เปิดวาร์ป น้องโมชิ mochieiei สาวร้ายๆสุดยอดความเซ็กซี่และหน้าอกคัพD

การเป็นเน็ตไอดอล การเป็นนางแบบ หลายคนอาจจะมีความต้องการไม่เหมือนกัน หลายคนอาจจะรับงานทุกรูปแบบเพื่อแตกไลน์การทำงานออกไปหลายอย่าง แต่บางคนก็อาจจะรับเฉพาะสิ่งที่ตัวเองชอบ ถนัด หรือ ธีมงานโดนใจเท่านั้นถึงจะรับ น้องโมชิ mochieiei คนนี้ก็เหมือนกัน อาจจะไม่ได้รับงานบ่อย หากได้รับก็เต็มที่ได้ตลอดเช่นกัน

วาร์ป

ใครอยากติดตามสาวสวยเน็ตไอดอล น้องโมชิ คนนี้ อาจจะยากหน่อยเนื่องจากน้องไม่ค่อยมีเวลา (เพราะว่าทำธุรกิจไปด้วย) ก็เลยอาจจะไม่ได้เล่นโซเชียลมากนัก เท่าที่เห็นก็มีเพียงแค่ ไอจี กับ Tiktok เท่านั้นเอง ใครอยากได้วาร์ปก็กดติดตาม น้องโมชิ ได้จากที่นี่ IG:mochieiei , Tiktok:tanyamo119

รีวิว

น้องโมชิ คนนี้เราว่ามาสายน่ารักก็ยังได้นะ หน้าตาแบ๊วมาก โครงหน้าที่เป็นรูปไข่กำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบสวยงามหน้ามอง ตามมด้วยคิ้วที่ค่อนข้างเข้ม ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาดำดูมีเสน่ห์ในตัวเอง มีความขบถ เพื่อแสดงคาแรกเตอร์ตัวเองได้ดีทีเดียว จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกก็โด่งขึ้นกำลังดี ปากเล็กริมฝีปากอวบหนามากสีแดงสด

หุ่นสมกับเป็นนางแบบจริง รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ถือว่าพอมีเกินตัว หน้าท้องเนียนกริบมาก แบบไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว เอวก็เว้าเข้ามาอย่างดี สะโพกก็กลมแน่นตึงเปรี๊ยะ น่าตีมาก

ผลงาน

เริ่มกันที่ผลงานธุรกิจส่วนตัวของ น้องโมชิ ก่อน เท่าที่ทราบมาธุรกิจของ น้องโมชิ ไม่เหมือนกับเน็ตไอดอลคนอื่นเลย นั่นก็คือ การทำฟาร์มสัตว์เลี้ยงนั่นเอง แล้วไม่ได้ทำฟาร์มสัตว์เลี้ยงธรรมดาด้วยนะ ทำฟาร์มแมวพันธุ์สกอตติช เราบอกเลยว่าการทำฟาร์มแมวขายไม่ได้ง่ายแถมยังเป็นแมวพันธุ์ที่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ เรียกว่าต้องทั้งลงทุน ลงแรง ลงเวลาให้กับแมวเหล่านี้ด้วย น้องศึกษาเรื่องนี้มาพอสมควรก่อนจะเปิดฟาร์มมาทำขาย จนตอนนี้น้องโมชิ ก้าวขึ้นไปทำให้ฟาร์มได้รับใบรับรองพันธุ์แมวสกอตติชว่าเป็นของแท้ ใครที่อยากได้แมวพันธุ์นี้ติดต่อได้เลยของแท้แน่นอน แม่ค้าสวยอีกต่างหาก

มาที่งานระดับ 18+ กันบ้าง น้องโมชิ เป็นนางแบบที่งานไม่เยอะเท่าคนดังๆ แต่ทุกงานที่รับน้องจัดเต็มตลอด อินเนอร์การถ่ายแบบแต่ละเซ็ตขึ้นมาจริงจังมาก จนทำให้เราอินไปกับสิ่งที่น้องนำเสนอออกมา อย่างภาพเซ็ตนี้ เป็นภาพเซ็ตในธีมมิสกัญชา น้องมาด้วยรูปลักษณ์สุดเนิร์ด กับเสื้อขาวเปิดไหล่ แว่นตากรอบใหญ่ นั่งถ่ายคู่กับต้นสมุนไพรไทยชนิดหนึ่ง จากนั้นก็ทำตาปรือเหมือนเคลิ้มอะไรมา อันนี้ดูแล้วฟินตามทีเดียว

เซ็ตนี้เป็นงานถ่ายแบบที่เราเองก็ชอบมาก ในธีม Glow in the dark เป็นภาพที่ต้องชมทีมงานเบื้องหลังที่ครีเอทงานออกมาได้แตกต่างจริง งานนี้น้องมาด้วยชุดชั้นในอย่างเดียวในห้องมืด มีเพียงแค่ไฟสลัวจากไฟประดับห้องเท่านั้นที่พาดไปตามตัวเพื่อให้เราเห็นบางส่วนของสรีระแบบไม่ชัดมาก เชื่อไหมว่าภาพเซ็ตนี้อาจจะไม่ชัดมาก แต่มันกลับทำให้ได้ฟีลอารมณ์เหงาได้มากกว่าเห็นหมดเสียอีกงานดีจริง

ส่วนใน Tiktok เหมือน น้องโมชิ ทำเล่นมากกว่า ไม่ได้ปั้นช่องทางนี้แบบจริงจัง คอนเทนต์ก็เลยไม่เยอะมาก ยอดฟอลมีเพียงแค่ 73 คนเท่านั้นเอง มีคอนเทนต์น่ารักอย่างการพูดตามด้วยเสียงสังเคราะห์ที่ได้ทั้งฮา ปนเซ็กซี่จากเสื้อสายเดี่ยวสีดำ อยากดูฮากว่านี้ไปตามต่อใน Tiktok ได้เลยถ่ายกับแมวอันนี้ฮาจริง

แจกวาร์ป น้องโมชิ mochieiei ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : mochieiei  Tiktok : tanyamo119

 

อัลบั้มของ น้องโมชิ mochieiei

 

แหล่งที่มา

Instagram : mochieiei 

Tiktok : tanyamo119