เปิดวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ สาวสวย MILF เซ็กซี่ตัวแม่ สุดจึ้ง หุ่นสุดเอ็กซ์

ยุคนี้การเป็นคุณแม่ลูกสอง ไม่ได้ทำให้สาวๆ ยุคนี้สวยน้อยลงเลย กลับกันยังสามารถพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นสาวเซ็กซี่ตัวแม่ที่เรียกกันว่า MILF ได้อีกต่างหาก น้องฟ้า ตะวันรัตน์ คนนี้ก็ถือว่าเป็น MILF อีกคนหนึ่งที่น่าติดตามมาก ใครอยากรู้จักสาว MILF Tawanrat Fah Chaiamnuay  สุดเซ็กซี่คนนี้ตามาเลยหาวาร์ปมาให้แล้ว

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

สาว MILF สุดเซ็กซี่คนนี้ ใครอยากติดตามไม่ต้องห่วงเราเตรียมวาร์ปมาให้แล้วกดติดตามเธอได้จากตรงนี้ Facebook:Tawanrat Fah Chaiamnuay , IG:@k_tawanrat , Youtube:Fahnb channel แอบเสียดายน้องฟ้าไม่ได้ลงข้อมูลเท่าไร มีเพียงแค่บ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองลพบุรี แต่ว่าตอนนี้เรื่องงานก็เลยย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ

รีวิว

น้องฟ้า ตะวันรัตน์ เธอคนนี้จัดว่าเป็นสาย MILF ตัวจริงมาก ความสวยน่ารักเซ็กซี่ของดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โครงหน้าที่สวยได้รูปมาก ทรงรูปไข่กำลังดี หน้าผากก็กว้างโหนกนูนสวยงามเด่น จมูกดั้งโด่งสวยงาม ตาเซ็กซี่มาก ตาสองชั้นขนตางอนเด้ง ขนตางอนงามยาว ปากกว้างสวย ริมฝีปากหนากำลังดี มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้มทำให้เวลายิ้มสวยงามกว่าเดิม

หุ่นกันบ้าง สิบเต็มไม่หักเลยคนนี้ โครงร่างมาตามมาตรฐานหญิงไทย สูงโปร่งกำลังดี หน้าอกนี่สิของโครตรใหญ่มากทรงดีอีกต่างหาก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีไขมันเลยสักนิด ผิวสีแทนเนียนมาก

ผลงาน

ตามไปส่องมาผลงานของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ถ้าไม่ได้นับเรื่องความเซ็กซี่ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ คนนี้ทำธุรกิจไปด้วย เกี่ยวกับความงาม ผลิตภัณฑ์เสริมความสวย ใครสนใจก็เข้าไปติดต่อได้

ตัดภาพมาที่งานเซ็กซี่กันบ้าง เราไปส่องมาในยูทูป เหมือนจะทำไว้เป็นช่องแต่ไม่ได้อัพบ่อยมากนัก คอนเทนต์ในนั้นก็จะมคลิปแบบเป็นเรื่องราวคล้ายกับ Vlog มากกว่า ทั้งไปกิน ไปเที่ยว ไปที่ต่างๆ แล้วก็มารีวิวให้เราได้ดู ส่วนที่เหลือก็จะเป็นการทำ shorts คลิปสั้นของยูทูปที่ไม่ได้เน้นอะไรเท่าไรคนติดตามแค่ 500 เอง ปล่อยผ่านได้เลย

ทีนี้ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้ ไอจี งานดีมาก น้องฟ้าจะได้ลงคอนเทนต์ตรงนี้บ่อยหน่อย เป็นภาพนิ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ไปเที่ยว หรือไปกินอะไรก็ตามจะลงตรงนี้ล่าสุด แต่ละอันเซ็กซี่มาก เราตามไปส่องในฟีด เจออันนี้งานโคตรดี เมื่อ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ และครอบครัวไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น น้องฟ้า ไม่พลาดที่จะขอเล่นคอสเพลย์สักหน่อย คราวนี้ของใส่ชุดยูกาตะ จนกลายเป็นเกอิชาสุดเซ็กซี่ไปในพริบตา บอกเลยว่าเซ็กซี่มาก แบบโคตรเด็ด นึกเห็นพล็อต เอวี มากมายได้เลยทันที

อันนี้ก็งานดีอีกเหมือนกัน เป็นงานที่ไปเที่ยวทะเลแห่งหนึ่งไม่พลาดจะเก็บอะไรมาฝากเอาไว้ให้ดูด้วย คราวนี้เป็นชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินทูพีชที่งานีดมาก บราตัวเล็กไปเลยเมื่อน้องฟ้าหยิบมาใส่ บิกินี่สีเดียวกันที่เว้าขาสูง แถมยังรั้งเป้าให้เห็นเป็นร่องบางอย่างอีกเหมือนกัน ผมที่เปียกน้ำทำให้เซ็กซี่มากขึ้น

ตามไปดูใน Tiktok : fahnb991 กันบ้าง ยอดฟอล 800k ไม่ธรรมดานะ แถมยอดวิวแต่ละคลิป บอกเลยว่าการันตีที่ 10k แถมคลิปที่ยอดวิวก็ไม่ได้มีอะไรมาก อย่างคลิปนี้เป็นน้องฟ้าที่มาในชุดนอน แล้วก็ตอบคอมเมนต์ของแฟนคลับที่หามา จากนั้นก็ทำการเต้นที่โคตรเซ็กซี่มาก ยิ่งถ้าส่ายก้นตอนจบคลิปเห็นแล้วขึ้นเลย อยากดูต่อจากนี้ไปตามต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay  Instagram : @k_tawanrat  Tiktok : fahnb991   Youtube : Fahnb channel

 

อัลบั้มของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์

 

แหล่งที่มา

Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay 

Instagram : @k_tawanrat 

Tiktok : fahnb991   

Youtube : Fahnb channel