เปิดวาร์ป Shoko Takahashi อดีต Gravure Idol หุ่นน่าฟัดสู่การเป็นดารา AV สุดฮอท

Shoko Takahashi มีชื่อในวงการ AV ว่า Takasho สาวสุดฮอตจากค่าย Moodyz อดีต Gravure Idol ชื่อดังผันตัวมาเล่นหนังผู้ใหญ่ หากนับผลงานถือว่าเธอนี่นับได้ว่าเป็นลิมิตของวงการ AV อีกคนหนึ่ง การที่จะเสพผลงานของเธอได้อย่างมีอรรถรสต้องเข้าใจตัวตนเธออย่างถ่องแท้ บอกได้เลยว่าเธอนี่แหละของดีของเด็ดแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย

 

Shoko Takahashi เข้าสู่วงการ Gravure ถึง AV IDOL

เธอโดดเด่นเกินใครในวงการเดินแบบตั้งแต่สมัยยังเด็ก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาและสัดส่วนทำให้เป็นที่รู้จักในวงการได้ไม่ยากเดินสายนางแบบตั้งแต่อายุ 16 ปี พออายุได้ 19 ปีเดบิวกราเวียร์ ออกผลงานประมาณ 9 ชุด ในฐานะไอดอลสาวคนหนึ่งได้รับเงินค่าเหนื่อยเดือนละราวๆ 140,000 เยน

สำหรับ Shoko จัดเป็นหนึ่งในนางแบบ Gravure อันดับต้นๆที่ประสบความสำเร็จในวงการมาก ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบและถ่ายภาพนู๊ด มีผลงานกับนิตยสารอีกมากมายในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย หลังจากนั้นเธอโดนโจมตีอย่างหนักว่าเธอแอบไปขายบริการทางเพศจนมีภาพหลุดถูกเผยแพร่ ทำให้เธอตัดสินใจที่จะละทิ้งทุกอย่าง และเข้าสู่วงการเอวีไอดอลอย่างเต็มตัวในปี 2016

 

และในปี 2016 Shoko Takahashi กลายเป็นดาราเอวีที่มาแรงที่สุด เพราะหนัง AV ที่เธอแสดงเรื่อง Gravure Four Heavenly Kings Shoko Takahashi ที่ทำให้เธอกวาดรางวัลในงาน AVOPEN ถึง 7 รางวัล ตอนที่เธอกำลังสังกัดอยูค่าย Muteki

Shoko Takahashi เป็นหนึ่งในสามสาวพรีเซ็นเตอร์ในงาน AVOPEN 2017 นอกจากนี้เธอยังมีวงดนตรี HOLDERLINS โดยทำหน้าที่เป็นมือกีต้าร์ของวงด้วย

ยิ่งถ้่าหากได้ติดตาม Twitter จะเห็นว่าเธอไปไหนมาไหนกับ Eimi Fukada ค่อนข้างบ่อย

ประวัติส่วนตัวของ Shoko Takahashi เล็กๆ

ชื่อจริง : Shoko Takahashi
เกิดวันที่ :
 13 พฤษภาคม 1993
กรุ๊ปเลือด : B
ส่วนสูง : 161 ซม.
สัดส่วน : 87-59-85
ขนาดคัพ : G
Twitter: 高橋しょう子