เปิดวาร์ป Rutchadawan Watwichain เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่แบบสับ

สาวทรงชับบี้ ใครว่าเป็นเน็ตไอดอลไม่ได้ เราบอกเลยว่าไม่จริง หากย้อนกลับไปก่อนจะมี Facebook เราเชื่อว่าจริงที่สาวอวบ สไตล์ชับบี้ อาจจะต้องเก็บตัวหน่อยเนื่องจากไม่ได้เป็นไทป์ที่ยอดนิยมมากนัก ตัดภาพมาปัจจุบันไม่ใช่เลย การเป็นสาวชับบี้ ถ้ามีคอนเทนต์ดีน่าติดตามก็มีคนติดตามด้วยเหมือนกัน ไม่เชื่อลองไปตามน้องคนนี้ได้ Rutchadawan Watwichain

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

ใครอยากติดตามสาวสไตล์ชับบี้แบบนี้ เราแนะนำวาร์ปเพื่อให้กดติดตามกันก่อน กดไปได้ที่นี่เลย Facebook: Rutchadawan Watwichain , IG:@_ Rutchadawan_

รีวิว

สาวชับบี้คนนี้ เราบอกเลยว่างานดีมาก หน้าตาก็ถือว่าน่ารักเอาเรื่องเหมือนกัน โครงหน้าเป็นแบบทรงตัวยูกำลังดี หน้าผากก็เนียน เปิดเถิกให้สูงขึ้นไปอีก คิ้วบางกำลังดีโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งพอได้ ตาดำมีความสุกสกาวสว่างกำลังดี จมูกดั้งโด่งพอดีกันมาก ปลายจมูกทรงชมพู่เข้ารูป ปากขนาดมาตรฐานริมฝีปากอวบอิ่ม ร่องปากเจ่อกำลังดีทีเดียว

หุ่นกันบ้างอย่างที่บอกไปคนนี้เค้ามาด้วยหุ่นสไตล์ชับบี้ รูปร่างสูงตามมาตรฐานของหญิงไทย โครงร่างค่อนข้างใหญ่ อวบ ทำให้หน้าอกของน้องมันใหญ่ตามไปด้วย ใหญ่แบบใหญ่มาก เรากะด้วยสายตาว่า ต้องประมาณ คัพจี เป็นอย่างน้อย แถมยังทรงดี ตั้งตรงชี้หน้าเราออกมาเลยดีกว่า จุกก็สีน้ำตาลเข้มกำลังดี ต่อมาเป็นหุ่นที่ต้องยอมรับว่าก็ไม่ได้ผอมเพรียว เป็นสาวอวบ ที่มีหน้าท้องพอสมควร ไล่ลงมาเป็นสะโพกใหญ่มาก กลมอวบกำลังดีทีเดียว (สารภาพว่าคิดดีไม่ได้เลยกับสะโพกใหญ่อย่างนี้ ) ผิวขาวเนียนละเอียด รอยสักไม่มีสักจุดเดียว

ผลงาน

ตามที่เราดูไปส่อง ไถฟีด แอบน่าเสียดายที่คอนเทนต์ใน Tiktok เหมือนน้องจะลบไปก่อนเลยกดเข้าไปไม่เห็น มีหลายคอนเทนต์ทำได้ดีแล้วผู้ติดตามก็เริ่มมาด้วย เข้าใจว่าอาจจะถอยกลับไปพัฒนาแล้วจะกลับมาใหม่ เท่าที่ดูคอนเทนต์หลักต้องเป็นใน IG: เท่านั้นงานดีมาก น้องตัดคอนเทนต์จาก Tiktok มาลงไว้ แล้วก็ทำคอนเทนต์เพิ่มเติมด้วย คอนเทนต์ลงใน ไอจี จะเป็นแนวเซ็กซี่ยั่วบดมาก ยอดคนติดตามมากถึง 60.4k เราว่าไม่ธรรมดานะ สำหรับสาวชับบี้ที่ไม่ได้เป็นไทป์ยอดนิยม คอนเทนต์ลงใน ไอจี เราดูจะเป็นแนวเซ็กซี่เกือบหมด อย่างคลิปนี้ น้องมาเต้นยั่วบดเราแบบเต็มหน้าด้วยการใส่บราสีขาวลายลูกไม้ผ้าบางมากแม้ว่าจะใส่บรา ก็ยังเห็นจุกหน้าอกลางๆ อยู่เลย แถมหน้าอกไซส์ขนาดนี้ เล่นเอาหน้าอกแทบจะทิ่มหน้าเราทีเดียว ยั่วบดกันไปดูเพลินทีเดียว คลิปนี้ก็เน้นยั่วบดเหมือนกัน เมื่อได้ชุดชั้นในมาใหม่เป็นสีแดง ผ้าลูกไม้ซีทรูทั้งหมด บราด้านบนที่เรากะว่าใหญ่ แต่กลับไม่พออุ้มหน้าอกขนาดนี้ ทีเด็ดคงเป็นกางเกงในสีแดงแบบรั้งเป้าสูงจนนูนเด่นขึ้นมาเป็นร่องกลีบอูฐทีเดียว ไม่เท่านั้นด้านหลังยังเป็นแบบทีแบ็คงานดีมาก อวดสะโพกกลมโตคู่นั้นแบบเต็มตา ท่าเต้นยั่วบดของน้อง Rutchadawan Watwichain ลีลาดีจริง

อีกหนึ่งคอนเทนต์ที่ขอแนะนำ น้องRutchadawan Watwichain ขอเล่นคอสเพลย์ด้วยการเป็นชุดแม่วัวพันธุ์ดี ทูพีชตัวนี้ยิ่งทำให้เราเห็นว่าเธอคือแม่วัวพันธุ์ดีแค่ไหน บราที่เล็กยิ่งเล็กเข้าไปอีกเมื่อหยิบมาใส่ กางเกงในลายเดียวกันเป็นแบบจีสตริงที่ด้านหลังบางมาก จนแทบจะหายเข้าไปในแก้มก้นอยู่แล้ว อวดทั้งหน้าอก และ สะโพกที่อวบ กลม ใหญ่ ของจริงงานดีมาก ใครชอบแนวสาวชับบี้ไม่ควรพลาด

แจกวาร์ป Rutchadawan Watwichain ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Rutchadawan Watwichain  Instagram : @_ Rutchadawan_  TikTok : nongnoon_326

อัลบั้มของ Rutchadawan Watwichain

แหล่งที่มา

Facebook : Rutchadawan Watwichain 

Instagram : @_ Rutchadawan_  TikTok : nongnoon_326