เปิดวาร์ป น้องฟองเบียร์ กรชญาดา สาวสวย เซ็กซี่ๆ ขาว เนินอกอึ๋ม หุ่นแซ่บ

มาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับสาวอวบ หุ่นกำลังดี เนื้อแน่นตรั๊บแบบของจริง ใครชอบแนวนี้กำลังหาอยู่ ต้องตามมาทางนี้เลย เธอมีชื่อในวงการว่า น้องฟองเบียร์ กรชญาดา กระแสตอนนี้กำลังมาทีเดียว ใครยังไม่ได้ติดตาม ยังไม่มีวาร์ป เรามีมาให้พร้อมกับเรื่องราวเล็กๆ ของสาวอวบเน็ตไอดอลคนนี้ ตามได้เลยที่นี้

ข้อมูลเบื้องต้นและวาร์ป

ใครอยากติดตามสาวสวยสายแน่น สายอวบคนนี้ไม่ควรพลาด เราขอปักหมุดแจกวาร์ปก่อน ติดตามได้จากตรงนี้ Facebook:กรชญาดา วงษา , Tiktok:@fong_beer1502 ข้อมูลส่วนตัวหากนับเฉพาะที่ลงไว้ในเฟส บอกไว้ว่าเกิดวันที่ 2 สิงหาคม การเรียนระดับปริญญาตรี ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย สาขาการจัดการโลจิสติกส์

รีวิว

ขอมาทำหน้าที่รีวิว น้องฟองเบียร์ กรชญาดา คนนี้กันหน่อย โครงหน้าสวยเป็นทุนเดิม ทรงวงรีรูปไข่ได้สัดส่วน หน้าผากที่เนียนกริบมาก คิ้วเข้มมาก เขียนเพิ่มอีกไม่เท่าไรก็ออกงานได้ ตาสองชั้นขนตางอนเด้งดี ดวงตาเล็กมีความทะเล้น จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรดูเป็นธรรมชาติกำลังดี ปากกว้างไม่มาก ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงสดน่ามองมาก

หุ่นกันบ้าง สาวน้องฟองเบียร์ มาในแนวสาวอวบ (แต่ไม่ได้อวบมากนะ ใช้คำว่ามีเนื้อมีหนังจะดีกว่า) โครงร่างไม่สูงมาก หน้าอกใหญ่มาก ขาว เนียน อวบเกินตัว หน้าท้องเนียนกริบผอมกำลังดี สะโพกก็กลมอวบน่าตีสักทีผิวเนียนมาก มีรอยสักบ้างตามตัว

ผลงาน

เห็นยอดฟอลใน Tiktok : fong_beer1502  หรือ IG :  fongbeerlovely_  ต้องยอมรับว่าแอบเสียดายที่น้องไม่ได้ทำแอคล็อค หรือ โอนลี่แฟน หากทำเราว่าแฟนคลับก็พร้อมจะสนับสนุนด้วยเหมือนกัน น้องฟองเบียร์ ก็จะได้มีรายได้ มีแฟนคลับขึ้นอีกเยอะเลยตอนนี้ไม่ได้ทำก็เข้าไปดูใน Tiktok ก่อนยอดผู้ติดตามมากถึง 150k นับว่าไม่เบา ยอดฟอลกำลังมาทีเดียว เข้าไปส่องจะเป็นคอนเทนต์ทั่วไปของดาว Tiktok ไม่ว่าจะเป็นคลิปเต้นเซ็กซี่ที่หุ่นเธอมันเด็ดมากยิ่งทำให้เด็ดกว่าเดิม คลิปนี้ใช่เลย น้องมาเต้นพร้อมกับเสื้อสายเดี่ยวตัวใหม่แบบคว้านลึกจนเนินอกแทบจะทะลักออกมา กางเกงขาสั้นสีชมพูหวานดี ตามมาด้วยคลิปนี้ที่ยอดวิวโหดมากถึง 254k เป็นคลิปที่น้องเอามาฝากกันเมื่อไปเที่ยวเกาะล้าน งานทะเลอย่างนี้ ชุดว่ายน้ำทูพีชต้องมา น้องก็ไม่ทำให้ผิดหวัง บราสีขาวตัวเล็กมาก อวดเนินอกอวบอิ่ม แล้วก็ความเนียนของผิวที่จัดเต็มมาก ถ้าเปลี่ยนจากกางเกงขาสั้นสีดำ เป็นบิกินี่สีดำ หรือ สีขาวก็ได้ รับรองว่ายอดวิวแตะ 300k เป็นอย่างน้อย

ส่วนในเฟส เราตามไปส่อง อาจจะไม่ได้ 18+ เท่าไรนัก ออกจะเป็น vlog ซะมากกว่า เป็นภาพนิ่ง หรือ คอนเทนต์ที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันมากกว่า แม้จะเป็นเรื่องธรรมดา บอกเลยว่าชุดที่ใส่มันดูสบายแบบไม่ธรรมดา อย่างภาพนี้ที่ถ่ายเล่นในห้องกับสุนัขตัวโปรด สารภาพแบบไม่อายว่าเราไม่ได้มองน้องหมา มองแต่เนินอกที่ขาวเนียน อวบ ใหญ่ จนเห็นเส้นเลือดว่ากันแบบนั้นได้เลย เสื้อสายเดี่ยวสีขาวมันทำให้เนินอกอวบล้นออกมา อีกภาพเซ็ตเด็ดในเฟส เราว่าอันนี้ เป็นภาพที่เหมือนกับจะเป็นภาพอวดชุดว่ายน้ำตัวใหม่ ทูพีชพิมพ์ลายดอกไม้ อันนี้เด็ดตรงที่เหมือนบราก็รู้งานตัวเล็ก แถมยังดันหน้าอกออกมาจนล้นทีเดียว ผิวก็เนียนกริบดี ปากแดง ทำหน้าทะเล้นคือดีย์ อยากเห็นมากกว่านี้ก็ต้องตามไปส่องในวาร์ปได้เลย

แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์ กรชญาดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : กรชญาดา วงษา  Instagram : fongbeerlovely_  Tiktok : @fong_beer1502

 

อัลบั้มของ น้องฟองเบียร์ กรชญาดา

 

แหล่งที่มา

Facebook : กรชญาดา วงษา 

Instagram : fongbeerlovely_  

Tiktok : @fong_beer1502