เปิดวาร์ป น้อง แอลลี่ ‘ ไอริน สาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ซู่ซ่า อกอึ๋ม หุ่นเอ็กซ์

พอโลกของเรารู้จักแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า โอนลี่แฟน นั่นทำให้เราได้เปิดประตูไปดูโลกของหญิงสาวคาแรก   เตอร์หลายคนที่อาจจะไม่ได้เจอบ่อยมากนัก อย่างคาแรกเตอร์ พังค์ร็อค บอกเลยว่าหากเป็นเมื่อก่อนสัก 5 ปีที่แล้ว โอกาสที่จะมีเวทีสร้างตัวตนของตัวเองในวงกว้างคงจะยากหน่อย พอมีโอนลี่แฟนสาวสไตล์นี้ก็เผยแพร่ตัวเองสาธารณะได้ แถมยังมีแฟนคลับมากขึ้นอีกต่างหาก ใครชอบแนวสาวพังค์ร็อค เรามีคนมาแนะนำ น้องแอลลี่ ไอริน

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

คาแรกเตอร์ชัดขนาดนี้ แตกต่างขนาดนี้ใครอยากจะติดตามไม่ว่าจะเป็นคนชอบแนวพังค์ร็อคอยู่แล้ว หรือจะเป็นคนที่ไม่เคยเฉียดมาแนวนี้เลย แต่อยากจะลองเข้าไปสัมผัส เราแนะนำว่าเริ่มต้นที่น้องคนนี้ก่อนเลย กดติดตามได้บนโลกออนไลน์ที่นี่ Facebook : Jantakan Rueanain , Twitter : @iren_me1212 , IG : @ellekampong , Onlyfans : Elle’iren ข้อมูลส่วนตัว หากยึดตามที่น้องบอกไว้ในสื่อโซเชียล เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 1989 ตอนนี้อายุ 33 ปี บอกอีกว่าบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ แล้วตอนนี้ก็ทำงานในกรุงเทพ การเรียนระดับมหาวิทยาลัยลงไว้ว่าเคยศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

รีวิว

น้องแอลลี่ ไอริน เราว่าคาแรกเตอร์ของน้องมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร หน้าตาทั้งน่ารัก เซ็กซี่ และมีความขบถในตัวเองตามสไตล์ สาวพังค์ร็อค โครงหน้าออกแนวกลม หน้าผากกว้างมาก(แต่มักจะเอาผมปิดหน้าผาก) คิ้วบาง ดวงตาสองชั้นขนตาไม่งอนเท่าไร ตาดำของน้องมีความรู้สึกแตกต่างมาก เราให้ความรู้สึกเหมือนจะขอแตกต่าง แหกกรอบ นอกกฎได้จากดวงตานั้น จมูกดั้งโด่งสวยงามกำลังดี ปากกว้างริมฝีปากหนาพอดีสีชมพู

ว่ากันเรื่องหุ่นต้อง น้องแอลลี่ หุ่นเธอดีมาก สูงกำลังดี ความหนาตันพอได้ แต่ว่าหน้าอกนี่สิใหญ่มาก เรียกว่า บักแตงโม ตรงนั้นเลยก็ได้เช่นกัน หน้าท้องแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกิน เอวเว้าเข้ามาทรงเอสพอดี ผิวขาวเนียน ทีเด็ดก็คือรอยสักเต็มตัวที่แสดงให้เห็นความเป็นพังค์ร็อคของน้องเค้าแบบไม่เหมือนใคร

ผลงาน

ตามที่ส่องมาได้สักพัก คอนเทนต์หลักระดับ 20+ น้องลงคอนเทนต์ในโอนลี่แฟนเป็นหลัก ตั้งราคาไว้ที่ 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพง หากเทียบกับว่า คุณภาพของนางแบบที่มีคาแรกเตอร์เฉพาะกลุ่มไม่เหมือนใคร การได้เห็นผลงานของสาวพังค์ร็อคอันนี้หาดูยากนะ ความสวย น่ารักก็ไม่เบาอยู่ ไม่ได้มาแนวร็อค ว้าก อย่างเดียว ไม่เท่านั้นการครีเอทคอนเทนต์ ก็แตกต่างออกไป เป็นแนวสาวพังค์ร็อคแบบไม่เหมือนคนอื่น หรือหากทำเหมือนคนอื่นก็จะได้กลิ่นแตกต่างออกไปแบบชัดเจนมาก เราก็เลยอยากจะแนะนำให้ไปติดตามกัน ใครที่งบน้อยลงมาหน่อย ตามได้ที่แอคล็อคน้องทำไว้เฉพาะกลุ่มเหมือนกัน ราคา 699 บาท ไม่แพงเลยไปกดสนับสนุนกันได้

สายฟรีทั้งหลาย เราแนะนำว่ากดติดตามน้องได้ในทวิตเตอร์ ก็งานดีอีกเหมือนกัน น้องจะตัดภาพหรือคลิปบางส่วนจากโอนลี่แฟนให้ได้ติดตาม หรือ ดูแบบยั่วๆ โปรโมตได้เช่นกัน แต่ถ้าเป็นงานในไอจี เราจะได้เห็นผลงานแบบ vlog ชีวิตประจำวันของ สาวพังค์ร็อค ว่าทำอะไรบ้าง  บางอันก็เป็นงานถ่ายแบบที่เด็ดมากอย่างอันนี้ น้องมาถ่ายแบบด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีแดงสดมาก บราที่ขนาดใหญ่ยังแทบเอาไม่อยู่ บิกินี่ ตัวเล็ก เชือกเส้นบางยิ่งทำให้อวดเอว สะโพก ได้อย่างดีแถมยังขาวมาก ไปตามต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้อง แอลลี่ ‘ ไอริน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (หลัก) : Jantakan Rueanain  Facebook (สำรอง) : Jantakan Elle  Twitter VIP : @iren_me1212  Twitter (หลัก) : รินนน ละรินนนนนนนน  Instagram (หลัก): @ellekampong  Instagram (สำรอง) : jxx19.99  Onlyfans : Elle’iren  TikTok : elle__1996

อัลบั้มของ น้อง แอลลี่ ‘ ไอริน

แหล่งที่มา

Facebook (หลัก) : Jantakan Rueanain 

Facebook (สำรอง) : Jantakan Elle  

Twitter VIP : @iren_me1212 

Twitter (หลัก) : รินนน ละรินนนนนนนน 

Instagram (หลัก): @ellekampong 

Instagram (สำรอง) : jxx19.99

Onlyfans : Elle’iren

TikTok : elle__1996