เปิดวาร์ป ณัชชา แหมพิวัตน์ เน็ตไอดอลสาวสวยมากความสามารถ สุดเซ็กซี่

การเป็นเน็ตไอดอลไม่ได้มีแต่ความสวยเท่านั้น การเป็น working woman ก็ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอล แรงบันดาลใจได้เหมือนกัน เพราะว่าการทำงานเก่งก็น่าจะเป็นต้นแบบให้ใครต่อใครอยากเป็นตามได้ด้วย สาวคนไหนอยากจะเก่ง สวย รวย เราว่าอยากให้ติดตามคนนี้ ณัชชา แหมพิวัฒน์ นี่คือเน็ตไอดอลที่สมบูรณ์แบบคนหนึ่ง

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ตป

สาว working woman คนนี้เราสามารถติดตามเรื่องราวของเธอได้จากวาร์ป ต่อไปนี้ Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์ , IG : mars_nh43 , Tiktok : Marsxx77 ข้อมูลตามประวัติบอกว่า เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1986 นับดูตอนนี้ก็จะอายุประมาณ 37 ปี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ


รีวิว

ณัชชา แหมพิวัตน์ เราว่าความสวยสมราคาจริง ไม่แปลกที่น้องไปได้ในเวทีนางงาม แต่หันมาทางนี้แทน โครงหน้ารูปวงรีสวยงาม หน้าผากโหนกนูนสูง เหม่งเสน่ห์ดูมีราศีมาก คิ้วโค้งขึ้นบางๆ ดวงตาสีดำเต็มไปด้วยความมั่นใจเต็มสิบ ใครที่มองแล้วจะตกหลุมรักเธอ จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปากก็ทรงดีริมฝีปากอวบอิ่มน่ากัด

หุ่นอันนี้เราให้สิบเต็มสิบไม่หัก โครงร่างสูงโปร่ง หน้าอกขนาดใหญ่เกินตัว ทรงดีมาก ผิวเนียนแบบไร้รอยตำหนิทุกจุด สมแล้วที่เป็นไอดอล working woman ในยุคนี้

ผลงาน

ผลงานตอนนี้ ปัจจุบันเธอคือ working woman คนเก่งอีกคนหนึ่งของวงการ ทำธุรกิจหลังในชื่อ บริษัทนานะ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเสริม , สกินแคร์ , เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอีกมากมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจที่มาแรงมาก ผลิตภัณฑ์ก็ได้รับความสนใจจากผู้ซื้อ และ ผู้ร่วมลงทุน ใครสนใจอยากเป็นส่วนร่วมทั้งด้านการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือจะทดลองซื้อใช้เองก็ได้เหมือนกัน

กลับมาที่งานความเซ็กซี่กันบ้าง มองย้อนไปในอดีต ณัชชา แหมพิวัตน์ เคยเป็นหนึ่งในนางแบบเข้าประกวดเวทีดังอย่าง นางสาวไทย ปี 2553 ได้รางวัลนางงามผิวสวยด้วย แสดงว่าผลงานมาดีตั้งแต่ตอนนั้น แต่ว่าไม่ได้ต่อยอดความสำเร็จไปทางนั้น เพราะว่าหันเหมาทางด้านการทำธุรกิจแทน

เข้าไปส่องมาในไอจีหรือเฟสโซเชียล เราจะได้เห็นความสวย ความสง่า ตามสไตล์ผู้บริหารยุคใหม่ที่จัดเต็มมาก แต่ ณัชชา แหมพิวัตน์ คนนี้เราขอเพิ่มคำว่า เซ็กซี่หรูหราเข้าไปด้วย แต่ละเซ็ตที่ลงมาในสื่อมันเป็นแบบนั้นจริง อย่างภาพเซ็ตนี้ในงานดินเนอร์สุดหรูข้างแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งหนึ่ง น้องมาด้วยชุดราตรีแหวกอกสีเบจอ่อน งานดีมาก ทำให้เราเห็นว่าการทำงานหนักกับการดูแลตัวเองให้สวยไปด้วยกันได้ แถมยังเป็นความสวยแบบลักชัวรี่ขั้นสุดอีกด้วย

ภาพเซ็ตนี้ก็ไม่ธรรมดา ทำเอาลอนดอน ลุกเป็นไฟได้เหมือนกัน เมื่อ ณัชชา แหมพิวัตน์ ขอเดินทางไปเปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมกับพักผ่อนไปด้วยที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาด้วย ชุดแซกแนบเนื้อสีขาว รองเท้าบูธสีขาว เสื้อโค้ดสีน้ำตาล แล้วก็ทำผมให้เป็นสีทอง บอกเลยว่า ลอนดอนต้องลุกเป็นไฟกับความเผ็ดของชุดนี้ มองเร็วๆ เหมือนกับเป็นสาวอังกฤษผมบลอนด์สุดแซ่บของที่นั่นได้เหมือนกัน

สาวเซ็กซี่ขนาดนี้มันก็ต้องชุดว่ายน้ำ แน่นอนว่า ณัชชา แหมพิวัตน์ ก็มีให้เราดูด้วยเหมือนกัน ชุดนี้เด็ดจริงกับการไปเที่ยวทะเลไทยสักแห่งหนึ่ง มาด้วยทูพีชสีเขียวมะนาวโดดเด่นมาก ทีเด็ดต้องเป็นบราตัวเล็กที่ น้องบีบ บราเข้ามาให้เล็กมาอีกจนแทบจะปิดไม่มิดอะไรเลย บิกินี่ยกสูงรั้งเป้าจนนูนเด่นขึ้นมา หุ่นเด็ด ผิวเนียน จนทำให้ทะเลแห่งนี้ต้องลุกเป็นไฟของจริง ไม่เชื่อตามไปดูได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป ณัชชา แหมพิวัตน์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์  Instagraam : mars_nh43  Tiktok : Marsxx77

อัลบั้มของ ณัชชา แหมพิวัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์ 

Instagraam : mars_nh43 

Tiktok : Marsxx77