เปิดวาร์ป น้องแพนทีน VJ สาวสวย สุดแซ่บ เซ็กซี่ หุ่นดี สเต็ปเต้นอย่างพลิ้ว

แม้ว่าจะมีแพลตฟอร์มดังอย่าง Tiktok คนดูติดตามกันเป็นล้านทั่วโลก ปฏิเสธไม่ได้ว่า แพลตฟอร์มบางตัวแม้จะยังอยู่มานานก็ยังดีอยู่ โดยเฉพาะ bigo live แพลตฟอร์มแจ้งเกิดของวีเจสาวหลายคนที่กลายเป็นคนดังในช่วงข้ามคืนหลังไลฟ์จบ คนนี้ก็เช่นกัน น้องแพนทีน สาวสวยเซ็กซี่ หุ่นดี แถมสเต็ปเต้นอย่างพลิ้วทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

ต้องบอกก่อนเลยว่า น้องแพนทีน คนนี้ เธอตัวดังมากในสังคมโซเชียล bigo live ใครอยากตามต้องหาห้องให้เจอก็แล้วกัน ใครตามหาไม่เจอ เราเตรียมมาให้แล้วกดไปที่นี่ Bigo ID:vjpanteen , IG:panteen ข้อมูลส่วนตัวน้องไม่ได้ลงอะไรไว้มาก มีเพียงแค่ว่า เพศหญิง อายุ 21 ปีเท่านั้นเอง

รีวิว

ขอรีวิว น้องแพนทีน หน่อย ความสวย เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร โครงหน้าทรงรูปไข่เรียวลงมาอย่างดี หน้าผากที่เนียนกริบไม่กว้างมากเท่าไร แต่ก็พอได้เหมือนกัน คิ้วดกดำโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนมาก ตาดำดูมีเสน่ห์แบบสาวเปรี้ยวที่ดูมั่นใจในตัวเองแบบเกินร้อย ดั้งจมูกโด่งขึ้นพอดีไม่ได้ทำเพิ่ม ปากก็กว้างสวย ริมฝีปากบางมุมปากเชิดขึ้นนิดหน่อย

รูปร่างเป็นสาวสไตล์ผอมบางกรอบกำลังดี หน้าอกไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ถือว่าเยอะสำหรับสาวบางกรอบ หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ ผิวเนียนทุกส่วน

ผลงาน

น้องแพนที คนนี้ แจ้งเกิดจากแพลตฟอร์มดังอย่าง bigo live ที่ต้องบอกเลยว่าคนนี้ของจริงมากอีกคนหนึ่ง เวลาลงไลฟ์ หรือนัดไลฟ์ทีไร แฟนคลับก็เข้ามาสนับสนุน นั่งดูกันตลอดไหนจะส่งของขวัญให้กับ น้องแพนทีน ด้วย โดยคอนเทนต์ในไลฟ์จะออกแนวเซ็กซี่ระดับ 18+ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย เต้น แต่งตัว เสื้อผ้า จัดเต็มเราเสพผลงานน้องได้อย่างเต็มที่ อย่างคลิปนี้ที่มีคนเอามาลงไว้ เป็นไลฟ์ที่น้องใส่เกาะอกสีดำกับเสื้อคลุม กางเกงแลคกิ้งสีดำเข้าชุดกัน อวดหน้าท้องเรียบกริบ แล้วก็สเต็ปการเต้นที่ยั่วมาก เซ็กซี่ยั่วยวนเกินต้านของจริง ไลฟ์นี้ก็งานดีจริง มาด้วยเสื้อสุดฮิตอย่างเสื้อนักศึกษาสีขาว รัดให้แน่นจนหน้าอกเน้นออกมาเลย ไม่เท่านั้นระหว่างไลฟ์ น้องกลัวเราไม่ตื่นเต้นด้วยการปลดกระดุมออกสามเม็ดทำให้เห็น บราสีเนื้อที่ซ่อนอยู่ข้างใน บอกเลยว่า ความน่ารักเซ็กซี่ขั้นสุดมาก จนเราอยากจะเห็นอีกเรื่อยๆ ทีเดียว การเอนเตอร์เทนคนดูในไลฟ์น้องก็ทำได้ดีนะ อันนี้ก็งานดี น้องมาแนวสก๊อยบ้าง กางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำอวดเรียวขาเด็ดมาก เสื้อเป็นสายเดี่ยวสีเทาขนฟู อวดเนินอกให้เห็นว่าของดี แถมสเต็ปการเต้นแบบแนวสาวรถแห่ของน้องก็ทำออกมาได้ดีมาก เต้นได้ยั่วดี ไม่เท่านั้นยังทำเสียงครางใส่อีกด้วยให้เราได้เสียวกันฟินน้ำแตกไป

ส่วนสายฟรีที่ไม่ได้ไปติดตามใน bigo live เราแนะนำว่าเข้าไปดูต่อได้ในไอจี ก็งานดีเหมือนกัน น้องตัดภาพบางส่วนของงานมาให้ดู พร้อมกับลงภาพทั่วไปแบบเป็น vlog ให้เราได้ติดตามกันด้วย อย่างงานเซ็ตนี้ที่ น้องแพนทีน หนีร้อนไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ งานนี้ก็เลยต้องขอเซ็ตชุดว่ายน้ำให้ร้อนแรงสักหน่อย ก็ไม่ผิดหวังด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำอวดหุ่นสุดเซ็กซี่มาก บราสีดำที่แทบจะเก็บอะไรไว้ไม่มิด แม้จะเป็นทรงผ้าเกาะอกก็ตามที บิกินีสีดำ ที่อวดขายาว แล้วก็เป้าที่รัดจนแน่นมันดีจนทะเลต้องลุกเป็นไฟ

แจกวาร์ป น้องแพนทีน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : pantee.n  TikTok : vjpanteen

อัลบั้มของ น้องแพนทีน

แหล่งที่มา

Instagram : pantee.n

TikTok : vjpanteen