เปิดวาร์ป Miu Shiromine ดาราAV สาวสวย เซ็กซี่ แซ่บ ลีลาเด็ด หุ่นเอ็กซ์

เปิดวาร์ปดาราเอวีวันนี้ เราเชื่อว่าน่าจะเป็นดาราเอวีญี่ปุ่นที่น่าถูกใจใครหลายคน ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา ถือว่าสมราคา สมส่วนดีมาก แต่การแสดงแม้ว่าจะเปิดตัวมาได้ดี แต่อาจจะยังมีเล่นแข็งบ้างในหลายเรื่อง ต้องพัฒนากันต่อไป นางเอกเอวีคนที่ว่านี่ก็คือ Miu Shiromine คนนี้เราบอกเลยว่าเรื่องหนัง วาร์ป เราหามาแนะนำกันเต็มที่ไม่ควรพลาด

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาแนะนำกันที่วาร์ปเลย แนะนำว่ากดตามไปดูด่วน บอกแบบนั้นเพราะว่าดาราเอวีส่วนใหญ่มักจะไม่ได้เอาภาพลงมาโปรโมตที่ช่องทางโซเชียลมากนัก ปล่อยให้โซเชียลเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่กลับน้องคนนี้ไม่เป็นแบบนั้น มักจะมีภาพงาน 18+ ให้เราตามจากโซเชียลกันด้วย กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ Twitter : @shiromine_miu , IG : miu_shiromine_ ทีนี้มาดูข้อมูลส่วนตัวกันบ้าง ชื่ออันนี้เป็นชื่อในวงการอย่างเดียว เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 1997 ตอนนี้ก็อายุประมาณ 26 ปี ส่วนสูง 170 เซนติเมตร หุ่นสัดส่วน 35-24-37 หน้าอกขนาดคัพเอฟ

เส้นทางการทำงาน  

หากยึดจากที่น้องเคยให้สัมภาษณ์ไว้บอกว่า ตัวน้องเองมีความใฝ่ฝันจะเข้าไปสู่โลกของวงการบันเทิง แล้วก็โลกที่มีคนชอบ คนยอมรับกันเยอะ ก็เลยเรื่องจากมาทางการเป็นนักแสดง แต่ว่าพอจะเอาเข้าวงการจริงมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด น้องก็เลยเบนเข็มมาทำงานในวงการเอวีแทน ซึ่งก็ถือว่าถูกต้องแล้ว เดิมทีน้องไม่ได้ทำงานในวงการเอวี แต่ทำงานเป็นนางแบบกราเวียร์ไอดอลมาก่อน จากนั้นก็ขยับมาเล่นหนังเอวี แบบที่หลายคนทำกัน ด้วยรูปร่างที่มีความสูงมาก เลยทำให้ตรงนี้กลายเป็นจุดเด่นกว่าดาราเอวีด้วยกัน (ในวงการเอวี หาคนสูงขนาด 170 เซนติเมตรยากมาก) พอสูงขนาดนี้ทำให้แขนขาเรียวยาว ไม่เท่านั้นเจอหน้าอกขนาดคัพเอฟ ไปอีก บอกเลยว่าเต็มไม้เต็มมือแบบล้นๆ สไตล์หุ่นนางแบบเลยก็ว่าได้ ก่อนจะไปว่ากันเรื่องหนัง เราแนะนำว่ากดติดตามน้องได้ในไอจี หรือ ทวิตเตอร์ ก็งานดีเหมือนกัน เพราะว่าน้องเอาภาพบางส่วนที่ไม่เกิน 18+ จากผลงานถ่ายแบบ และถ่ายทำหนัง มาลงให้ดูกันด้วย อย่างภาพนี้จากไอจีที่เข้ามาโปรโมตหนังสักหน่อยด้วยการใส่บราสีดำแล้วถกลงมาเหลือเพียงแค่มือปิดหน้าอกเอาไว้ กับกางเกงในลายลูกไม้สีดำ จัดว่าเด็ดมากเซ็กซี่ของจริง ทีนี้มาว่ากันเรื่องหนังบ้างด้วยหุ่นดีขนาดนี้ทำให้ได้เล่นบทบาทเป็นนางแบบหลายเรื่อง สำหรับรหัสแนะนำเราบอกเลยว่ากดไปที่ PRED-488 เรื่องราวเซ็กส์อันร้อนแรงของพี่สะใภ้และน้องเขย ที่คราวนี้แอบหนีมาเล่นชู้กันในโรงแรมแห่งหนึ่ง เราชอบการจัดแสงของเรื่องนี้มันทำให้ผิวของน้องเด่นขึ้นแล้วเซ็กส์ก็ดูร้อนแรงมากสมกับหนีมาเล่นชูกันเลยภาพสวยด้วย IPX-826 เรื่องราวเซ็กส์ที่ค่อนข้างรุนแรงทีเดียว เมื่อนางเอกของเราต้องรับหน้าที่ใช้หนี้แทนน้องชายตัวดีที่ทำไว้แล้วหนีไปงานนี้ต้องชดใช้เต็มๆ 10 วัน บอกเลยว่า โหดตั้งแต่ฉากแรกกันเลยทีเดียว ยอมรับเลยว่าเรื่องนี้น้องเล่นดีมาก รับได้หมด แล้วฟีลออกแนวข่มขื่นก็ทำได้ดีด้วย หุ่นก็เป๊ะไม่แปลกที่ในเรื่องหนุ่มๆ จะขย้ำกันจมเขี้ยว PRED-483 เปลี่ยนฟีลกันบ้าง คราวนี้มาแนวสาวแอร์โฮสเตสที่กำลังจะต้องไปฝึกงานเพื่อขึ้นเวลาบิน คราวนี้ต้องเจอกับเรื่องอะไรพร้อมกับบททดสอบสุดโหด เธอจะผ่านไปได้หรือไม่ งานนี้คงต้องไปเอาใจช่วยกันหน่อย

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Instagram : miu_shiromine Twitter : @shiromine_miu

อัลบั้มของ Miu Shiromine

แหล่งที่มา

Instagram : miu_shiromine

Twitter : @shiromine_miu