ประวัติ บอส ณัชพงศ์พล หรือ เป็ด เสือ ชะนี เก้ง

ณัชพงศ์พล สุดดี ชื่อเล่น บอส นักแสดงหนุ่มชาวไทย เกิดวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2534 ด้านการศึกษาเจ้าตัวศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในคณะนิติศาสตร์ บอส เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีความชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก หากใครที่ได้ติดตาม หนุ่มบอส ในไอจี ก็จะเห็นได้ว่าไอจีขอ ดีเจบอส มีแต่เรื่องเกี่ยวกับการออกกำลังเป็นจำนวนมาก ซึ่งเราจะได้เห็นหุ่นล่ำๆ กล้ามแน่นๆ ของ หนุ่มบอส แบบฟินๆ กันเลยทีเดียว นอกจากการการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอของเขาแล้ว บอสยังมีความสามารถในการเล่นเล่นฟุตบอล และเทนนิส ได้ดีอีกด้วย

เห็นหนุ่ม บอส เป็นคนที่ชื่นชอบอะไรเหมือนผู้ชายทั่วๆ ไป แต่รู้หรือไม่ว่าเขา ชื่นชอบในการ ทำอาหารเช่นกัน เรียกได้ว่า ทั้งหล่อ สุขภาพดี แถมยังทำกับข้าวเป็นแบบนี้ผู้หญิงคนไหนที่ได้ครอบครองหัวใจของหนุ่ม บอส ณัชพงศ์พล ถือว่าโชคดีสุดๆ

บอส ณัชพงศ์พล ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น เขาคือบุคคลหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่ทันสมัยและนำเทรนอยู่เสมอ เป็นคนหนึ่งที่แต่งตัวได้มิกซ์แอนด์แมตช์และเท่มากๆ บอสมีผลงานทางวงการบันเทิงมากมาย ทั้งงานพิธีกร นักแสดง ดีเจ บอส มี ซิตคอมที่กำลังออนแอร์อยู่ในณะนี้เรื่อง  “เสือ ชะนี เก้ง” โดยที่รับบทเป็น นนท์ปวิศ จรัสวงศ์ / เป็ด ที่มีอาชีพเป็นผู้ช่วยช่างภาพหรือผู้ช่วยของตั้ม ตัวละครหลักของเรื่อง โดยที่บทของที่บอสได้แสดงถือว่าเป็นตัวละครที่สำคัญและมีสีสันให้กับซิตคอม เรื่อง เสือ ชะนี เก้ง ได้เป็นอย่างดี

View this post on Instagram

Quick time ⏱ #natpongpon #nsbzsneaker

A post shared by BOSS Suddee 🇹🇭 (@boss.nsbz) on

อัลบั้ม บอส ณัชพงศ์พล

แหล่งข้อมูล

boss.nsbz