเบลเยียมอย่างดี เรียกว่าผสมกันออกมาสวยเลย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่ค่อนข้างใหญ่บาน กรามฉีกออกมาเยอะจนทำให้หน้ากว้างมาก หน้าผากที่โหนกนูน เหม่งกว้างจนเราคิดดีถึงลานตรงนั้นไม่ได้เลยว่ามันจะใหญ่แค่ไหน ตามมาด้วยดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้ง ตาสีดำเล็กแต่ดำสนิทเหมือนกับสาวที่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ จมูกค่อนข้างใหญ่มาก ใหญ่แบบธรรมชาติ ทรงชมพู่ตรงปลายก็ดี ปากกว้างกำลังสวย

ทีเด็ดน่าจะเป็นหุ่นแม้จะเป็นสาวตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ โดยเฉพาะหน้าอกที่มันใหญ่มาก ใหญ่จนเราอึดอัดแทน(ก็ลูกครึ่งอะนะ) ผิวได้ความขาวเนียนกริบ มีรอยสักตามตัวบ้าง

ผลงาน

เห็นแบบนี้ ยอมรับเลยว่าแฟนคลับ น้องแองจี้ ไม่เบานะ คนมาติดตามเธอเยอะเลย งานตอนนี้จะเป็นการรีวิวสินค้าพวกสินค้าความงามมากกว่า น้องแองจี้ บอกเองเลยว่าไม่ต้องการรีวิวสินค้า หรือ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการพนัน (อันนี้ดี) เปิดเข้าไปใน Tiktok thiyadaangie2546 บอกได้เลยว่างานดีมาก ตกใจกับยอดติดตามที่มากถึง 1.3M ยอดติดตามขนาดนี้แปลกที่น้องจะมีงานรีวิวสินค้าเข้าตลอด ไม่เท่านั้นแต่ละยอดวิวของคลิป ค่อนข้าง    การันตีได้อย่างน้อยต้องมี 50k ก็เลยทำให้งานน้องปังตลอด หลายคลิปแมสมาก ยอดวิวระดับ 100k ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกของน้องคนนี้ เพราะว่าน้องสามารถทำยอดวิวบางคลิปที่แมสคนดูเยอะจนแตะหลัก ล้านวิว เป็นสิ่งที่ไม่ใช่ก็ทำได้ (หากไม่ใช่ดารา หรือ เน็ตไอดอลเบอร์ต้นของวงการ) อย่างคอนเทนต์ที่ธรรมดามากเป็นคลิปที่เธอทำเพื่อตอบกลับแฟนคลับเรื่องของท่าเดินที่เหมือนจะขาถ่างออกเล็กน้อย ในคำอธิบายบอกว่าเป็นอย่างนี้เอง ทีนี้ตอนจบนี่แหละเด็ด น้องแองจี้เดินเข้ามาพร้อมกับท่าเต้นสุดเสียวมาก ทั้งการร่อนเอว ควงเอว หมุนเอว พลิ้วเวอร์มาก ยิ่งท่าจบที่เขย่าเอวแบบที่วัยรุ่นชอบทำกันมันคือดีย์

ตามมาด้วยคลิปนี้ที่ยอดวิวแตะหลัก1.7m คลิปนี้เป็นการทำคลิปเพื่อตอบรับของเมนต์หนึ่งที่บอกว่า ชุดนอนฮิต(กางเกงลายช้าง) กับท่าเต้นเพลงดาวพลูโตต้องมา น้องแองจี้ก็ไม่ขัดจัดให้เลยกับท่าเต้นที่ต้องเรียกว่าโคตรจะเด็ดมาก ท่าหันหลังให้พร้อมกับย่อเข่าแล้วก็ยกสะโพกขึ้นลงเร็วมาก จัดว่างานดีจริง แถมยังขึ้นสุดลงสุด อินเนอร์จัดเต็มอีกต่างหาก ไม่แปลกที่คนจะแห่กันเข้ามาดูจนยอดวิวปั่นขึ้นขนาดนั้น

แจกวาร์ป น้องแองจี้ Thiyada ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Thiyada Vander Meulen  Instagram : thiyada_angie  Tiktok : thiyadaangie2546

 

อัลบั้มของ น้องแองจี้ Thiyada

 

แหล่งที่มา

Facebook : Thiyada Vander Meulen 

Instagram : thiyada_angie 

Tiktok : thiyadaangie2546