เปิดวาร์ป หนิง ปณิตา ดาราสาวสวยและผู้จัดละคร พกความสามารถมาเต็มที่

ทาง FCDARA.COM ดาราสาวสวยที่กำลังเป็นกระแสฮอตจนไฟเดือดไม่ไหวจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนิง ปณิตา ดาราสาวสวยที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ เธอก็ยังคงความสวยไว้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงที่สำคัญดาราท่านนี้สวยมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกับดาราท่านนี้กันเลยดีกว่า

วาร์ป

เรามาทำความรู้จักและช่องทางการติดตามของ หนิง ปณิตา กันเลยดีกว่าช่องทางการติดตาม Facebook : Ning Panita  ช่องทางการติดตาม Insatagram : ningpanita ช่องทางการติดตาม TikTok : iamningpanita  ช่องทางการติดตาม Youtube : NingPanita Official  ซึ่งแต่ละช่องยอดผู้ติดตามเยอะมากทะลุเป็นแสนๆ คนติดตามกันเลยทีเดียว ใครยังไม่ได้ติดตาม หนิง ปณิตา ถือว่าพลาดมากเลยทีเดียวนะ

ข้อมูลส่วนตัว

มาทำความรู้จักคุณ หนิง  ปณิตา  หรือชื่อจริงของเธอคือ ปณิตา  ธรรมวัฒนะ ชื่อเล่น หนิง เป็นนักแสดงชาวไทยสังกัด บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดและช่อง 7 เกิดที่กรุงเทพมหานครมีชื่อเสียงจากละครเรื่อง แม่ค้า ในปี พ.ศ. 2544 และผลงานละครพื้นบ้านเรื่อง นางสิบสอง เป็นต้น หนิง ปณิตา เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2522  (ปัจจุบันอายุ  44ปี)  ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร และมีสามีชื่อ คุณจรินทร์ ธรรมวัฒนะ (สมรสเมื่อ พ.ศ. 2554)  เป็นคุณแม่ของ น้องณิริน หรือชื่อเต็มคือ ปณิริน ธรรมวัฒนะ คุณหนิง ปณิตา เป็นพี่น้องกับคุณ ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ

ผลงาน

ผลงานเด่นของหนิง ปณิตา  รับบท ใย จาก นางสิบสอง (พ.ศ.2543)   รับบท ปาสินี (ผึ้ง) จาก แม่ค้า (พ.ศ.2544)  รับบท อาเหมย จาก ตลาด โรงเจ ลิเก ความรัก (พ.ศ.2546)  รับบท กำไลทอง จาก ชะชะช่า ท้ารัก (พ.ศ.2546)  รับบท ธิดา จาก ไฟสีเงิน (พ.ศ.2547)  รับบท จันทร์เจ้า จาก สาวใช้คนใหม่ (พ.ศ.2548)  รับบท เบญจรัตน์ จาก ขิงก็รา ข่าก็แรง (พ.ศ.2549)  รับบท บุญชล จาก ตะวันรุ่งที่ทุ่งกระทิง (พ.ศ.2549)  รับบท รัถยา จาก เล่ห์กุหลาบ (พ.ศ.2550)  รับบท สุชาวดี จาก สะใภ้ลูกทุ่ง (พ.ศ.2551)  รับบท อาซิน(วัยสาว) จาก โบตั๋นกลีบสุดท้าย (พ.ศ.2551)  รับบท รัตนา จาก ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (พ.ศ.2558)  ทุกคนอาจะคุ้นหูคุ้นตากันบ้างก็สามารถไปติดตามดูละครที่คุณ หนิง ปณิตา เคยแสดงและกำลังจะเปิดละครใหม่มาได้

แจกวาร์ป หนิง ปณิตา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Ning Panita  Instagram : ningpanita  Youtube : NingPanita Official  TikTok : iamningpanita

 

อัลบั้มของ หนิง ปณิตา

 

แหล่งที่มา

Facebook : Ning Panita 

Instagram : ningpanita 

Youtube : NingPanita Official 

TikTok : iamningpanita