เปิดวาร์ป น้อง ไรลีย์ รีดส์ (Riley Reid) นางเอกหนังผู้ใหญ่งานดี Onlyfans

ต้องยอมรับตามตรงว่า วงการพอร์นฮัพ พอร์นสตาร์ของฝั่งตะวันตก นางเอกแต่ละคนโหดจริง เอาแค่ความสวยก็สุด การเล่นก็สุด แต่ที่สุดของสุด น่าจะเป็นการปรับตัวผลงานของตัวเอง บางคนจากที่เล่นเป็นนางเอก พัฒนาตัวเองจนกลายเป็นเจ้าของค่าย เจ้าของธุรกิจของตัวเอง แตกไลน์สินค้าออกไปมากมายทำรายได้หลักหลายล้านทีเดียว เหมือนกับ คนนี้ ไรลีย์ รีดส์ (Riley Reid) คนนี้ผลงานไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ผลงาน

การเข้าสู่วงการของนางเอกคนนี้ ก็มาทำงานตั้งแต่ตอนปี 2010 นับนิ้วดูตอนนั้นอายุยังแค่ 19 ปีเท่านั้นเอง ชื่อในการเข้าวงการก็คือ Paige Riley จากเรื่องแรกที่เล่นก็ปังเลยด้วยหน้าตา และความเซ็กซี่ที่เกินต้านมาก ไม่เท่านั้นสไตล์การเล่นยังดูเป็นธรรมชาติ และดูมีเสน่ห์ในตัวเองด้วย ไม่แปลกที่ผลงานจะปัง ตามมาด้วยการได้รางวัลทางด้านการแสดงเยอะมากคนหนึ่งเลย

ปัจจุบัน น้องไรลีย์ รีดส์ ผันตัวมาทั้งทำงานเบื้องหน้า (เล่นเอง) แล้วก็เบื้องหลัง ด้วยการสร้างค่ายของตัวเองขึ้นมา ทำช่อง ทำเว็บ ทำระบบเพื่อให้คนมาจ่ายเงินดูผลงานของเธอเอง แล้วก็หาดาราหน้าใหม่มาทำงานด้วยกันในค่าย ก็ถือว่าจัดเต็มมาก ยกระดับตัวเองจากนางเอก สู่เจ้าของธุรกิจ เจ้าของค่ายได้อย่างดีทีเดียว หากจะให้เราแนะนำว่า ผลงานที่น่าสนใจให้ค้นหามาดูกันจะเป็นเรื่องอะไรดี ก็จะมี Girl Fever , Remy2 , Being Riley , My Sunful Life , Riley Reid Overexposed , The cursed XXX เป็นต้น แล้วเรื่องรางวัลมีการทำสถิติเอาไว้ว่า เธอเคยได้รับรางวัลทั้งแบบส่วนตัว แบบกลุ่ม แล้วก็งานอื่นในวงการพอร์นมากถึง 45 รางวัล (รวมทุกเวทีการประกวด) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไปได้สุดทั้งรายได้ ชื่อเสียง คำวิจารณ์ เกียรติยศ ฯลฯ หากจะให้เรานับเฉพาะรางวัลเด่นๆ ก็จะมี ปี 2013 รางวัล XBIZ Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ปี 2014 รางวัล XBIZ Award สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี (แล้วมาได้รางวัลนี้อีกครั้งตอนปี 2016) ปี 2016 รางวัล AVN Award สาขานักแสดงหญิงยอดนิยม ปี 2018 รางวัล Pornhub Award สาขานักแสดงหญิงยอดนิยม , สาขานักแสดงยอดเยี่ยมจากทวิตเตอร์ ปี 2019 รางวัล XCritic Awards สาขานักแสดงยอดเยี่ยม ปี 2021 รางวัล XRCO Award ได้เข้าหอเกียรติยศ ปี2023 รางวัล Pornhub Award สาขาการแสดงเลสเบี้ยนยอดเยี่ยม ฯลฯ เล่าก่อนว่าที่ยกมานี่เพียงแค่บางส่วนนะ ยังไม่รวมรางวัลที่รับคู่กับคนอื่นอีกเพียบ

ปัจจุบันใครอยากติดตาม ไรลีย์ รีดส์ นอกจากเข้าไปในเว็บ ก็จะได้จ่ายเพื่อดูคอนเทนต์สุดพิเศษ สายฟรีทั้งหลายก็มาได้เหมือนกัน อย่างใน Tiktok เท่าที่ไปส่องมาก็จะเป็นผลงานคอนเทนต์เน้นความน่ารักสดใส และเรื่องราวส่วนตัวที่ไม่ใช่หนังพอร์น แม้จะนอกกล้อง แต่น้องก็แต่งหน้าจัดเต็ม แถมยังมีความเซ็กซี่ให้ได้ตามอีก คิดดูว่ายอดฟอลสูงถึง 979.6k ไม่ธรรมดา หรือถ้าอยากเซ็กซี่มากขึ้นอีก กดเข้าไปดูได้ในไอจี


รีวิวน้อง Riley สักหน่อย ก็ต้องยอมรับว่าเธอคนนี้แม้อายุจะแตะหลัก 3 แต่ความเซ็กซี่ หุ่น ยังเป๊ะแบบไม่มีข้อบกพร่องเลย หุ่นสวยมากทั้งสูง เพรียวบางกำลังดี หน้าอกที่ผ่านการออกกำลังกายมาตลอดทำให้ทรงสวย เนียน ดูเป็นธรรมชาติ หุ่นหน้าท้องเรียบกริบเป็นลอนกล้ามท้องขึ้นมาเลย สะโพกก็สวยอวบเนียนเด้งพอดีกันหมด

 

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ IG:letrileylive , Twitter:@rileyreidx3 , Tiktok:@reideveryday , Onlyfans : @rileyreidx3  ด้านข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงเอาไว้บอกว่า เกิดวันที่ 9 กรกฎาคม 1991

อัลบั้มของ Riley Reid ไรลีย์ รีดส์ 

แหล่งที่มา

IG : letrileylive

Tw : @rileyreidx3

Tiktok : @reideveryday

Onlyfans : @rileyreidx3