เปิดวาร์ป น้องแพรว เน็ตไอดอลสาวสวย & CEO สุดแซ่บเซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์

เชื่อว่า เก่ง ลายพราง น่าจะเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่คนติดตามเยอะมาก ทั้งการทำงาน การใช้ชีวิตที่สุดมาก เรื่องครอบครัว เรื่องผู้หญิงของเค้าดีจริง สุดจริง ใครมาเป็นแฟน พี่เก่ง ลายพราง ก็เตรียมตัวดังในโลกออนไลน์ได้เหมือนกัน เหมือนกับ น้องแพรว คนนี้ ดังมากตอนที่เป็นแฟน พี่เก่ง ลายพราง เรามาทำความรู้จักกัน

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป ของสาวคนนี้ เราเตรียมมาให้เสร็จสรรพ ใครอยากติดตามกดวาร์ปได้ตามนี้ Facebook : Yuparat Nirametpaisan ตามข้อมูลบอกว่าบ้านเกิดมาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

รีวิว

ความสวยของ น้องแพรว เรายอมรับเลยว่าโคตรน่ารักของจริง โครงหน้าทรงดี รูปไข่เรียวสวยงาม หน้าผากที่เนียนกริบกำลังดี แบบไม่มีรอยสิว คิ้วหนาเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้น ตาดำของน้องหวานฉ่ำมาก หากใครมองต้องตกมนต์เสน่ห์ตาหวานของเค้าแน่นอน เจอเธอมองมาแบบไม่ต้องทำอะไรก็ตกลงไปในบ่วงเสน่ห์ทันที จมูกดั้งโด่งสวยงามปลายจมูกดั้งเชิดมาก ปากสวยทีเดียว ทรงปากอวบริมฝีปากก็ดี ทรงดีมาก สีแดงระเรื่อออกมาสวย

หุ่นกันบ้าง คนนี้สุดจริงอีกคนหนึ่ง รูปร่างสูงโปร่างกำลังดี ตามมาตรฐานหญิงไทยยุคนี้ ร่างกายบางกรอบกำลังดี แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่แหละงานดีมาก หน้าท้องหุ่นแทบไม่เห็นไขมัน เอวเว้าเข้ามาเป็นทรงเอสกำลังดี สะโพกก็กลมอวบสวยงาม ผิวขาวเนียนสวยมากไร้รอยตำหนิทีเดียว สวยไปหมดทุกส่วนแบบนี้เองทำให้พี่เก่ง รักแบบไม่ยอมไปไหนกันเลย

ผลงาน

ตอนที่ไปส่องมา ผลงานของ น้องแพรว คนนี้ มีทั้งการทำคอนเทนต์ลงในสื่อโซเชียลของตัวเอง ไม่เท่านั้นตอนนี้เหมือนหันไปทำงานธุรกิจของตัวเองทางด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ตอนนี้น้องหันมาทำบอดี้  สครับสมุนไพรไทย ตอนนี้มีโปรโมชั่นเยอะแยะให้ได้ติดตาม ราคาก็ไม่แพง

ส่วนคอนเทนต์ระดับ 18+ ต้องยอมรับว่าเด็ดมาก จุดที่ทำให้เธอดังมาก น่าจะตอนเป็นแฟนของ พี่เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดัง จนทำให้ น้องแพรว กลายเป็นเน็ตไอดอลตามไปด้วย คนติดตามเยอะมาก จนกลายเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งแฟนคลับมาเยอะ ใครอยากติดตามเราว่ากดเข้าไปดูในเฟส งานดีจริง เรากดเข้าไปส่องร้องทีเดียว เจอภาพถ่ายเซ็ตนี้เข้าร้องซี้ดเลย กับการใส่เสื้อผีเสื้อ ตามความฮิตของยุคนั้น เซ็กซี่มากขาวมาก อยากดูผีเสื้อที่ห้องของน้องเค้าเลย

เลื่อนสายตาลงมาเจอกับภาพนี้ก็ร้องเสียวอีก งานนี้มาเป็นชุดว่ายน้ำทูพีชพิมพ์ลายสีเขียว แบบไขว้คอ งานดีมาก เซ็กซี่ หน้าอกล้นบราออกมาจนแทบจะทะลัก กางเกงบิกินี่ลายเดียวกับ สายเชือกด้านข้างเซ็กซี่ทีเดียว บอกเลยว่าเด็ดมากยิ่งผิวขาวสว่างกระจ่างใส ยิ่งเด็ด

เซ็ตนี้เราก็ชอบมาแนวน่ารัก แบ๊วใสน่ารักเหมือนกัน เสื้อสีส้มเปิดไหล่ อวดความเนียนของเนินอกขาวมาก เกาะอกสีส้มก็สวย กางเกงสีเนื้อเข้าชุดกัน ผมที่เกล้าขึ้นสองจุก แต่งหน้าจัดเต็มมาก ได้ความน่ารัก แบ๊วใส แต่ว่าเซ็กซี่เกินต้านได้ด้วยเหมือนกัน

ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปกับ พี่เก่ง ลายพราง ด้วยชุดน่ารักเซ็กซี่มาก เสื้อถักสีเหลืองทอง แบบเสื้อครึ่งตัว อวดเนินอกกลมอวบใหญ่ กระโปรงลายเดียวกันยิ่งทำให้น่ารักเข้าไปอีก ยืนคู่กับพี่เก่ง ดูเข้ากันดีทีเดียว ขอรักกันยั่วยืนนาน ใครอยากดูอีกติดตามต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องแพรว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Yuparat Nirametpaisan

อัลบั้มของ น้องแพรว

แหล่งที่มา

Facebook : Yuparat Nirametpaisan