เปิดวาร์ป ประวัติ  มังกร ดีเจหนุ่มสุดฮอตกับเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจ

สังคมไทยเป็นสังคมที่เหมือนกับสังคมอื่นทั่วโลก จึงมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง สร้างสรรค์อะไรใหม่ขึ้นมาตลอด เรื่องของอาชีพการงานก็เช่นกัน ปัจจุบันได้มีอาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะมาก หรือบางทีก็มีการเปลี่ยนแปลงอาชีพไป อาชีพดีเจเองก็เช่นกัน จากเดิมที่อาชีพนี้เราจะเห็นเพียงแค่การเปิดเพลงในคลื่นวิทยุส่งความสุขให้กับผู้คนผ่านบทเพลงเท่านั้น ปัจจุบันตอนนี้อาชีพดีเจขยายไปถึงการรับงานเปิดเพลงตามอีเวนท์ด้วย วันนี้เราจะไปรู้จัก อีกหนึ่งดีเจที่มีชื่อเสียงขึ้นมาจากข่าวดัง

ใครคือ ดีเจมังกร

สำหรับชื่อของ ดีเจมังกร ชื่อนี้โดยทั่วไป หากไม่ใช่งานอีเวนต์ อาจจะไม่รู้จักเขากันเท่าไร แต่พอมีข่าวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่มีความสัมพันธ์พิเศษเกี่ยวกับ กานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ ทำให้หลายคนเริ่มมองว่าคนนี้เป็นใคร ดีเจมังกร หรือ ชื่อจริงว่า ไกรสร แซ่ไหล เป็นดีเจหนุ่มที่พัฒนาตัวเองจนเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดังด้วยเหมือนกัน ดีเจหนุ่มคนนี้มีฐานแฟนคลับไม่ธรรมดาเลย หากวัดจากแฟนเพจที่แฟนคลับสร้างขึ้นเอาไว้ติดตามกันมีแฟนคลับติดตามถึง 480,000 คนทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว

ทีนี้เรามาดูข้อมูลส่วนตัวของ ดีเจมังกร กันบ้าง ชื่อจริงตามทะเบียนบ้านก็คือ ไกรสร แซ่ไหล มีชื่อในวงการว่า ดีเจมังกร มีชื่อเฟสบุ๊คว่า ไกรสร มังกร แซ่ไหล (กดเข้าไปติดตามกันได้) เปิดอินสตราแกรมไอดี dragonin99 หากเราเปิดแฟ้มไปดูคาแรกเตอร์ส่วนตัว เดิมทีเขาเป็นคนที่ทำงานทางด้าน MC เปิดเพลงตามผับ แต่จุดเด่นของเขาเป็นเรื่องคาแรกเตอร์นอกจากหน้าตาหล่อเหลา เขายังเป็นหนุ่มชอบสักอีกด้วย เขาเป็นหนุ่มที่สักลายทั้งตัว ซึ่งต้องบอกว่าเป็นลายสักที่สวยงามมาก ส่งเสริมคาแรคเตอร์แบดบอย (แต่ดูดี) ให้กับเจ้าตัวแบบสุดๆ

งานอดิเรก

เรามาดูงานอดิเรกของหนุ่มคนนี้กันบ้าง หลายคนอาจจะติดภาพว่าเป็นชายหนุ่มที่ทำงานกลางคืน มีรอยสัก อาจจะมองว่าเป็นชายที่ไม่ดี แต่นั่นเป็นภาพที่เราคิดกันไปเองทั้งนั้น แม้ว่าเจ้าตัวจะมีข่าวเสียหายออกมาบ้าง แต่เรื่องงานอดิเรกของเขาถือว่าผิดคาดเลย เขาเป็นหนุ่มสายซิ่งที่ชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์แบบบิ๊กไบค์มากกว่า นอกจากนั้นจะมีการรวมกลุ่มกับบิ๊กไบค์ด้วยกันไปทำบุญไหว้พระ เลี้ยงข้าวเด็กกำพร้า ตามโอกาสและจังหวะเวลาที่เหมาะสม รวมถึงบางครั้งเราจะได้เห็นภาพเจ้าตัวออกมาทำบุญใส่บาตรกับแม่ตอนเช้าหน้าบ้านอีกด้วย อีกทั้งหากเจ้าตัวไปทำงานต่างจังหวัด ก็จะไม่ลืมไปไหว้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของแต่ละถิ่นเพื่อสะสมบุญ ทำจิตใจให้บริสุทธิ์ของตัวเองอีกด้วย ถือว่าเป็นเนตไอดอลสายธรรมะอีกคนหนึ่งของวงการที่เราคิดไม่ถึงอีกด้วย

ทำงานตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต

เราอาจจะเห็นเขาถ่ายภาพกับรถหรู กินหรู อยู่แพง ใช้เงินฟุ่มเฟือย ซึ่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะหากเข้าไปดูในเฟสของเขาจะเห็นว่า ชายหนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มที่ทำงานหนักมากสมกับช่วงวัยทำงานด้วยเหมือนกัน จะเห็นว่าเขาต้องไปออกงาน เปิดแผ่น เป็นดีเจ ตามอีเวนต์ของร้านอาหาร ผับ บาร์ ตอนกลางคืนเพียบเลย เรียกว่าทำงานแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเขาลงรูปงานแต่ละวันให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด ถือว่าเป็นต้นแบบที่ดีของวัยทำงานที่เราอยากจะให้คนที่ติดตามได้ทำตามกัน อย่าไปดูแต่ตอนที่เขามีความสุขอย่างเดียว ให้ดูตอนทำงานด้วย หนักไม่ใช่เล่นเลย

ถือว่า ดีเจมังกร เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เราอาจจะมองภาพไปอีกอย่างหนึ่ง แต่ตัวจริงเขาอาจจะเป็นอีกอย่างหนึ่งก็ได้ ใครที่อยากรู้จักตัวตนของเขามากขึ้นก็ลองเข้าไปติดตามได้ที่ FB : ไกรสร มังกร แซ่ไหล (กดเข้าไปติดตามกันได้) IG : dragonin99

View this post on Instagram

ไปคะ

A post shared by ไกรสร แซ่ไหล (@dragonin99) on

อัลบั้มของดีเจมังกร

แหล่งที่มา

FB : ไกรสร มังกร แซ่ไหล (กดเข้าไปติดตามกันได้)

IG : dragonin99