เปิดวาร์ป Primvimol Untao สาวสวยนางแบบ อกไฟหน้าสะบึ้ม หุ่นเอ็กซ์ยั่ว

น้องชาญ่า หรือ น้องขนม จุฬาลักษณ์ เธอเป็นดาวเด่นของวงการเน็ตไอดอลในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องความแซ่บที่มีให้เราได้เห็นกันอย่างเกินต้าน ก็ต้องบอกเลยว่ากระแสความนิยมของเธอนั้นมีให้เราได้เห็นกันอย่างท่วมท้นจริงๆ ที่ได้ขนเอาความเซ็กซี่มาทะลวงใจบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย เราไม่รอช้าอยู่แล้วเอาช่องทางการติดตามของเธอ มาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่างรับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวังกับผลงานสุดร้อนแรงของเธออย่างแน่นอนเรากล้ารับประกันเลย ซึ่งวันนี้เราก็ทำเป็นบทความเล็กๆ น้อยๆ มาให้ทุกท่านได้รู้จักกันกับเธอเพิ่มเติมมากขึ้นไปอีกเล็กๆ น้อยๆ นั้นเอง

Primvimol Untao เธอมีเสน่ห์ที่เย้ายวนเกินต้านมากไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของหน้าตาเธอนั้น ที่มีเสน่ห์ชวนมองอย่างสุดๆ นั้นเอง ดวงตาที่ยั่วยวนนั้นก็เรียกว่าเซ็กซี่ไม่น้อย จมูกโด่งได้รูปทรงสวยไม่น้อย ริมฝีปากบางที่มีความเอิบอิ่มไม่น้อยเลยจริงๆ รับเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับสัดส่วนชวนฝันของเธอนั้นเองที่แม้แต่สาวๆ ด้วยกันยังแบบอิจฉาไม่น้อย แล้วอย่างนี้หนุ่มๆ จะไม่ชื่นชอบเธอได้อย่างไรกัน ไฟคู่หน้าที่ขนาดกำลังพอดีมือแต่ก็แอบจุกๆ ล้นทะลักไม่เบาเลยนะเราต้องขอกระซิบหน่อย ความขาวของเธอก็มีให้เราได้เห็นกันแบบเกินต้านไม่น้อย เรียกว่าแซ่บเผ็ดร้อนซี้ดซ้าดไม่น้อยจริงๆ ช่วงขาก็เรียวสวยรูปร่างดีได้รูปสมส่วนไม่น้อย เอวคอดของเธอนั้นก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลจนเราไม่สามารถที่จะอธิบายเป็นคำพูดได้เลย เอาเป็นว่าคุณต้องไปดูผลงานของกับน้องชาญ่าดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่าแซ่บดุเดือดแค่ไหน

Shaya ปัจจุบันผลงานของเธอนั้นก็นับว่าร้อนแรงไม่แพ้หน้าตาเธอเช่นเดียวกัน ทั้งงานถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่ระดับตำนานมากถึง 18+ นั้นก็เรียกเอาน้ำลายเราไหลได้ไม่น้อยเลยจริงๆ พร้อมทั้งงานถ่ายแบบวาบหวิวของเธอนั้นก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยจริงๆ ยิ่งเธอใส่ชุดว่ายน้ำนั้นก็ยิ่งเซ็กซี่เกินต้านเพราะอวดผิวขาวเนียนสวยของเธอ ให้เราได้เห็นจนอยากจะเข้าไปสัมผัสซะหรือเกิน และเราก็เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งประเทศต้องไม่มีทางอดใจไหวอย่าแน่นอนก็เธอนั้นเล่นน่ารักซะจนใจเจ็บ พร้อมความสวยที่มีเสน่ห์เกินต้านมากเกิน 100 % ไปแล้วในขณะ

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Primvimol Untao Instagram : shaya.lor Threads : shaya.lor

อัลบั้มของ Primvimol Untao

แหล่งที่มา
Facebook : Primvimol Untao
Instagram : shaya.lor
Threads : shaya.lor