เปิดวาร์ป น้องแน็ต ก. สาวสวย Onlyfans สายเซ็กซี่ สุดแซ่บระดับพรีเมียม

เชื่อว่าการกลับมาของดาราเซ็กซี่หลายคนในช่วงนี้ ผ่านความสวยที่มีประสบการณ์มากขึ้น ทำให้เราหลายคนฟินทีเดียว คนหนึ่งที่เชื่อว่าหนุ่มใหญ่วัย 30 ปี ขึ้นไปยกให้เธอเป็นครูอีกคนหนึ่งในช่วงชีวิตวัยรุ่นก็คือ น้องแน็ต เกศริน ตอนนี้เธอกลับมาให้เราหายคิดถึงกันอีกแล้ว เด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่รู้จัก ไม่เป็นไรเรามีเรื่องราวมาเล่าให้ฟังกัน

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

ใครที่อยากกลับมาติดตามผลงานของ น้องแน็ต หรือ ครูแน็ต ของทุกคน เราตามหาวาร์ปมาให้กดติดตามกัน ไปต่อได้เลยที่ Facebook : น้องแน็ตเกศริน ชัยเฉลิมพล , IG : nat_officialaccount , Twitter:Natt Kejsarin , onlyfans : Natt Kejsarin ข้อมูลส่วนตัวที่หลายคนไม่รู้ว่าตอนนี้ เธอไม่ใช่ น้องแน็ตเกศริน อีกต่อไป น้องเนื่องเธอเปลี่ยนชื่อแล้วเป็น ศุจินันทร์ เนสแลนด์ เกิดวันที่ 12 พฤษภาคม 2522 ไม่น่าเชื่อว่านี่คือคนที่จะอายุ 43 ปี ความสวยแบบไม่เกรงอายุต้องขอบคุณเครื่องสำอาง และการดูแลสุขภาพของเธอที่ทำให้ความแก่ชะลอลง บ้านเกิดของเธอมาจากจังหวัดสระบุรี

เส้นทางบันเทิง

การเข้าสู่วงการบันเทิงของ แน๊ต ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเศร้าไม่น้อยทีเดียว เนื่องจากว่าตอนเด็กชีวิตลำบากไม่น้อย ไหนจะพ่อแม่แยกทางกัน ทำให้ต้องอยู่กับย่าตั้งแต่เด็ก จากนั้นก็มาเสียพ่อไปตอนอายุ 9 ขวบ นั่นทำให้ชีวิตต้องใช้คำว่าลำบากทีเดียว การเรียนก็ไม่ดีเท่าไรนัก ทำให้พออายุได้ 16 ปีก็ทำให้เธอตัดสินใจเหมือนกับวัยรุ่นอีกทั่วไปที่ขอเลือกทางเดินชีวิตของตัวเอง ออกเดินทางไปเมืองหลวงเพื่อหาโอกาสให้กับชีวิตของตัวเอง ซึ่งการไปครั้งนั้นเริ่มต้นด้วยการเป็นช่างเสริมสวยก่อนก็เป็นเครื่องมือหากันได้ระดับหนึ่ง ก่อนจะผันตัวมาทำงานร้านอาหารของพี่เขย ด้วยความสวยน่ารัก ทำให้มีคนชวนไปทำงานเป็นตัวประกอบในการแสดงเรื่อง เมืองมายา เป็นการเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงที่ดี เหมือนทุกอย่างกำลังไปได้สวย แต่กลับพลิกผันเหมือนกับ นางฟ้าตกสวรรค์ เมื่อ แน็ต ถูกหลอกให้ไปเล่นหนังเรื่องหนึ่งเป็นหนังแนวอีโรติค ผู้ใหญ่โดยบอกว่าเรื่องนี้จะไม่ได้ฉายในไทย ทำให้เธอเลือกที่จะเล่น แต่นั่นไม่ใช่สุดท้ายโดนหลอกหนังแผ่นเรื่องนั้นถูกปั๊มขายตามตลาดนัด ตลาดมือ ตลาดเปิดท้ายขายของจนทำให้ น้องแน๊ต กลายเป็นดาราหนังแผ่นเอวีที่ดังแบบรวดเร็วไปแบบไม่ทันตั้งตัว ยังไม่หมด พอเริ่มดังนั่นก็ทำให้ถูกเพ่งเล็งจากตำรวจ จนกลายถูกตำรวจตามจับมาพูดคุยกับเรื่องที่ถ่ายหนังผู้ใหญ่ชุดนั้น ยิ่งทำให้เธอดังขึ้นไปอีก ออกรายการทีวีดังในเวลานั้นหลายช่องมาก ก่อนทุกอย่างจะเงียบหายไปตามกาลเวลา น้องแน๊ต ก็หายไปจนหนุ่มเกือบทั้งประเทศร้องบ่นเสียดายกันไป พร้อมกับมีหนังแผ่นของเธอไว้ในครอบครองเป็นของที่ระลึก

หลังจากหายไปนาน ไปทำธุรกิจบ้าง ไปเรื่องส่วนตัวบ้าง จนกระทั่ง น้องแน๊ต กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ที่สวยเหมือนเดิมตามวัย และอายุของตัวเอง จากเซ็กซี่สตาร์ ตอนนี้ น้องแน๊ต ได้ผันตัวเองมาเป็นไอดอลทางด้านการออกกำลังกายที่ทำให้สาวเกือบทุกคนที่ได้ดูยังอยากจะลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง ส่วนหนุ่มๆ ไม่ต้องห่วงยิ้มแก้มปริเลยที่เห็น ครูแน๊ต กลับมาอีกครั้ง ไม่เพียงแค่ด้านการออกกำลังกายเท่านั้น ยังเป็นเรื่องของการตอบปัญหาเรื่องเพศที่  น้องแน๊ต ไปออกอีกหลายรายการพร้อมกับมุมมองแบบคนรู้ลึกรู้จริงเรื่องนี้ ใครอยากรู้ว่า น้องแน๊ต คนนี้เด็ดอย่างไร ลองไปตามดูได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องแน็ต เกศริน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook (ส่วนตัว) : เกศริน ชัยเฉลิมพล  Facebook Page : น้องแน็ตเกศริน ชัยเฉลิมพล  Instagram : nat_officialaccount  Twitter : Natt Kejsarin  Youtube : Natkejsarin Channel  Onlyfans : Natt Kejsarin

อัลบั้มของ น้องแน็ต เกศริน

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : เกศริน ชัยเฉลิมพล  

Facebook Page : น้องแน็ตเกศริน ชัยเฉลิมพล 

Instagram : nat_officialaccount 

Twitter : Natt Kejsarin 

Youtube : Natkejsarin Channel  

Onlyfans : Natt Kejsarin