เปิดวาร์ป เจ๊แต้ว เน็ตไอดอลสาวสวยดาว TikTok สุดเซ็กซี่สุดแซ่บ หุ่นเอ็กซ์

การเรียกตัวเองในโลกโซเชียลถือว่าสำคัญมาก หากชื่อดังก็ปังได้แบบไม่มีหยุดเหมือนกัน สรรพนามก็สำคัญนะ ส่วนใหญ่เราจะเห็นการตั้งชื่อจะใส่คำว่าน้องนำหน้าตลอด น้อยมากจะเป็นคำอื่นเพราะมันจะทำให้เรารู้สึกว่าคนนี้แก่ แต่ไม่ใช่คนนี้ การตั้งตัวเองว่า เจ๊แต้ว บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เรามาทำความรู้จักพร้อมวาร์ปกับเจ๊คนนี้กันดีกว่า

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

ต้องบอกก่อนเลยว่า แม้จะใช้สรรพนามว่า เจ๊ แต่ตัว เจ๊แต้ว เองไม่ได้แก่ขนาดนั้น ให้เลิกคิดภาพของสาววัยกลางคืน แต่งหน้าเข้มจัด ปากแดง แล้วยืนด่าคนแบบไม่เกรงกลัว เจ๊แต้ว ตัวจริงไม่ได้ขนาดนั้น สวยกว่าที่คิดเยอะ ไม่เชื่อตามไปได้ที่โซเชียลตรงนี้เลย  Tiktok : Taew_taiyang , Facebook : JaeyTaew Sanut , Twitter : @kateaw1509 , IG : @kateaw_nisarat  ข้อมูลบอกว่าบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก แต่ว่าตอนนี้ย้ายไปอยู่ที่ วอชิงตัน. ดี.ซี แล้ว (อันนี้จริงไม่จริงไม่รู้นะ) การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาระดับมหาวิทยาลัยศรีวัฒนาบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีนานาชาติง

รีวิว

รีวิวสาว เจ๊แต้ว กันหน่อย ความสวยของเจ๊ ก็ตามชื่อเลย เป็นความสวย เผ็ด ดุ แบบไม่เกรงใจใคร โครงหน้าเป็นทรงรูปไข่ไล่ระดับมาลงมาพอดี หน้าผากโหนกนูนเนียนเกลี้ยงมาก เหม่งเสน่ห์กำลังสวยทีเดียว คิ้วบางจนต้องเขียนเพิ่มให้ดำหน่อยไม่งั้นน่าจะดร็อปตามมาด้วย ตาสองชั้นขนตาบางก็จริง แต่ดวงตาโตมาก ตาสีดำที่แวววาวดูมีเสน่ห์ ดูมีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร จมูกดั้งโด่งมากมาดี ทรงสวยทีเดียว ปลายจมูกเล็กแคบ ปากเล็กริมฝีปากไม่บางมาก สีแดงสดกำลังดี

หุ่นเราว่าโคตรเด็ด เป็นสาวสูงตามมาตรฐานแต่ว่ามีความบางกรอบกำลังกรุบกริบ แต่หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่สิ ยิ่งทำให้เราเห็นว่าโคตรจะเซ็กซี่ ผิวขาวนั่นอีก

ผลงาน

ตอนนี้ เจ๊แต้ว บอกว่าผลงานหลักของเธออยู่ที่ช่องทางโซเชียลอย่าง ทวิตเตอร์ , ไอจี และ tiktok เป็นหลัก แอบเสียดายเหมือนกันว่า ถ้าหันมาทำโอนลี่แฟนหรือ แอคล็อคด้วยน่าจะทำให้ผลงานได้ฐานแฟนคลับขยายมากขึ้นตามลำดับด้วย แต่ไม่เป็นไร เข้าไปตามในทวิตเตอร์ก็งานดีเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะเป็นงานภาพนิ่งเซ็กซี่ที่ถ่ายเล่นเองแต่เอาจริง บวกกับการโปรโมทเว็บพนันอีกมากมายตามลำดับ ใครสนใจอยากจะจ้างให้เจ๊แต้วโปรโมทช่วยก็ตามไปได้ คอนเทนต์ระดับ 18+ ของ เจ๊แต้ว ลงในทวิตเตอร์ก็จะแรงหน่อย ทีเด็ดของคอนเทนต์ 18+ น่าจะเป็นการเต้น ส่ายเอว ที่ต้องใช้คำว่า โคตรพลิ้วทีเดียวยิ่งถ้าบดเอว แล้วขย่มโคตรเด็ดมาก จนทำให้เราคิดดีไม่ได้เลยว่า หากน้องขึ้นอยู่บนจะขนาดนั้นกันคงจะขย่มจนเราครางเสียงไม่เป็นภาษาทีเดียว

เข้าไปดูใน Tiktok กันบ้าง เห็นยอดฟอล แล้วตกใจทีเดียว เกือบ 2m ถือว่าเป็นยอดฟอลที่เยอะมากจริง ส่วนคอนเทนต์ของ เจ๊แต้ว จะเป็นคอนเทนต์ระดับ 18+ ที่เน้นการเต้นสายเซ็กซี่เป็นหลัก งานดีทั้งนั้นเลย อย่างคลิปนี้ที่น้องขอใส่เดรสสีดำสายเดี่ยวแนบเนื้ออวดหุ่นไปทั้งตัว จากนั้นก็ทำการขย่ม เขย่าเอว ควงเอวพลิ้วไหวดั่งสายน้ำมาก แถมท่ากดขย่มรัวแบบปืนกลที่ไม่หยุดง่ายคือดี อีกคอนเทนต์หนึ่งที่ เจ๊แต้ว ทำออกมาดีมากเป็นคอนเทนต์กินข้าว ที่เจ๊กินแบบได้ฟีลมาก ขนาดข้าวไข่ดาวที่ดูเหมือนไม่มีอะไร เจ๊สามารถกินให้ดูมีอะไร ดูแซ่บซี้ดเผ็ดทีเดียว เราว่าสปอนร้านอาหารต้องเข้าแล้วล่ะ อยากดูว่ากินข้าวไข่ดาวแซ่บเป็นอย่างไรตามวาร์ปไปดูต่อเอง

แจกวาร์ป เจ๊แต้ว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : JaeyTaew Sanut  Tiktok : Taew_taiyang  Twitter : @kateaw1509  Instagram : @kateaw_nisarat

อัลบั้มของ เจ๊แต้ว

แหล่งที่มา

Facebook : JaeyTaew Sanut 

Tiktok : Taew_taiyang 

Twitter : @kateaw1509 

Instagram : @kateaw_nisarat