เปิดวาร์ป Yammy Sriphasuthar สาวสวย Onlyfansงานดีสุดเซ็กซี่หุ่นแซ่บ

วงการนางแบบอิสระ เป็นอีกหนึ่งวงการที่มีคนในอุตสาหกรรมนี้มากกว่าที่คิด นางแบบหลายคนมีชื่อเสียงมากแบบที่เราคิดไม่ถึง แต่บางคนกลับไม่ค่อยดังเท่าไรทั้งที่สวย เซ็กซี่มาก คนนี้ก็ด้วย น้อง Yammy Sriphasuthar คนนี้บอกเลยว่าเซ็กซี่เด็ด แบบสายฝ. ตัวจริงอีกคนหนึ่ง ใครยังไม่ได้ติดตาม เราหาวาร์ปมาเผื่อแล้ว

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

เอาจริงใครที่เป็นเอฟซีขาหื่น คอยตามผลงานของสาวๆ ในวงการเน็ตไอดอลเราว่าต้องตามน้องมาตลอดแน่นอน แต่ถ้ายังไม่ได้กดติดตามในโซเชียล เราก็ขอใจดีแจกวาร์ปให้กดกัน ไปต่อได้ที่นี่เลย Facebook:Yammy Sriphasuthar , IG:@myyupy , onlyfans:@yupin ข้อมูลอื่นที่น้องลงไว้ก็จะมี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ทั้งทำงานไปด้วยและใช้ชีวิตไปด้วย การเรียนบอกว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนวัดนวลนรดิศ แล้วก็ไปศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย จบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รีวิว

น้อง Yammy Sriphasuthar เอาจริงนี่คือความสวย สายฝ. ที่เพอร์เฟกต์มากที่สุดคนหนึ่ง โครงหน้าที่ใหญ่ เป็นทรงตัวยู กรามฉีกขึ้นเล็กน้อย หน้าผากที่เนียนเกลี้ยงกำลังดี ไม่ใหญ่มาก คิ้วดกดำตัดเป็นเส้นตรงสวยงาม ตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งมาก ตาดำดูมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง เป็นตาดำที่ยั่วยวน เชื้อเชิญ จมูกดั้งโด่งมาก ถ้าเป็นของแท้นะ นี่เป็นดั้งจมูกที่ออกมาดีทีเดียว ปากก็ไม่ได้กว้างมากแต่ริมฝีปากอวบหนาสีแดงส้มนี่มันทำให้เราอยากจะสัมผัสขึ้นมาทีเดียว

ต่อด้วยหุ่นที่สมกับเป็นนางแบบที่ดีคนหนึ่ง รูปร่างสูงโปร่งเกินมาตรฐาน บางกรอบกำลังดี หน้าอกที่เราว่าทรงดี ใหญ่ เกินตัว เนียนมาก เนินอกค่อนข้างใหญ่ หน้าท้องเนียนกริบไม่มีไขมัน เอวเว้าเข้ามาเป็นเอวเอสสวย ไปหมดทุกส่วน

การทำงาน

เท่าที่น้องลงข้อมูลเอาไว้ ผลงานหลักของ น้อง Yammy Sriphasuthar ตอนนี้ก็คือการทำผลงานคอนเทนต์ระดับ 18+ ลงในแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน ราคาบอกว่า 15 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าไม่แพง หากเทียบกับกลุ่มตัวท็อปของวงการโอนลี่แฟนด้วยกันที่มักจะตั้งราคานี้ไว้เสมอ ความเด็ดก็คือคอนเทนต์นางแบบที่สวย หุ่นดี ตามสไตล์นางแบบคนดัง คอนเทนต์น้องบอกเลยว่าเปิดหมด เห็นหมด เราขอยกตัวอย่างที่แอบไปส่องมา อย่างภาพนี้ที่น้องขอถ่ายแบบธรรมดาด้วยชุดเดรสสีเงินปักเหลื่อมสะท้อนแสงทำให้วิบวับไปทั้งตัว จากนั้นก็เริ่มถอดทีละชิ้นก่อนจะไปจบที่เปลือยหมดทั้งตัว หุ่นดีเวอร์มาก แถมยังถ่ายกับของเล่นช่วยตัวเองอีก ดูแล้วเสียวซี้ดขึ้นมาทันที

ใครที่ชอบมาสายฟรี เราแนะนำว่ากดเข้าไปในไอจี ก็ตอบโจทย์ได้เหมือนกัน น้องลงคอนเทนต์ภาพนิ่งไว้เยอะ แต่เป็นระดับ 18+ เท่านั้นเพื่อกันไอจีปลิวแล้วมันจะยุ่งยากมาก เราไปเห็นมาเซ็ตหนึ่งชอบเลยกับงานถ่ายแบบคอสเพลย์เป็นนักเรียนหญิงม.ปลาย ที่เสื้อของน้องผิดระเบียบมาก เป็นเสื้อซีทรูมองเห็นแบบทะลุไปหมด แถมยังไม่ปิดจุกอีกต่างหาก ตามมาด้วยแว่นกรอบโตหนาเตอะแบบสี่เหลี่ยม เห็นแล้วอยากจะเข้าไปตีเด็กเนิร์ดคนนี้ที่แต่งตัวผิดระเบียบเอามากๆ เซ็ตนี้ก็เซ็กซี่เหมือนกัน เป็นธีมสบายในห้องนอนของตัวเอง น้อง Yammy Sriphasuthar มาด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ ผ้าบาง ใส่ให้หลวมไว้สักหน่อย จากนั้นก็มีเพียงแค่บิกินีสีดำเท่านั้น ท่านั่งฉีกขาโพสต์ท่าเป็นตัวเอ็ม แล้วเอาขนมเลย์มาวางคือสายตาเซ็กซี่มาก อยากกินเลย์ขึ้นมาทันที ไปดูต่อที่เหลือได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป Yammy Sriphasuthar ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Yammy Sriphasuthar  Instagram : @myyupy  Twitter : Myyupy  TikTok : myyupy31  Onlyfans : @yupin

อัลบั้มของ Yammy Sriphasuthar

แหล่งที่มา

Facebook : Yammy Sriphasuthar

Instagram : @myyupy 

Twitter : Myyupy 

TikTok : myyupy31  

Onlyfans : @yupin