เปิดวาร์ป น้อง Jelly Namjai เน็ตไอดอลสาวสวย หน้าใส สุดน่ารัก สุดเซ็กซี่

ใครมาแนวน่ารัก ตามหาสาวเน็ตไอดอลน่ารัก เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มากคนหนึ่ง แถมชื่อเสียงก็ไม่เบา มีแฟนคลับติดตามเยอะเหมือนกัน น้องชื่อว่า น้องน้ำใจ หรือน้องเรียกตัวเองว่า น้องเจลลี่ คนนี้เด็ดมาก น่ารักแบบทำให้เรามองแบบไม่มีเบื่อ ใครอยากได้วาร์ปของ น้องเจลลี่ ตามมาทางนี้ได้เลย เดี๋ยวจัดให้

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปของน้องคนนี้ ตามเรามาได้เลย ปักหมุดแจกวาร์ปไว้ที่โซเชียลตรงนี้ที่ Facebook : Jelly Namjai , Facebook Fanpage : jjellyjelly.page , IG : jjellyjelly ตามข้อมูลบอกว่า บ้านเกิดของน้องมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพ (เรียนอยู่) การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายลงข้อมูลเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง (ภาคภาษาอังกฤษ) ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน

รีวิว

น้องเจลลี่ คนนี้ไม่แปลกที่คนติดตามมาค่อนข้างเยอะ ยอดติดตามในเฟส 3.7 แสนคนการันตีได้ (น่าเสียดายน้องไม่ได้ทำ Tiktok ไม่งั้นน่าจะมีคนมาติดตามเยอะกว่านี้) จุดเด่นเรายกให้กับการเป็นสาวน่ารักสดใส ตามวัย เห็นแล้วสดชื่นมาก โครงหน้าเป็นทรงตัวยู ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากก็เนียนกริบแบบเหม่งเสน่ห์ด้วยนะ เปิดเหม่งเด่นมาแต่ไกล คิ้วโค้งขึ้นหนาเล็กน้อย แล้วก็ตาสองชั้น ที่มีตาดำอัดแน่นไปด้วยความสดใส ร่าเริง น่ารัก ตามสไตล์สาววัยแบบนี้ ไม่แปลกที่เห็นก็อยากอยู่ใกล้กับความสดใสตรงนั้น จมูกเหมือนน้องไม่ได้ทำมา ซึ่งเราก็มองว่าจมูกสอดรับกับใบหน้าอยู่แล้วไม่ต้องทำอะไรเพิ่มก็ได้ ปากกว้าง ริมฝีปากบาง แล้วก็มีมุมปากที่งุ้มเข้าไปอย่างดี

หุ่นกันบ้าง ต้องยอมรับว่า น้องเจลลี่ หุ่นดีมาก แต่อาจจะไม่ใช่หุ่นที่มาสายเซ็กซี่ บึ้บบับอะไรเป็นสาวน่ารัก บางกรอบ ใสๆ มากกว่า รูปร่างตัวค่อนข้างเล็ก บางกรอบ ทำให้หน้าอกเล็กตามไปด้วย (แต่ก็พอมีของให้เห็นอยู่นะ) หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรมาขัดตา ผิวขาวเนียนแบบไร้รอยตำหนิ

ผลงาน

น้องเจลลี่ คนนี้ ตามที่ส่องไปไอจี ที่เราไถเพลินมาก ผลงานของน้องจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายแบบตั้งแต่ใสๆ จนถึงระดับเซ็กซี่ 18+ ที่แอบแซ่บ ร้ายไม่เบาเหมือนกัน บางครั้งก็มีการแอบโฆษณาสินค้าตามที่ได้รับมอบหมายมาแบบ เนียนๆ ใครที่เข้าไปส่องไอจีน้องจะเห็นความแซ่บที่ร้ายไม่เบา แน่นอนว่าภาพน่ารักก็มีแต่เราสะดุดกับภาพนี้ที่น้องแม้จะคงคอนเซปต์ความน่ารัก แต่ชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำที่บราเป็นแบบห่างเพื่ออวดเนินหน้าอก อันนี้ไม่ธรรมดานะ รวมถึงบิกินี่สีดำแม้จะซ่อนอยู่ในใต้ผ้าคลุมสีดำ ก็ไม่พ้นสายตาเราไปได้ ที่สำคัญพอแอบไปซ่อนใต้ผ้าคลุมมันยิ่งเซ็กซี่กว่าเดิม การได้เห็นสาวน่ารักลุกขึ้นมาทำอะไรเซ็กซี่มันดูมีเสน่ห์ ดูน่าหลงใหลมาก เซ็ตนี้ก็ทำให้เราร้องว้าวได้เหมือนกันนะ อาจจะเป็นงานถ่ายแบบเล่นๆ แต่เอาจริงไม่เล่นเลย กับเสื้อสายเดี่ยวสีขาวลายลูกไม้ที่แม้จะมีเสื้อคลุมสีดำทับอยู่ แต่ก็ทำให้เราเห็นว่า น้องเจลลี่ ซ่อนรูปไม่เบานะ ของดีนะ หน้าอกใหญ่มาก หรือจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็ตล่าสุดอันนี้ ที่มาด้วยสปอร์ตบราสีขาว กับกางเกงสีเดียวกัน แต่ใส่ยีนส์ดำทับเอาไว้ เป็นเซ็ตที่เราว่าดีตรงที่น่ารักแต่ขอมีมุมเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ให้เห็นว่า หนูไม่ได้เด็กแล้วนะ บอกตามตรงว่า ทรงนี้เราอย่างชอบ ใครชอบแนวสาวน่ารักแต่แอบเซ็กซี่อย่างนี้ตามน้องไปได้เลย วาร์ปมีให้แล้วนะ

แจกวาร์ป น้อง Jelly Namjai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Jelly Namjai  Facebook Fanpage : JJellyJelly – jelly namjai  Instagram : jjellyjelly  TikTok : jjellyjelly  

อัลบั้มของ น้อง Jelly Namjai

แหล่งที่มา

Facebook : Jelly Namjai 

Facebook Fanpage : JJellyJelly – jelly namjai

Instagram : jjellyjelly 

TikTok : jjellyjelly