ประวัติ บอม จิรวัฒน์ เวชสกล หนุ่มธุรกิจการบินหล่องานดีระดับประเทศ ดีกรี Mister Global

บอม จิรวัฒน์ หรือ จิรวัฒน์ เวชสกล Mister Global Thailand 2019 ดีกรีความหล่อระดับโลก หนึ่งหนุ่มหล่อจากจังหวัดเชียงราย นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง คณะการจัดการธุรกิจการบิน  สาวแท้สาวเทียมต่างหลงใหลเป็นเอามากกับชายหุ่นแซ่บ กล้ามเป๊ะ ที่มีการสร้างผลงานความประทับใจประดับวงการประกวดมากมาย นอกจากนี้ยังออกไปสร้างชื่อเสียงที่ดีให้กับประเทศชาติอีกด้วย ในการเผยแพร่วัฒนธรรมของประเทศไทยนำไปสู่สายตาชาวโลก

ก่อนหน้านี้ บอม จิรวัฒน์ เวชสกล ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 Mister International Thailand 2019 และ Mister Global Thailand 2019 เป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมประกวด Mister Global 2019 กับหนุ่มหล่อจากทั่วโลก 38 ประเทศ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ชนะเลิศแต่ก็ทะลุไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าประเทศไทยก็ไม่ได้น้อยหน้ากว่าประเทศใดๆเลย (ผู้ชนะเลิศคือ จอง วู คิม – Jong Woo Kim จากเกาหลีใต้)

บอม จิรวัฒน์ เวชสกล กล่าวว่าแม้เขาจะไม่สามารถไปได้ถึงจุดสูงสุดของการประกวด แต่ก็ไม่ได้เสียใจเพราะสู้อย่างสุดฝีมือและทำเต็มที่หมดทุกอย่างที่สามารถทำได้แล้ว นอกจากนี้ยังได้พบกับมิตรภาพดีๆจากผู้ที่เข้าร่วมทำการแข่งขันจาก 38 ประเทศจากการใช้ชีวิตร่วมกันทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้สนิทกันเหมือนกับพี่น้องเดินคลานตามกันมาแบบหลากหลายเชื้อชาติ แค่แอบเศร้าใจบ้างที่ไม่สามารถทำให้ความคาดหวังของคนไทยประสบผลสำเร็จได้

ติดตามผลงานได้ผ่านทางไอจี jvatb

รับชมความหล่อของ Mister Global Thailand ได้ที่นี่