เปิดวาร์ป Zemy Metita Ritseeboon เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นดี ทรงดี เซ็กซี่

สาวสวยเน็ตไอดอลของเราวันนี้ ต้องบอกเลยว่างานดีมาก เป็นคนที่หุ่นดี ทรงดี น่าติดตามมาก เธอมีชื่อว่า Zemy Metita ใครที่ยังไม่ติดตามถือว่าพลาดมาก ใครอยากรู้จัก เรามีวาร์ปมาให้ ตามต่อตรงนี้ได้เลย

ข้อมูลและวาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ป สาวสวยหุ่นดีระดับนางแบบคนนี้ ไม่ยากตามเรามาทางนี้ได้เลย Facebook : Metita Ritseeboon , Tiktok : @zemy_metita , IG : meteta_Zm , IGสำรอง : Zemymetita กดติดตามไว้ได้เลย ต่อจากนั้นเรื่องส่วนตัวเท่าที่เห็นผลงานมาเป็นการเรียนที่จบปริญญาตรีแล้วจาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง จากคณะรัฐศาสตร์ ใครที่จบคณะนี้ของ มหาวิทยาลัยนี้ได้ บอกเลยว่าไม่ง่ายนะ แสดงความยินดีกับความสำเร็จด้วย แล้วก็ต้องบอกว่าเรียนเก่งเอาเรื่องอยู่นะ

รีวิว

ขอรีวิว น้องเซมี่ กันหน่อย ความสวยน้องเค้าเราว่าต้องระดับนางแบบได้อีกคนหนึ่งโครงหน้ารูปวงรีสวยมากแบบไม่มีข้อตำหนิเลย หน้าผากที่เปิดหน้าผากจนเป็นเหม่งเด่นทีเดียว คิ้วบางกำลังสวย ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี ตาดำแวววาวสวยมาก มองแล้วเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบไม่หัก ตามีเสน่ห์ดูเพลินไม่มีเบื่อ จมูกดั้งโด่งกำลังดีแบบของแท้ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม ปากกว้างกว่าปกติริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงอมส้มดูสวย ยิ่งเวลายิ้มริมฝีปากกับฟันขาวเรียงตัวกันสวยทำให้รอยยิ้มดูสวยกว่าเดิม

หุ่น น้องเซมี่ คนนี้จัดว่าดีทีเดียว ส่วนหนึ่งมาจากธุรกิจอาหารเสริมด้วย แต่ก็ต้องเกิดจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยเหมือนกัน รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกสวย แน่น ทรงดี กลมอวบน่าสัมผัสมาก หน้าท้องอันนี้คือสุด กล้ามท้องขึ้นมาเป็นเลข 11กำลังดี แบบไม่มีส่วนเกินสักนิดเดียว

 

ผลงาน

ผลงานตอนนี้เหมือนกับ น้องเซมี่ หันมาทำธุรกิจส่วนตัว เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเสริม อาหารลดน้ำหนัก แล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใครสนใจอยากลดน้ำหนัก อยากลีน ก็ลองติดตามตรงนี้ได้เลย แม่ค้าขายเอง หุ่นแม่ค้าดีขนาดนี้ยังไงก็ต้องลองกันแล้วล่ะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วยซ้ำไป

นอกจากนั้นก็ยังเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบทั้งของตัวเอง แล้วก็ไปถ่ายงานอย่างจริงจังมากมาย เราแอบไปส่องมาแนะนำว่าไอจีคือดีมาก ภาพแรกก็เด็ดเลยเมื่อ น้องเซมี่ ขออวดหุ่นที่เป๊ะทุกมุม ด้วยการอวดหุ่นด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชลายเสือทีเด็ดคงเป็นหุ่นที่ลีนไขมันออกไปจนเหลือกล้ามเนื้อล้วนๆ แน่นๆ ทุกส่วน ยิ่งกล้ามท้องโหดมาก ไล่ฟีดลงมาเจอภาพนี้ถึงกับต้องหยุดดู เป็นภาพที่ น้องเซมี่ ไปเล่นฟิตเนส แน่นอนว่าภาพที่เอามาขึ้นปกคลิปมันคือดี เป็นภาพที่เล่นกล้ามต้นขากับการเขย่งขาขึ้นลง บอกตามตรงว่าไม่ได้มองที่ท่าฟิตเนสเลย กางเกงสีขาวที่รัดเป้าจนนูนขึ้นมาเป็นงานดีขั้นสุด อยากจะชักชวนให้คนมาออกกำลังกายกันเยอะๆ แบบนี้แหละ เซ็ตภาพนี้ก็ดีอีกเหมือนกัน ภาพที่ น้องเซมี่ ขออวดหุ่นพร้อกมับขายของไปด้วย เสื้อสีเขียวเข้มแบบรั้งคอทำให้เห็นเนินอกว่าทั้งอวบอิ่ม ทรงดีแค่ไหน เห็นหน้าท้องกล้ามท้องชัดเจน ทีเด็ดต้องเป็นกางเกงเลคกิ้งสีเขียวเข้มเข้าชุดกัน อวดเอว สะโพกที่เป็นทรงหุ่นในฝันของสาวใหญ่คน ไหนจะเป้าที่รัดจนเป็นนูนขึ้นมาชัดเจนมากไม่แปลกที่เห็นแล้วใครต่อใครต่างต้องคอมเมนต์ว่าแซ่บเผ็ด เรายังว่าเลย อยากรู้ว่าหุ่นดีแซ่บแค่ไหนตามต่อได้ในวาร์ปกันไปเลย

แจกวาร์ป Zemy Metita Ritseeboon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Metita Ritseeboon  Tiktok : @zemy_metita  Instagram (หลัก) : meteta_Zm  Instagram (สำรอง) : Zemymetita

อัลบั้มของ Zemy Metita Ritseeboon

แหล่งที่มา

Facebook : Metita Ritseeboon 

Tiktok : @zemy_metita 

Instagram (หลัก) : meteta_Zm 

Instagram (สำรอง) : Zemymetita