เปิดวาร์ป Yua Mikami สาวคัพ E อดีตไอดอลสู่การเป็นตัวท็อป AV

Yua Mikami ดารา AV ตัวท๊อปของวงการในอดีตเคยเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 รุ่นที่ 2 ช่วงปี 2009-2014 ช่วงนั้นเป็นเรื่องช็อควงการมากที่เห็นเธอก้าวเข้าสู่วงการ AV ก่อนหน้านี้สมัยอยู่ในวง SKE48 เธอใช้ชื่อว่า Kito Momona สาเหตุที่เลือกมาเล่น หนัง AV เพียงเพราะอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ

Yua Mikami เปิดตัวกับค่าย Muteki ในปี 2015 เป็นครั้งแรกก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ S1 หน้าตาและความสามารถทำให้เธอสามารถคว้ารางวัล DMM Adult Award 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ และ Best Picture Award ในปีเดียวกัน เข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2017

แต่จริงๆแล้ว Yua Mikami  ยังคงชื่นชอบการเต้นและร้องเพลงอยู่ ได้ทำการเดบิวต์วงเกิร์ลกรุ๊ปเพื่อทำกิจกรรมโปรโมตในวงการ K-Pop อย่างเป็นทางการอยู่โดยที่อยู่ในวง Honey Popcorn ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะอยู่ในกลุ่ม Ebisu★Muscats 

Honey Popcorn (허니팝콘) เป็นวงไอดอลเกาหลีใต้ของค่าย Kyun Create ประกอบด้วย Yua Mikami, Moko Sakura(อดีตเด็กฝึก NMB48), Nako Miyase, Ruka Tajima, และ Sara Izumi วงนี้เริ่มตอนปี 2018 แต่ไม่ได้รับการยอมรับเท่าไรในเกาหลีใต้ อาจจะเป็นเพราะว่าทั้งวง คือ กลุ่มดารา AV ทั้งหมด แถมยังเป็นคนญี่ปุ่น แต่ปัจจุบันวงนี้ยังคงทำกิจกรรมตามปกติ (เนื่องจากได้เงินสนับสนุนมากจาก Mikami เอง)

ประวัติส่วนตัวของ Yua Mikami เล็กๆ

ชื่อจริง: Kito Momona (鬼頭桃菜 )
ชื่อที่ใช้เล่นหนัง: Yua Mikami (三上悠亜)
เกิดวันที่: 16 สิงหาคม 1993
สถานที่เกิด: จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น
กรุ๊ปเลือด: A
ความสูง: 159 ซม.
สัดส่วน: 84 -59 -88
Cup Size : E
งานอดิเรก: เล่นฮูลาฮูปและกระโดดเชือก
Twitter: 三上悠亜
Instagram: yua_mikami
Instagram: yours_yuamikami
Youtube: ゆあちゃんねる! 三上悠亜オフィシャルYoutube
Website: mikamiyua.jp