เปิดวาร์ป น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet สาวสวย & นักธุรกิจ สุดแซ่บ เซ็กซี่

ความเท่าเทียมกันในสมัยนี้ ไม่ได้มีแต่เรื่องสิทธิอย่างเดียว การทำงาน การทำธุรกิจ เท่ากันหมดเลย ไม่แปลกที่เราจะได้เห็นนักธุรกิจสาวหลายคนทะลุขึ้นมาประสบความสำเร็จกันมาก หรือบางคนก็สืบทอดธุรกิจของที่บ้านได้ดีกว่าเดิมเสียอีก เหมือนกับน้องคนนี้ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet บอกเลยว่าเป็นทั้งสาวสวย เน็ตไอดอล และ นักธุรกิจหน้าใหม่ในคนเดียวกัน ไปทำความรู้จักเธอกันดีกว่า

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป               

ทั้งสวย เก่ง หน้าตาดี หุ่นดี ครบเครื่องขนาดนี้ อยากจะตามไปพิสูจน์ทั้งหมดที่ว่ามาก็ไปได้ที่นี่ในวาร์ป Facebook : wanwisa sriprathet , IG : wanwi.sr , Tiktok : @wanwi_sr หากยึดตามข้อมูลที่น้องลงไว้ในโซเชียลก็จะบอกว่า เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1988 อายุปัจจุบัน 35 ปี (เราแอบไม่เชื่อนะในตอนแรก เพราะว่าหน้าเด็กกว่าอายุจริงมาก มาเชื่อก็ตอนที่ทำคลิปใน Tiktok แล้วบ่นเรื่องมีลูกนี่แหละ) บ้านเกิดมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ ตอนนี้มาอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก (เรื่องการทำธุรกิจ) ทางด้านการศึกษาลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม คณะนิเทศศาตร์

รีวิว

ขอส่องรีวิว น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet กันหน่อย บอกเลยว่าไม่เบา งานดีมาก โครงหน้าเป็นทรงวงรีเรียวสวยงาม คางแหลมได้รูป หน้าผากอาจจะไม่เนียนเท่าไร แต่ก็พอได้อยู่ คิ้วหนากำลังดี ดวงตาสองชั้น ขนตางอนมาก ตาดำค่อนข้างเล็ก ตาปรือเหมือนง่วงนอน แต่เอาจริงเป็นตาที่เซ็กซี่มาก จมูกดั้งโด่งมากสวยงาม ปลายจมูกเชิดขึ้นกำลังดี ปากก็สวย กว้างกว่าปกติ ริมฝีปากบางมากสีแดงอมส้ม ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงาม

หุ่นกันบ้าง ยอมรับเลยว่าหุ่นดีมาก สูงโปร่ง รูปร่างบางกำลังดี แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวทำให้เราถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงไปแบบไม่รู้ตัว หุ่นเนียนมาก หน้าท้องแทบไม่เห็นส่วนเกิน สะโพกก็ดี ใหญ่ตามขนาดของลำตัว กลมเนียนเด้ง น่าสัมผัสมาก ผิวเป็นสาวผิวขาวตามแบบสาวเหนือ ขาวเนียนอมชมพู ไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยสิว อะไรเลยสักจุดเดียว

ผลงาน

เท่าที่ไปส่องมาต้องยอมรับว่า งานหลักของ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เวลานี้ก็คือ การทำสืบทอดธุรกิจหลักของครอบครัวนั่นก็คือ ธุรกิจลูกชิ้นปิ้ง บอกเลยว่าของกินเล่น แต่ไม่ใช่เล่นเมนูนี้ เป็นของดีของเด็กประจำตลาด ประจำท้องถิ่นในพิษณุโลกเลยทีเดียวนะ การเข้าไปของ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet จะทำการยกระดับลูกชิ้นปิ้งให้กลายเป็นของดีประจำจังหวัด มีความทันสมัยมากขึ้น รวมถึงได้มีการทำขายส่ง ทำแพ็คเก็จให้น่าติดตามมากขึ้น แล้วน้องเบย์ก็ทำเป็นพรีเซนเตอร์แทนด้วย ทำครบจบที่คนนี้คนเดียว

ผลงานต่อไปเป็นคอนเทนต์ระดับ 18+ กันบ้าง เราตามไปส่องมาใน Tiktok บอกเลยว่าดีทีเดียว ยอดฟอลผู้ติดตามมากถึง 47.2k ยอดติดตามขนาดนี้ไม่ธรรมดา คอนเทนต์ใน Tiktok ก็จะเป็นคอนเทนต์ประมาณความตลก สนุกสนาน เฮฮา ตามประสาคนเล่น Tiktok แต่ น้องเบย์ ก็ทำทั้งสนุก ฮา แล้วก็ตลกในคนเดียวกันได้ บอกเลยว่าโคตรดี ไม่แปลกที่แต่ละคลิปจะมียอดการันตียอดวิวไม่ต่ำกว่า 10k ทีเดียว งานโคตรดี เราไปส่องมาเจอคอนเทนต์นี้เพิ่งลงไปสดๆ ร้อนๆ กับคอนเทนต์ไปกินข้าวที่ตอนแรกก็กินตามปกติ แต่เพลิงมาก็ลุกขึ้นเต้นซะอย่างนั้น ทีเด็ดเป็นเสื้อกล้ามสีขาวเว้าแขนเข้ามาทำให้เห็นหุ่นว่างานโคตรดีทีเดียว ใครอยากไปส่องต่อจากนี้ก็ตามวาร์ปเลยนะ

แจกวาร์ป น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Wanwisa Sriprathet  Instagram : wanwi.sr  Tiktok : wanwisa.sri

อัลบั้มของ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet

แหล่งที่มา

Facebook : Wanwisa Sriprathet

Instagram : wanwi.sr

Tiktok : wanwisa.sri