เปิดวาร์ป น้องเกล Move On เน็ตไอดอลสาวสวยน่ารักสดใสฮอตฮิตข้ามคืน

รายการ Thailand got talent นับว่าเป็นอีกหนึ่งรายการสำคัญของวงการบันเทิงไทยบ้านเราทีเดียว แต่ละซีซั่นมักจะแจ้งเกิดการแสดง นักร้อง หรืออะไรสักอย่างขึ้นมา น่าเสียดายที่มีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นต่อยอดความสำเร็จขึ้นมาในวงการบันเทิงได้จริง คนหนึ่งที่ก้าวไปได้ไกลมากในวงการดนตรีของตัวเอง ก็คือ น้องเกล สาวน้อยน่ารักสดใสมาพร้อมกับเครื่องดนตรีประจำกาย ตอนนี้เธอโตเป็นสาวพร้อมกับก้าวเดินไปในถนนดนตรีอย่างมั่นใจทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

ใครที่ยังจำกันได้กับเสียงใส น่ารัก แล้วก็ฝีมือการเล่นดนตรีที่เก่งเกินตัว เราติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้จากวาร์ปต่อไปนี้ Facebook : Gail Sophicha , IG : gailsophicha , youtube : Gail Sophicha official , Tiktok : gailsophicha ข้อมูลถ้ายึดตามที่เคยลงไว้ ชื่อนามสกุลจริง โสพิชา อังคะไวมงคล ชื่อเล่น เกล เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2548 ตอนนี้อายุ 18 ปี ความสามารถเล่นดนตรีได้หลายชิ้น ทั้งเปียโน อูคูเลเล่ ไวโอลิน เรื่องส่วนตัว ชอบกินไอศครีม และ เฟรนช์ฟราย ชอบไปเที่ยวสวนสนุก(ถ้ามีเวลา)

รีวิว

ความน่ารักของ น้องเกล ต้องยอมรับเลยว่า ไม่เบานะ หน้าตาแทบจะไม่เปลี่ยนจากตอนที่เราเห็นบนเวทีปี 2012 เลย ตอนนี้น้องได้เปลี่ยนแปลงไปตามวัยจากสาวน้อยน่ารักในวันนั้น ได้เป็นสาวเต็มตัวแล้วอีกคนหนึ่ง ความน่ารักตาม สไตล์สาวหมวย ยังเหมือนเดิม หน้าตาโครงหน้าเป็นทรงตัวยูอย่างดี หน้าผากไม่เหม่งเท่าไรแต่ได้ความเนียนกริบ คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาชั้นเดียว แต่ว่าตาดำของน้องมันเป็นตาที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก เต็มไปด้วยพลังงานบวกเต็มหลอด จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกไม่ใหญ่เท่าไร ปากเล็กน่ารัก ริมฝีปากบาง ฟันขาวเรียงตัวกันสวยดี  ที่เหลือเรื่องหุ่นน้องไม่ได้มาทางนี้เท่าไร ดูจะเติบโตตามวัยเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามคาแรกเตอร์ รอยยิ้มสดใสจริง ใครที่เห็นรอยยิ้มกับเสียงร้องที่ใสเหมือนกับแก้ว ยังไงก็รักเธอแบบไม่มีเหตุผล

ผลงาน

น้องเกล ถือว่าเป็นผลผลิตสำคัญของรายการ Thailand got talent ที่มาเปิดในบ้านเราไม่กี่ซีซั่น น้องเกล คือดาวเด่นของรายการนี้ในซีซั่น 2012 ด้วยความน่ารักสดใสของเสียงร้อง ที่เสียงใส ดังกังวานเพราะมาก ไม่เท่านั้นฝีมือการเล่นเครื่องดนตรีคู่ใจอย่าง อูคูเลเล่ ก็นับว่าเด็ดขาดมาก ฝีมือการเล่นถือว่าเกินตัวมาเยอะ การแจ้งเกิดของ น้องเกล บนเวทีรายการดังกล่าว ทำให้เด็กไทยยุคนั้นหันมาสนใจเครื่องดนตรีชิ้นนี้หยิบมาเล่นกันเยอะเลย เป็นกระแสดังในช่วงนั้นจริง

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ไม่ได้เก่งแต่เรื่องร้องเพลง เรื่องดนตรี น้องเกล ยังเก่งเรื่องเรียนอีกต่างหาก ตอนนี้ล่าสุดเลยกับการยื่นเข้ามหาวิทยาลัย ตอนนี้น้องสามารถเข้าเรียน แพทย์ได้แล้วด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จครั้งหนึ่ง นับว่าเป็นไอดอลของวงการดนตรีได้อีกคนหนึ่ง (เล่นดนตรีเก่ง เข้าเรียนแพทย์ได้ ถือว่าไม่ธรรมดา) ทางด้านดนตรีน้องก็เดินทางไปได้สวย มีการทำเพลง ร้องเพลงคัฟเวอร์ รวมถึงได้ไปต่างประเทศเพื่อทดสอบ(แคสต์)การเข้าสังกัดอีกด้วย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นศิลปินในค่ายต่างประเทศแต่การได้โอกาสก้าวขึ้นไปในระดับอินเตอร์ ก็ต้องถือว่าไม่ธรรมดา (อย่าลืมว่าน้องมาสายดนตรี ที่ต้องฝึกฝนตัวเองมาอย่างหนักมาก แล้วต้องอ่านหนังสือสอบแพทย์อีก ไม่ง่ายเลย)

ตอนนี้เราและทีมงานก็ขออวยพร ให้น้องประสบความสำเร็จทั้งทางด้านการเรียน (แพทย์) และการเล่นดนตรี ไปให้สุดทั้งสองทาง การได้เห็นสาวน้อยในวันนั้น ได้กลายเป็นนักศึกษาแพทย์ ถือว่าชีวิตเราไม่แก่แล้วนะ (ฮา) ใครที่ยังคิดถึงเสียงร้องน้องเค้าก็ไปฟังได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องเกล Move On ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Gail Sophicha  Instagram : gailsophicha  Youtube : Gail Sophicha official  Tiktok : gailsophicha

อัลบั้มของ น้องเกล Move On

แหล่งที่มา

Facebook : Gail Sophicha 

Instagram : gailsophicha 

Youtube : Gail Sophicha official 

Tiktok : gailsophicha