เปิดวาร์ป น้องเฟรม เน็ตไอดอลสาวสวย&นักธุรกิจ น่ารักเซ็กซี่ ขยี้ใจเบากรุบ

การได้ทำงานกับดารา แม้ว่าจะเป็นเบื้องหลังการทำงานที่ไม่ได้ออกจอ ก็มีโอกาสจะดังได้เหมือนกัน เหมือนกับ น้องคนนี้ น้องเฟรม ที่ตอนแรกน้องก็พอมีชื่อเสียงอยู่แล้วตอนเป็นเน็ตไอดอล แต่มาพีคมากขึ้นเมื่อได้ทำงานกับดาราท่านหนึ่ง จนตอนนี้ได้แยกออกมาทำธุรกิจส่วนตัว ยังเคยไปออกรายการอีกเพียบเลย ไปทำความรู้จัก น้องเฟรม กัน

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

เท่าที่เราติดตามมา ขอปักหมุดแจกวาร์ปกันก่อน ใครอยากติดตามน้องคนนี้กดได้เลยที่วาร์ป IG : penpitcha.f ทางด้านประวัติส่วนตัวน้องลงไว้ว่า จบการศึกษาจาก เอแบ็ค

รีวิว

น้องเฟรม คนนี้ เราว่าคาแรกเตอร์ความน่ารักของน้องเค้าไม่เบานะ ดีเกินต้านมาก โครงหน้าที่เป็นทรงตัวยู แก้มค่อนข้างเนื้อเยอะแต่ก็ไม่เป็นไรเราชอบ หน้าผากขนาดปกติไม่กว้างเท่าไร ลานพอดี คิ้วโค้งขึ้นสวยงาม ขนคิ้วขึ้นดกดำมาก ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี ดวงตาสีดำเต็มไปด้วยเสน่ห์ของสาวทำงาน สาวนักธุรกิจที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบสิบเต็มไม่หัก ดูมีเสน่ห์แบบนั้น จมูกดั้งดูธรรมดาไม่ได้แต่งเพิ่ม ไม่ได้ทำเพิ่ม ปากก็ขนาดทั่วไป ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีกำลังน่ามอง

หุ่นกันบ้าง เราว่าหุ่นน้องดีอยู่นะ แม้ว่าจะไม่ค่อยโชว์เท่าไร ส่วนสูงตามมาตรฐานหญิงไทย รูปร่างบางกำลังดี หน้าอกที่ขนาดไม่ใหญ่เท่าไร แต่หน้าท้องดูทรงหุ่นดีแทบไม่เห็นส่วนเกิน เอวเว้าเข้ามาเป็นทรงเอส หุ่นนาฬิกาทรายทีเดียว สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ผิวขาวเนียนออกขาวอมชมพูกระจ่างใสมาก แอบเสียดายที่น้องยังไม่เคยถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเลยทั้งถ่ายเอง และถ่ายแบบจริงจัง เรารอดูอยู่นะ

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงาน น้องเฟรม คนนี้ไม่ธรรมดานะ แม้ว่าจะแจ้งเกิดจากการเป็นเลขาของพี่แจ็ค แฟนฉัน ทำให้คนรู้จักเยอะ แถมยังได้ไปออกรายการออนไลน์อีกหลายรายการด้วย รายการของพี่นิกกี้ ณฉัตร ก็เคยไปออกมาเหมือนกัน งานดีทีเดียว เรียกว่าเป็นสาวที่อยู่ในกระแสคนแซวกันเยอะว่า เป็นเลขาหรือแฟนใหม่ของพี่แจ็ค แฟนฉันกันแน่ สรุปแจ็คออกมาบอกเองว่าไม่ใช่นะ

นอกจากนั้นน้องยังมีทำธุรกิจส่วนตัวอีกเยอะแยะเลย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับรองเท้า ธุรกิจเกี่ยวกับที่ปิดหน้าอกกาวซิลิโคน แค่นี้ก็ดูจะยุ่งมาก

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น น้องยังเคยไปออกรายการดังอย่าง แฟนกัน วันเดย์ ด้วย อีพี.นั้น แขกรับเชิญ เป็นพระเอกสุดหล่ออย่าง หนุ่มลี ฐานัพ อีกต่างหาก น้องได้รับเลือกให้ไปเดตกับหนุ่มลีด้วย เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ประทับใจของเธอทีเดียว เราเห็นยังฟินตามเลยว่ากันแบบนั้นดีกว่า

ตัดภาพที่มาการเป็นเน็ตไอดอลกันบ้าง ตอนนี้นอกจากจะทำธุรกิจจนงานรัดตัว ยังมีอะไรให้ติดตามอีกเยอะในไอจี ส่วนมากจะเป็นการลงภาพถ่ายแนว vlog ของน้องเอง ภาพถ่ายอาจจะไม่ถึงกับ 18+ แต่ได้ความหวือหวามากเหมือนกัน เราแอบไปส่องมา อย่างภาพนี้ที่น้องขอแปลงตัวเองให้สวยแบบสาวญี่ปุ่นสักหน่อย แล้วก็เดินย่านดังในญี่ปุ่นแบบเหมือนสาวญี่ปุ่นเลย แต่งตัวแฟนชั่นนิดหนึ่งตามกระแส ตามสภาพแวดล้อม  เลื่อนลงมาอีกเซ็ตนี้ก็ดี เป็นงานถ่ายแบบกับผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีมาก มาด้วยเดรสปักเหลื่อมแวววาววิบวับสีเงิน เป็นความสวยหรูหรา ลักชัวรี่ ไฮโซมาก สมแล้วที่เป็นเจ้าของธุรกิจในยุคนี้ นอกนั้นก็จะเป็นการถ่ายรูปทั่วไปทั้งไปเที่ยว และเรื่องงาน ที่ส่วนมากน้องจะแต่งตัวไม่เซ็กซี่เท่าไร เต็มที่ก็เดรสสั้น เปิดไหล่เท่านั้นเอง ใครอยากตามต่อก็ไปกดดูได้ในวาร์ปเลยนะ

แจกวาร์ป น้องเฟรม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : penpitcha.f

อัลบั้มของ น้องเฟรม

แหล่งที่มา

Instagram : penpitcha.f