เปิดวาร์ป น้อง Bunny Kanom เน็ตไอดอลสาวสวยน่ารัก เซ็กซี่ ไซส์มินิ เด็ด

หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับเน็ตไอดอล สาวน่ารัก เซ็กซี่ตัวเล็ก ที่บอกเลยว่าน่าติดตามอย่างมากผลงานก็ถือว่าเด็ดมีปล่อยของออกมาอย่างต่อเนื่อง ใครชอบแนวนี้ต้องตาม น้องคนนี้ชื่อว่า bunny kanom ความเซ็กซี่น่ารัก น่าขยี้ บอกเลยว่าคนนี้เต็มสิบไม่ต้องหักตรงไหนทั้งสิ้น

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

ก่อนอื่นตามธรรมเนียมของเราต้องแจกหมุดปักวาร์ปกันก่อนจะได้ไม่เสียเวลา กดไปที่นี่ Facebook : bunny Kanom , IG : @bunny_kanom ตามข้อมูลที่ลงเอาไว้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง กมลรส ยังจิ๋ว ชื่อเล่น น้องขนม เกิดวันที่ 6 ธันวาคม บ้านเกิดมาจากจังหวัดพิษณุโลก แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี งานตอนนี้ทำเป็นนางแบบอิสระ รับถ่ายแบบตามที่จ้างไป งานอดิเรกส่วนตัวชอบการทำอาหารและเป็นทาสแมว

รีวิว

ความสวยของ น้องขนม คนนี้ เราว่าบางมุมให้ฟีลเหมือนกับสาวลูกครึ่งฝรั่งด้วยเหมือนกัน โครงหน้าที่เรียว ยาว ออกมาเป็นทรงรูปไข่ คางแหลมกำลังดี หน้าผากไม่กว้างมากเท่าไร คิ้วดกดำมาก แต่งให้โค้งเหินขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำสวยดูมีเสน่ห์ เหมือนกับสาวที่มีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ต้องเข้าไปทำความรู้จักถึงจะรู้ว่าเป็นอะไร จมูกดั้งโด่งสวยงามกำลังดี ปลายจมูกไม่อูมมากเท่าไร ปากกว้างริมฝีปากอวบอิ่มร่องปากสวย ทรงปากดูดีทีเดียว

ไล่สายตามาดูหุ่นบ้าง สมกับที่เป็นนางแบบดูแลตัวเองหุ่นดีมาก สูงโปร่งกำลังดี รูปร่างบางกรอบสวย หน้าอกอวบอิ่มได้รูป ได้สัดส่วน เอวไม่มีส่วนเกินเลย เว้าเข้ามาเป็นทรงเอส จนเป็นหุ่นนาฬิกาทรายในฝันของใครหลายคนอย่างดี  ผิวออกขาวเหลือง ไม่มีรอยสิว แต่มีรอยสักตรงไหล่ขวา ด้านหลัง แล้วก็สะโพกหน่อย (เห็นหน้าตาน่ารัก แต่แอบแซ่บ แอบแรงเหมือนกันนะเนี่ยคนนี้)

ผลงาน

การทำงานเท่าที่ไปตามมาตอนนี้ก็คืองานนางแบบอิสระที่มีรับถ่ายแบบทั้งทั่วไปและ 18+ ผลงานก็ออกมาดีจากความสวยของหน้าตา หุ่น ที่สิบเต็มสิบของจริง ส่วนตัวยังคิดเลยว่าถ้าหากน้องหันมาทำ โอนลี่แฟน น่าจะเซ็กซี่ได้มากกว่านี้และมีแฟนคลับติดตามเยอะกว่านี้อย่างแน่นอน แต่ไม่ทำก็ไม่เป็นไร เราสามารถติดตามน้องได้ที่ช่องทางไอจีเหมือนกัน งานดีทีเดียว เราแอบไปส่องมาเจองานถ่ายแบบที่ปักหมุดไว้ก็ซี้ดเลย กับชุดชั้นในสีแดงแบบเต็มตัว แล้วก็บิกินี่สีแดงเข้าชุดกัน สีแดงของชุดกับผิวขาวของน้องมันตัดกันแบบดีทีเดียว ยิ่งบวกกับความน่ารักเข้าไปอีกทุกอย่างลงตัวไปหมด เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เหมือนกับจะเป็นงานคอสเพลย์ สาวญี่ปุ่นแบบเกอิชา ที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากเหลือเพียงแค่ชุดคลุมอาบน้ำตัวเดียว แล้วก็มีผ้าแทบปิดไว้เท่านั้นเอง ดอกไม้ด้านหลังยิ่งทำให้ภาพนี้ออกมาเบาบางแต่ดูเซ็กซี่เกินต้านมาก เห็นแล้วอยากอาบน้ำยังไงก็ไม่รู้นะ มาส่องงานคอสเพลย์บ้างดีกว่า น้องขอเล่นกับกระแสคริสตมาสต์ด้วยการแต่งเป็นซานตี้สุดเซ็กซี่ แล้วชุดมันก็เซ็กซี่จริง มาเป็นบราเกาะอกสีแดง กับกางเกงในสีแดงของลายลูกไม้สีขาว บอกเลยว่าเด็ดมากยิ่งใส่ปลอกคอ แล้วก็ที่คาดผมสีแดงเข้าไปอีก ยิ่งทำให้ทุกอย่างลงตัว จนอยากจะให้ ซานตี้คนนี้มาแจกของขวัญที่ห้องเลย รับรองว่าจะนั่งแกะกันทั้งคืนแบบไม่ยอมให้ไปไหนทีเดียว งานดีขนาดนี้ใครอยากเสพผลงานต่อก็ไปได้ที่วาร์ปเลยนะ

แจกวาร์ป น้อง Bunny Kanom ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (หลัก) : Kanom Kamonrot  Facebook (สำรอง) : Bunny Kanom  Facebook (FanPage) : Kanom Fanpage  Instagram (หลัก) : @bunny_kanom  Instagram (สำรอง) : story_kanomm

อัลบั้มของ น้อง Bunny Kanom

แหล่งที่มา

Facebook (หลัก) : Kanom Kamonrot  

Facebook (สำรอง) : Bunny Kanom 

Facebook (FanPage) : Kanom Fanpage

Instagram (หลัก) : @bunny_kanom 

Instagram (สำรอง) : story_kanomm